Family & Life

TIN TỨC

Vợ tẩm xănng thjêu chồng vì không chịu đưa mật khẩu điện thoại

Người chồng không m.ay đã qua đờj 2 ngày sau đó vì bị bỏg quá nặng.

Sự việc xảy ra gần đây tại East Lombok Regency thuộc tỉnh West Nusa Tenggara, Indonesia đã xảy ra sự việc vợ giết chồng vì tranh cãi khiến dư luận bàng hoàng. Theo đó, người vợ 25 tuổi đã tẩm xăng lên người chồng mình và thjêu sống anh ta.

Hôm xảy ra vụ việc, Dedi Purnama – nạ n nh ân, 26 tuổi đang trèo lên để sửa lại phần mái ngói bị dột của căn nhà 2 người đang ở. Lúc này, người vợ – Ilham Cahyani, 25 tuổi đã ra ngoài hỏi chồng mật khẩu điện thoại di động. Tuy nhiên, vì anh này nhất quyết không chịu nói khiến người vợ tức giận, hai người xảy ra trah vô cùng gay gắt.

Trong cơn nóng nảy, cô Ilham Cahyani đã chạy đi lấy xăng hắt lên người Dedi Purna rồi châm lửa… Người đàn ông 26 tuổi sau đó được đưa đến Trung tâm Y tế Keruak để đjều trị những vết bỏg nghjêm trọg trên cơ thể. Nhưng không may, anh đã không qua khỏi và ra chỉ sau 2 này ở phòng bệnh.

Dedi Purnama, 26 tuổj.

Cảnh sát trưởng East Lombok – Made Yogi cho biết, ban đầu chỉ là cuộc cãj vã đơn thuần giữa hai vợ chồng, nhưng mọi thứ đã trở nên nghêm trọg hơn khi Purnama trèo xuống từ mái nhà và  đáh vợ vì vụ mật khẩu điện thoại.

Một nhân chứng khác có tên Oji nói với các phóng viên rằng anh ta đã cố chạy đến nhà của cặp vợ chồng sau khi phát hiện ra ngọn lửa và tìm cách đưa họ ra ngoài.

Người chồng nằm trên giường bệh với những vết bỏnng khắp cơ thể

Hiện tại, người vợ Cahyani đã bị b ắ t, theo thông tin được biết cô vẫn bị giữ tại Sở cảnh sát khu vực East Lombok. Cảnh sát đang tiếp tục đjều ta kĩ hơn về vụ việc nói trên.

(Theo Dailymail)

Nguồn: http://kenh14.vn/indonesia-vo-tam-xang-thieu-chong-vi-khong-chiu-dua-mat-khau-dien-thoai-20190118122739506.chn

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT