Family & Life

TIN TỨC

Quá phủ cho thanh niên đi ăn mừng U23 Việt Nam, bắt gặp người yêu đi bão với thằng khác

Vừa mới đây trên mạng xã hội xuất hiện 1 clip ghi lại cảnh 1 cô gái đang ra sức níu kéo 1 nam thanh niên ngồi trên xe SH giữa trời mưa.

Theo thông tin nhận được thì nam thanh niên đang trên đường đi ăn mừng chiến thắng của đội U23 Việt Nam thì bắt gặp người yêu của mình cũng đang hưởng ứng phong trào ‘nhà nhà ăn mừng người người chung vui’ tại Asiad 2018 này.

Không có cái đau nào giống cái đau nào, nhưng cái sừng thì là chung 1 nỗi đau

Nhưng cô gái vẫn ra sức hôn chàng trai với mong muốn bỏ qua cho mình, dù chàng trai ra sức khước từ

Chàng trai vẫn không thể nào bỏ qua cho người yêu vì đã ‘tăng’ cho mình 1 món quà ‘không thể lớn hơn nữa’

Có lẽ tất cả đã quá muộn cho cô nàng ‘2 tay’ này

 

Mặc cho mưa gió, cô gái vẫn ra sức thuyết phục anh người yêu của mình. Nhưng anh chàng thì ra sức đẩy cô gái ra xa mình

Đúng như chủ nhân clip này nói : người cần thì không có, người có thì lại không thèm

Cuộc tranh cãi vẫn chưa có hồi kết và chắc sẽ không có 1 cái kết ‘có hậu’ như những cuộc tình trong mưa ta vẫn thấy trên phim

Vâng, con trai có thể quên, nhưng không bao giờ tha thứ. Và đây là cái kết cho 1 cuộc tình

Để khẳng định chắt nịch 1 lần nữa thực trạng hiện nay của các thanh niên FA, chủ nhân clip 1 lần nữa lại lên tiếng cho điều bất công ấy

XEM THÊM: Thanh niên tặng bạn gái quà trị giá 270 triệu đồng đòi tái hợp, nhưng BỊ TỪ CHỐI liền báo công an

Anh công an ơi, em bị cướp rồi!’ – là lời cầu cứu của chàng trai sau khi tặng “quà khủng” cho bạn gái cũ nhưng không dạt được chủ ý của mình.

Khi công an nhận được tin báo và chạy đến, họ nhìn thấy một cô gái xinh đẹp đang giằng co với hai thanh niên ngay trước cửa nhà. Khi hỏi nguyên nhân thì được biết, chàng trai tặng bạn gái cũ món quà trị giá khoảng 270 triệu với mong muốn tái hợp nhưng bạn gái từ chối.

Chàng trai tên Thạch (24 tuổi), hiện nay là huấn luyện viên tại một phòng tập gym. Năm ngoái, Thạch quen bạn gái tên C., nhỏ hơn anh 1 tuổi, hiện đang bán áo quần tại chợ. Sau nửa năm hẹn hò, cả hai đã chia tay vào cuối năm ngoái, nhưng Thạch vẫn còn lưu luyến bạn gái cũ.

Chàng trai tên Thạch đi báo công an bắt bạn gái cũ vì không trả lại quà đã tặng

Sau một thời gian đắn đo, Thạch tỉ mỉ chọn vòng Love của Cartier có giá hơn 235 triệu, còn tặng kèm một chiếc iphone X. Cả hai món quà có tổng giá trị là khoảng 270 triệu.

Ngày 10/8, Thạch cầm hộp quà đứng đợi dưới tầng lầu nhà bạn gái cũ. Hơn 7h tối, cô gái xuống lầu đổ rác và nhìn thấy Thạch đang cầm hộp quà đợi cô. Thạch tiến đến nói với bạn gái cũ: ‘Anh đến xin lỗi em, lúc trước là anh sai, anh nghĩ thông suốt rồi, nếu chúng ta không thể làm người yêu thì có thể làm bạn, mong em nhận món quà của anh‘.

Nghe Thạch nói thế, cô gái chấp nhận món quà nhưng cũng nói thẳng: ‘Chúng ta không thể trở về như xưa, chỉ có thể làm bạn‘. Thạch không nói gì thêm, lập tức rời khỏi nhà bạn gái cũ.

Chiếc điện thoại Iphone X mà anh chàng tặng cho bạn gái cũ của mình

6h tối ngày hôm sau, Thạch dẫn thêm một bạn nam đến chặn ngay cửa nhà bạn gái cũ. Thạch yêu cầu bạn gái cũ tái hợp, nhưng cô gái lần nữa từ chối. Nhận thấy không còn cơ hội cứu vãn mối quan hệ, Thạch quyết định đòi quà: ‘Món quà tối qua anh tặng, em trả hết cho anh‘.

Cô gái kiên quyết không nhượng bộ, đáp: ‘Tối qua anh nói mong em nhận quà của anh, cho dù chúng ta không thể là người yêu thì vẫn có thể làm bạn‘.

Em không trả quà đúng không? Được lắm, anh sẽ gọi công an, Thạch lập tức báo công an, nói rằng anh bị ăn cướp.

Công an đến hiện trường và đưa 3 người về đồn cảnh sát. Thời điểm ấy, cô bạn gái cũ đang xài điện thoại Iphone X mà Thạch vừa tặng, còn vòng Love của Cartier thì không thấy đeo.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT