Family & Life

TIN TỨC

Lý lịch “khủng” của giáo viên t.á.t học sinh 50 cái tại Hà Nội: Con gái Phó chủ tịch quận

Người dùng mạng xã hội Việt không khỏi bức xúc về vụ việc cô giáo bắt học sinh tát bạn 50 cái ở Hà Nội và đã tìm ra trang F.B cá nhân, thông tin của nữ giáo viên này.

Tuy nhiên, F.B được cho là của nữ giáo viên này hiện đang để chế độ hạn chế người xem.

Được biết cô giáo Lê Hà Trang, sinh năm 1992, là giáo viên mới về trường từ tháng 8 và là con gái của bà Nhung Phó chủ tịch Quận Đống Đa.

Và thông tin bổ sung : tổng 9 điểm 3 môn thi đ.ầ.u vào cao đẳng của cô.

Trước đó, ngày 04/12 cô giáo này cũng mới bị phụ huynh tố ép học sinh học thêm ngoài giờ để thu tiền.

Ngoài sự phẫn nộ, nhiều người bộc lộ sự thất vọng về hành động của nữ giáo viên đồng thời thể hiện sự lo lắng cho sự an toàn của những đứa trẻ khác khi cắp sách đến trường.

“Lại con sâu làm rầu nồi canh. Cô giáo cần nghiêm khắc với học trò nhưng đến hơn 50 cái tát thì thật đáng trách. Khi cô cho bạn bè đánh em sao không nghĩ đến con, đến cháu của mình để rồi ra cơ sự này”.

Tát

Phương pháp Tát được thể hiện và phát hiện liên tục trong hơn một tuần qua.Từ 231 cái tái ở một trường tại Quảng Bình và hôm qua ở trường THCS Quang Trung quận Đống Đa Hà Nội nơi thủ đô ngàn năm văn hiến, cô giáo cũng thể hiện sự không kém cạnh Quảng Bình cũng phát huy sức mạnh của cái tát, ra lệnh các học sinh thẳng tay tát 50 cái vào mặt 1 em bé học sinh.

May sao chỉ tát đến cái thứ 20 là em bé đã muốn vỡ mặt rồi nên cô ra lệnh dừng.

Dân thủ đô làm sao kém cạnh dân địa phương được chứ.

Truy tố à. Là cái đinh gỉ gì.

Cứ tát đấy, làm gì được nhau.

Những nơi đó đang vần vũ, u tối gió giông bạo lực để dư luận nhân dân phẫn nộ đến tột cùng trong tiếng khóc gào tuyệt vọng của con trẻ, trước sự thờ ơ lạnh lùng hả hê của những kẻ mang danh cô giáo.

Giữa nắng sân trường, lung linh sắc màu vàng rộm, những cặp mắt trẻ thơ trong veo, những nụ cười vô tư, rạng ngời mới thánh thiện làm sao.

Khi được đu bám bờ vai giỡn đùa cùng người thầy dưới gốc cây phượng vĩ xanh mướt rợp bóng râm mát, hiền hoà chan chứa, giỡn đùa như người anh, thổi kẹo cao su nghịch ngợm như người bạn, bá vai bá cổ nũng nịu như người mẹ, xúm xít nói cười tin cậy như người cha.

Công văn của Bộ GD&ĐT do Cục trưởng Hoàng Đức Minh ký chỉ đạo về vụ việc.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT bày tỏ: “Nếu có vụ việc này thì không chấp nhận được. Khi tôi biết thông tin này, tôi đã rất bức xúc. Không chấp nhận được cách x.ử phạt, nghiệp vụ gia’o viên như vậy. Tôi đã trao đổi bí thư và chủ tịch quận Đống Đa”.

Ông Lê Tiến Nhật – Bí thư Quận ủy Đống Đa – cho hay vừa nhận được thông tin về vụ việc và chỉ đạo UBND quận, Phòng GD&ĐT xuống trường trực tiếp nă’m bă’t thông tin toàn diện đầy đủ. Ngay trong chiều nay, ông sẽ nghe ủy ban báo cáo. Hiện trường tiểu học Quang Trung tạm đ.ì.n.h c.h.ỉ cô gia’o này 5 ngày.

Bà Nguyễn Thu Hà – phó hiệu trưởng nhà trường – cũng khẳng định trường đang tập trung xa’c minh sự việc, đã làm việc với các bên liên quan.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT