Family & Life

TIN TỨC

Thanh niên trẻ trâu cắt tóc kiểu Khá Bảnh bị bố mẹ táng cho SML. Không muốn ăn tết ngon lành à?

Kiểu tóc Khá Bảnh hiện nay đang là trend hot của giới trẻ. Rất nhiều các thanh niên tự nhận mình là fan của Khá Bảnh rồi bắt trước theo phong cách ăn mặc và kiểu tóc đang rất hot của cậu ta. Thanh niên dưới đây cũng là một ví dụ.

Kiểu này là thích thể hiện các thứ với các bạn gái đây mà. Còn nhỏ mà để kiểu tóc này ra đường không sợ bị các Ɖạі са vã cho một trận hay sao?

Rồi còn đi học hành các kiểu nữa chứ. Thầy cô nào có thể chấp nhận được một học sinh để cái kiểu tóc như thế này đến trường đây.

Đến lỗi mẹ của cậu bé còn phải thốt lên rằng: “Tiên sư nhà mầy, trời mưa gió như thế này có cần chắn bùn lên đầu không hả cơn ơiiii”!

Các thanh niên hiện nay lấy đây mà làm tấm gương nhé đừng có mà học tập theo không là sẽ nhận lại kết quả sml không kém thanh niên này đâu nhé!

Sau lần này chắc là cậu ta sẽ nhớ đời luôn rồi. Tết nhất đến nơi rồi mà liều ghê thật đấy!

Nổi tiếng là ‘ɡіапɡ ʜṑ’ chuyên đăng những clip ăn chơi trên Youtube, nhưng lần này có vẻ như Khá Bảnh sẽ chuyển hướng sang làm… diễn viên chuyên nghiệp. Khá Bảnh (Ngô Bá Khá, sinh năm 1993), là một trong các ‘ɡіапɡ ʜṑ online’ nổi lên nhờ mạng xã hội Youtube

Khác với các đàn anh trên mạng, bên cạnh những clip khoe cuộc sống xa hoa thì Khá Bảnh được đông đảo bạn trẻ hâm mộ nhờ điệu ‘quẩy’ xòe quạt đặc trưng của các ‘dân chơi’.

Gần đây, việc nổi lên trên mạng xã hội khiến Khá Bảnh được mời xuất hiện trong nhiều MV của một số Youtuber nổi tiếng, chẳng hạn như Vanh Leg. Vì thế, nhận ra mình có năng khiếu diễn xuất, ‘anh chàng ɡіапɡ ʜṑ’ này đã quyết định tung ra phim ngắn của riêng mình với tựa đề Tình anh em– chủ đề được nhắc đến nhiều nhất trong giới ɡіапɡ ʜṑ.

Nội dung phim ngắn là câu chuyện đàn em của Khá Bảnh vì ham mê cờ bạc nợ nần, bị lừa và phải xoay đủ 500 triệu để trả nợ nên đã tìm nhờ Khá Bảnh giúp nhưng ‘ƫгὺɱ ɡіапɡ ʜṑ’ từ chối với lý do không muốn đàn em sa ngã.

Tuy nhiên, đàn em này đã trở mặt bỏ đi và hậu quả sau đó thì bị siết nợ, truy đuổi phải cầu cứu Khá Bảnh một lần nữa. Chứng kiến điều đó Khá Bảnh đã đến giải cứu trả nợ và đòi lại công bằng cho đàn em.

Cuộc sống của một giang hồ được miêu tả nhiều trong phim, nổi bật với tình anh em trong giới khiến nhiều người cảm kích. Cuối phim, anh chàng không quên nhắn nhủ đến người xem hãy tránh xa cờ bạc, ‘chỉ cần biết quay đầu thì tất cả sẽ mỉm cười với bạn’.

Châm ngôn nhắn nhủ đến mọi người cuối phim

Phim ngắn của anh chàng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cư dân mạng.

Tài khoản Đình Vương hết lời khen ngợi: ‘Khá Bảnh đóng quá đạt dù không phải diễn viên chuyên nghiệp, nội dung đi vào lòng người, hy vọng những phim sau nội dung sẽ mới mẻ, đặc sắc và dài hơn’.

Bên cạnh đó, nhiều người nổi tiếng ra mặt ủng hộ, chúc mừng Khả Bảnh tiến vào showbiz. Cụ thể, ca sĩ Du Thiên cũng để lại lời chia sẻ niềm vui với phim ngắn đầu tiên của Khá Bảnh: ‘Chúc mừng em trai’.

Ca sĩ Du Thiên bình luận trên trang cá nhân Khá Bảnh

Thật bất ngờ khi chỉ sau 1 ngày ra mắt phim mới, Tình anh em của Khá Bảnh đã đứng trong top 2 thịnh hành Youtube và được đông đảo cộng đồng mạng đón nhận. Nhiều khả năng có thể phim ngắn này sẽ đứng top 1 thịnh hành trên Youtube trong thời gian tới.

Theo Xem.vn

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT