Family & Life

TIN TỨC

Ra tòa ký nhận án tù và nộp phạt 496 tỷ VNĐ, Ronaldo vẫn mặc đẹp như tài tử, tươi cười nắm tay bạn gái

Ra tòa ký nhận án tù và nộp phạt 496 tỷ VNĐ, Ronaldo vẫn mặc đẹp như tài tử, tươi cười nắm tay bạn gái. Đến tòa ký nhận tội trốn thuế nhưng Ronaldo trông không khác gì đi dự sự kiện đình đám. Nắm tay bạn gái cùng chạy trên đường

Hôm nay 22/1, ngay sau khi cùng Juventus đá vòng 20 giải VĐQG Italy, Ronaldo lên đường về thủ đô Madrid (Tâʏ Bąɴ Nʜą) để nghe phán quyết từ tòa án Tâʏ Bąɴ Nʜą về vụ trốn thuế của anh.

Diện áo khoác đen, giày đen, áo cổ lọ đen và kính đen, Ronaldo trông cực ngầu với nguyên 1 cây đen. Trang phục bảnh bao như tài tử đıệɴ ảnh, tay trong tay với bạn gái xinh đẹp và đặc biệt khuôn mặt nở nụ cười rạng rỡ, không có gì cho thấy siêu sao 33 tuổi đến tòa để ký nhận tội trốn thuế và nộp tiền phạt gần 19 triệu euro.

Sau 45 phút ở trong tòa, siêu sao 33 tuổi rời đi với chữ ký vào án tù treo 2 năm, nộp phạt 18,8 triệu euro.

Hồi cuối năm 2017, Ronaldo bị cáo buộc trốn tới 14,7 triệu euro thuế Ɖάпʜ vào bản quyền hình ảnh. Sau đó anh nhận tội, chấp nhận nộp 18,8 triệu euro bao gồm tiền thuế trốn và tiền phạt. Ronaldo cũng nhận án 2 năm tù treo. Theo pháp luật Tâʏ Bąɴ Nʜą, người nào phạm tội lần đầu và án tù từ 2 năm trở xuống sẽ được hưởng án treo.

Theo Soha

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT