Family & Life

TIN TỨC

Lạnh người trước dòng status cuối cùng của người vợ 23 tuổi Ninh Bình đang mang thai bị chồng b.ó.p cổ c.h.ế.t

Người vợ xinh đẹp chết đột ngột cùng bào thai trong bụng khiến dư luận vô cùng phẫn nộ , đọc dòng trạng thái trên Facebook càng thêm rợn người.

Những ngày qua, thông tin về việc thiếu phụ 23 tuổi đang mang thai bị chính chồng bóp cổ đến chết được đăng tải trên nhiều trang tin khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang, căm phẫn.

Cô vợ xinh đẹp sinh năm 1995 kết hôn với người chồng cùng quê (Gia Viễn, Ninh Bình) nhưng cả 2 còn chưa kịp đăng ký kết hôn.

Cặp đôi đã đám cưới nhưng chưa kịp đăng ký kết hôn

Theo như thông tin được đăng tải trước đó, ngày 18.5, sau khi đi khám thai, chị T.D về nhà mẹ ruột cùng xã chơi. Đến trưa, Cường đến đón vợ về nhà nhưng giữa hai người tranh cãi và xô xát. Sau đó, Cường vội vã bỏ đi. Người thân vào buồng thì thấy chị D đã tắt thở nên vội đi báo cơ quan chức năng. Sau khi bóp cổ chết vợ, Cường tạo hiện trường giả rồi bỏ lên Hà Nội và bị bắt vào 10 giờ sáng 20 tháng 5.

Sau cái chết thương tâm của người vợ trẻ, nhiều người xót xa, vào trang Facebook cá nhân của T.D đọc dòng trạng thái được đăng tải trước đó ít giờ, ai cũng nghẹn ngào. Lúc 5 giờ 52 phút sáng 18 tháng 5, vài giờ trước giây phút định mệnh của cuộc đời, người mẹ 23 tuổi đăng ảnh ngồi trên ô tô và viết: “Sáng sớm mẹ cho Kit đi chơi…”. 10 giờ 44 phút sáng 17.5, hơn một ngày trước khi chết, Thùy Dương còn chia sẻ bài viết thú vị về thai nhi kèm chú thích hứa bảo vệ đứa con trong bụng: “KIT của mẹ ơi, mẹ con mình cùng cố gắng nhé… Mẹ sẽ bảo vệ KIT của mẹ”.

“Sáng sớm mẹ cho Kit đi chơi”, đâu ai ngờ ít giờ sau đó, 2 mẹ con bị chính người chồng, người cha bóp cổ đến chết

Trước đó, người vợ trẻ còn chia sẻ “mẹ sẽ bảo vệ Kit của mẹ”

Bức ảnh chị D đăng tải ngày 16 tháng 5 kèm dòng chữ “sau sự vội vã là sự hối hận” và bông hoa hồng nhuốm máu

Nhiều người không khỏi bàng hoàng, tiếc thương cho số phận của 2 mẹ con thai phụ đột ngột tử vong, mà hung thủ không ai khác lại chính là người chồng, người bố trong gia đình.

Theo chia sẻ từ một số người trong Hội đồng hương huyện Gia Viễn, T.D thường xuyên bị chồng đánh đập. Thấy con gái bị chồng bạo hành, bố mẹ của d khuyên con về sống với họ nhưng D vẫn muốn ở bên chồng.

Ảnh: FBNV

Hải Linh tổng hợp

9 đặc điểm của người chồng lý tưởng, chị em chớ để tuột khỏi tay

Nói đến tiêu chuẩn về một người đàn ông hoàn hảo, phái nữ thường đặt ra những kỳ vọng quá cao để rồi đi đến kết luận người như vậy “đã tuyệt chủng”.
Dưới đây là 9 đặc điểm được các nhà khoa học rút ra về người chồng lý tưởng trong thực tế.

1. Thông minh

Theo các nhà khoa học Phần Lan, trí thông minh là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến hôn nhân. Theo đó, phụ nữ nên chọn người đàn ông thông minh hơn để có được một cuộc hôn nhân ổn định và hạnh phúc. Người đàn ông thông minh thường ít lừa dối vợ hơn đồng thời cũng kiếm được nhiều tiền hơn.

2. “Màu mỡ” hơn bạn

Các nhà khoa học từ Đại học Tennessee đã kết luận rằng trong một cuộc hôn nhân, đàn ông và phụ nữ sẽ dễ hài lòng với cuộc sống hơn nếu người vợ mảnh mai hơn chồng. Bạn không cần giống một siêu mẫu mà chỉ cần có sự khác biệt một chút về trọng lượng.

3. Hài hước, có thể khiến bạn cười

Hầu hết phụ nữ đánh giá cao sự hài hước ở một người đàn ông nhiều hơn là khuôn mặt đẹp trai của họ. Người ấy không cần phải là một diễn viên hài để có thể khiến tất cả mọi người cùng cười mà chỉ cần luôn khiến bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái.

4. Không che giấu cảm xúc với bạn

Phụ nữ thường bị hấp dẫn bởi vẻ mạnh mẽ, dũng cảm và nam tính cho nên đàn ông thường có xu hướng che giấu cảm xúc của mình để bảo vệ hình ảnh. Tuy nhiên, một cuộc hôn nhân thành công lại đòi hỏi việc bộc lộ cảm xúc thực sự.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT