Family & Life

Bà bầu

“Khi hổ dữ quyết tâm ăn thịt con”

MUỐN ĐƯA CON TÔI ĐI SINGAPORE CHỮA BỆNH , PHẢI ĐƯA NGƯỜI YÊU TÔI ĐI CÙNG

Tước tiên, mình xin lỗi tất cả mọi ng, mình thật sự rất đau lòng khi phải nói rằng mình và bạn Ngoc Mai Phùng xin chính thức thông báo ngừng nhận ủng hộ cho case bé Trung Đoàn bị não úng thủy qua Singapore chữa bệnh. Nguyên nhân chính và duy nhất là bà ngoại và mẹ bé ko muốn cho bé cơ hội sang Sing kiếm tìm sự sống.

Kể từ bé Đức Lộc, Minh Anh, Trung kiên, Thiện Ân, Ngọc Long, bé Lành, bé Trung Thành mà cô Huong Nguyen Thi Thao giúp qua Sing chữa bệnh và đã thành công trở về Việt Nam thì bé Trung Đoàn là ca thứ 8 được cô Hương giúp đỡ.

Bé Trung Đoàn ơi! Sao số con thiệt thòi quá vậy. Ng mẹ trẻ sinh con ra đã không lành lặn, con sống lay lắt trong cái bệnh tật, khổ cực suốt 13 tháng có mặt trên cuộc đời này, có rau ăn rau, có cháo ăn cháo, ai cho gì con ăn nấy. Con còn ăn được miệng bát cơm với thịt cơ mà.

So với 7 bé Não úng thủy đã đc hỗ trợ qua Singapore, tuy con là đứa đầu to nhất nhưng con lại là 1 trong những bé bị NUT (não úng thủy) mà có nhận thức tốt nhất, nhanh nhậy nhất. Con biết gọi bà, gọi mẹ, nghe tiếng ng lạ là sợ và mếu khi bà nựng là nín liền. Cho con hộp sữa tươi Vinamilk con mút chùn chụt, mọi ng giả vờ xin con nhưng do chắc con thiếu thốn nhiều, chắc con thèm quá, đói quá nên con còn khóc mếu để giữ cơ mà.

Mặc dù BS Bệnh viện nhi TW tiên lượng xấu trả về, nhưng khi cô Thanh gửi hồ sơ bệnh án phim chụp của con qua Sing thì bs Sing đã nhận cứu con và hứa sẽ cố gắng hết sức. Mặc dù bác sĩ cũng đang muốn nghỉ ngơi sau hơn 1 năm nhận 7 ca NUT đều là các bé Việt Nam. Hỡi ôi, đến bs nước ngoài người ta còn thương xót mà sao mẹ đẻ con ra mẹ ko thấy thương thấy xót con sao.

13 tháng con nằm như 1 cục thịt, đầu căng phồng tưởng chừng như sắp nổ tung. Nay con có cơ hôin có thể chữa khỏi bệnh, có cơ hội đc sống là 1 ng bình thường thì hà cớ gì bà và mẹ lại dập tắt hy vọng về tương lai tươi đẹp của con??? Chính vì con nhận thức rất tốt và con rất ngoan nên cô cũng như tất cả mTQ đều muốn tìm mọi cách cứu con.

Mẹ bé Trung Đoàn à! Ở viện nhi 1 chị MTQ (mạnh thường quân) đã rơi nước mắt năn nỉ e, e vẫn nhất quyết bế con lên xe để về ko tiếp tục tìm cách cứu chữa con mặc dù đã có hướng. Vk Ck cô Lan Anh Nguyễn bắt xe từ Thanh hóa ra Hà Nội e cũng vẫn ko đồng ý, cho tới khi 1 MTQ nhắn tin nói nếu e ko cho con đi chữa bệnh thì MTQ sẽ ko chuyển tiền cho con nữa, thì lúc đó e mới đồng ý quay lại Vinmec chụp MRI não để g hồ sơ qua Sing.

Chị còn nhớ e nói e đồng ý cho con qua Sing chữa bệnh và trước khi lên xe về lại nhà để đợi tin bs đầu cầu Sing e còn nhờ c giúp con e và có gì chị gọi cho e nhé. Vậy mà về quê e quay 180 độ, e nói e ko muốn cho con e đi chữa bệnh nữa, lý do ở đây là gì mà lại tàn nhẫn dập tắt sự sống đang lóe lên của con em????

Em yêu cầu phải đưa cả ng yêu em đi sang Sing thì e mới đi? Ủa đi chữa bệnh chứ bộ e tưởng đi du lịch để mà hú hí với nhau hả e??? Hay e tính lợi dụng con đi chữa bệnh để 2 ng iu nhau có cơ hội đc du lịch nước ngoài.Hoang đường! Vk ck chị Lan Anh quá tốt cũng vì thương con nửa đêm cũng phải chạy 70km đường rừng về để khuyên nhủ e, thậm chí van xin em để con đc đi chữa bệnh, e ko những ko đồng ý mà còn cự lại vk ck ng ta.

Không chỉ thế, hôm sau có đoàn tới thăm e còn dựng đứng câu chuyện nói với họ là vk ck Lan Anh về dọa nạt e. E ơi nhân quả nhãn tiền cả đấy nhé!

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT