Family & Life

TIN TỨC

Thanh niên 22 tuổi lái ô tô BMW 7 tỷ ủj ljên hoàn: Hóa ra là xe đi mượn, bán cả nhà đi để đền rồi !?!

Theo cơ quan chức năng, thời điểm gây Tąı ɴ.ạ.ɴ, nam thanh niên này tỉh táo, qua kiểm tra không phát hiện có độ cồn và chất gì khác. Hiện tại theo lời thừa nhận của thanh niên thì đây là chiếc xe đi mượn lái thử chứ không phải chiếc xe chính chủ

Sáng ngày 11/1, Côg an quận 2, TP.HCM cho biết đã làm việc với người điều khiển ô tô BMW M6 gây Tąı ɴ ạ ɴ ở đường Trần Não (quận 2) làm 1 ngườj bị th ươg.

Theo đó, người điều khiển chiếc BMW M6 (trị giá gần 7 tỉ đồng) là nam thanh niên sinh năm 1997, quê tỉnh Tiền Giang. Chiếc xe này được nam thanh niên mượn. Làm việc với cơ quan chức năg, bước đầu đã xác nhận nguyên nhân gây ra vụ việc là do lạc tay lái.

Chiếc xe BMW của thanh niên đi mượn.

Về tốc độ ô tô do nam thanh niên này điều khiển vào thời điểm gây Tąı ɴạɴ, hiện đang tiếp tục làm rõ. Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng cho hay, thời điểm đó, nam thanh niên này tỉnh táo, qua kiểm tra không phát hiện có gì bất thường trong người thanh niên.

Nhiều phương tiện bjến dạg, hư nặg sau cú v.a ch.ạ.m

Trước đó, khoảng 17h cùng ngày, xe ô tô hiệu BMW (BKS 51F – 062.29) đang lưu thông trên đường Trần Não, hướng từ Mai Chí Thọ về Xa lộ Hà Nội. Khi đến khu vực gần ngã ba đường số 29 (phường Bình An, quận 2), do không làm chủ tay lái, xe lao vút qua làn đường bên trái “quật” ngã 2 cây xanh.

Sau đó, “xế hộp” này tiếp tục lao sang phần đường hướng ngược lại va vào một xe máy (BKS: 51V3 – 5181) do 1 người đàn ông điều khiển đang lưu thông. Chiếc ô tô BMW tiếp tục leo lên vỉa hè v.a ch.ạm 3 ô tô đang đỗ rồi mới dừng lại.

Xe BMW bung túi khí sau đó.

Tại nơi xảy ra vụ việc, 2 cây xanh nằm trên đường, người đi xe máy bị th.ư.ơg và nhiều ô tô bị hư hỏg, bjến dạg.

Hiện vụ việc vẫn đang được làm rõ.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT