Family & Life

TIN TỨC

Top 4 con giáp có sự nghiệp “lên như diều gặp gió” năm 2016

Năm 2016 được coi là năm “làm gì thắng đấy”, sự nghiệp lên như diều gặp gió của 4 con giáp sau.

Tuổi Tý

con-giap-ty1

Ảnh minh họa

 

Những người cầm tinh con chuột rất thông minh, nhanh nhẹn, vì thế họ luôn xử lý công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả và nhạy bén. Năm 2016 hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều thành công cho sự nghiệp của tuổi Tý. Năm nay được coi là năm bội thu cho tuổi Tý, nhờ phát huy khả năng thuyết phục tuyệt vời, bạn sẽ đàm phán mang về cho cơ quan, doanh nghiệp mình những hợp đồng béo bở, dài hạn. Nhiều khả năng bạn sẽ được thăng chức trong năm, đi kèm với đó là những khoản lương, thưởng và chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, mối quan hệ của bạn với cấp trên và đồng nghiệp cũng được cải thiện đáng kể, bạn sẽ được mọi người đánh giá rất cao về thái độ, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, năng suất đồng thời cũng vô cùng thân thiện, hòa nhã với mọi người. Có thể nói chặng đường sự nghiệp năm 2016 vô cùng rộng mở và thênh thang để tuổi Tý tỏa sáng hết mình.

Tuổi Ngọ

con-giap-ngo2

Ảnh minh họa

 

Những người tuổi Ngọ năm 2016 mặc dù không phải là may mắn nhất nhưng với sự nỗ lực không ngừng tiến lên phía trước của họ cuối cùng họ cũng có ngày được “nở mày nở mặt”. Người tuổi Ngọ bản thân luôn hiểu phải nắm lấy cơ hội mới khiến mình bay cao hơn. Trong năm 2016 những người tuổi Ngọ có thể gặp được những cơ hội tốt, giúp cho sự nghiệp của bạn phát triển lớn mạnh, địa vị được nâng cao.

Tuổi Sửu

con-giap-suu3

Ảnh minh họa

 

Tuổi Sửu cẩn thận, tỷ mỉ và vô cùng chuyên nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp năm 2016. Những dự án, đề xuất, ý tưởng của tuổi Sửu nhận được sự đánh giá cao độ từ cấp trên và đồng nghiệp, sau khi triển khai vào thực tế đều thu được những hiệu quả bất ngờ trên cả mong đợi vì thế vị thế của bạn trong công việc, thậm chí là trong lĩnh vực bạn theo đuổi cũng được nâng lên đáng kể. Bên cạnh đó các nguồn thu nhập từ công việc của bạn cũng tăng lên khá nhiều, đủ để bù đắp cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong suốt thời gian qua.

Tuổi  Hợi

con-giap-hoi4

Ảnh minh họa

 

Những bạn tuổi Hợi cũng nhận được nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc suốt năm 2016. Công việc thuận lợi, suôn sẻ đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho bạn, bên cạnh đó bạn còn có nhiều cơ hội nhận được những khoản tiền bất ngờ “trên trời rơi xuống”. Năm nay cũng là thời điểm mà nghề tay trái vượt trội hơn cả nghề chính khi những tài lẻ, sự khéo léo của bạn được phát huy tối đa và cũng mang lại cho bạn nguồn thu đáng kể từ việc làm đồ handmade hay trang trí, làm đẹp cho khách hàng. Tình hình tài chính hanh thông cho phép bạn thỏa sức mua sắm, du lịch hay thực hiện những kế hoạch ấp ủ đã lâu.

theo phunutoday

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT