Family & Life

TRẺ THƠ

Không còn gì hơn, chỉ biết nói là tuyệt vời!

Bài biểu diễn nhảy với bóng rổ vô cùng đáng yêu của các bé trong chương trình Tìm kiếm tài năng Trung Quốc Amazing China khiến cả ban giám khảo và khán giả đều bị phấn khích từ đầu tới cuối.

 

Kết hợp âm nhạc và động tác điêu luyện, tiết mục của các tài năng nhí đã chinh phục triệu người xem.

 

Trong clip, 20 em bé đến từ trường Mầm non số 1 Cơ Mỹ, thành phố Ninh Ba, tỉnh Triết Giang xuất hiện trong trang phục đỏ đẹp mắt, hai tay là hai trái bóng rổ và trình diễn nhịp nhàng các động tác điêu luyện. Những màn tâng bóng, dẫn bóng, đập bóng, đổi hàng ngũ, tâng bóng đôi… trên nền nhạc Hip-Hop khiến hàng trăm khán giả có mặt tại khán phòng phải thốt lên kinh ngạc.

 

Trên hàng ghế giám khảo, ngôi sao điện ảnh Phạm Băng Băng tỏ ra hết sức phấn khích khi được chứng kiến tài năng của các em bé mẫu giáo đáng yêu này. Cô bày tỏ sự ngạc nhiên lẫn thích thú trước phản ứng nhanh nhẹn và vô cùng ăn ý, chuẩn xác của các thí sinh nhí. Đây là một trong số ít tiết mục nhận được sự đồng ý tuyệt đối của Ban giám khảo để vào vòng trong tại Amazing China.

20 em bé độ tuổi lên 6 chuyên nghiệp trong bộ đồ bóng rổ.

 

Các bé mầm non trổ tài tâng bóng khéo léo.

 

Minh Khuê

Bé 5 tuổi dạy mẹ cách làm dâu siêu đáng yêu

Ôi! Thời thế thay đổi hết rồi, đảo lộn hết cả, ngày xưa thì mẹ dạy con, còn bây giờ ngược lại con dạy mẹ. Cô bé dạy mẹ cách làm dâu thế nào, sao cho nhà chồng yêu mến thì phải làm sao? Siêu hài hước và cực đáng yêu khiến người xem được phen cười nghiêng ngả. Muốn biết lý do bạn đừng bỏ qua video này nhé!

Mẹ hỏi cô bé: Con gái phải như thế nào? Cô bé trả lời, con gái phải hát nhẹ nhàng, nói nhẹ nhàng, cái gì cũng phải nhẹ nhàng hết…. Chị em nào chưa đạt được đến trình độ này thì học hỏi thêm nhé!

Mẹ hỏi cô bé: Con thấy mẹ vẫn chưa được ah? Cô bé trả lời, chưa được, lấy chồng phải dậy sớm nhà chồng mới quý, đừng như mẹ quá lười, dậy muộn. Hôm thì dậy sớm, hôm thì dậy muộn, lấy chồng là phải dậy sớm hết.

Đi làm về phải nấu ăn, ăn xong mới được tắm. Chồng đánh không được bỏ về nhà mẹ đẻ, phải chịu đựng. Được sang nhà mẹ đẻ chơi, chỉ được mách mẹ nhưng không được ngủ lại…… Xem ra tiêu chuẩn làm dâu của cô bé này khiến mẹ đau đầu mất thôi…. Còn bạn thấy thế nào?

 

 

 

 

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT