Family & Life

TIN TỨC

Huỳnh Phương FapTV bất ngờ chửj thẳng mặt Optimus vì tố cáo bạn thân “cày thuê” cho Minas

Huỳnh Phương lên tiếng về vụ việc Optimus đăng đàn tố cáo Zeros là cày thuê khi sử dụng tài khoản của anh trai mình Minas trong game.

Trước đó, Trần “Optimus” Văn Cường – Tuyển thủ LMHT hiện đang thi đấu cho đội tuyển Sky Gaming đã gây bất ngờ khi tố cáo Phạm “Zeros” Minh Lộc của Phong Vũ Buffalo đã vi phạm quy định của Riot Games trên phương diện tuyển thủ chuyên nghiệp.

Mặc dù vấn đề này vẫn chưa được làm sáng tỏ, nhưng đã có khá nhiều fan hâm mộ lên tiếng chỉ trích Optimus. Dù Zeros mới là cái tên tâm điểm và có dấu hiệu phạm luật, nhưng cộng đồng game thủ thì cho rằng việc Optimus tố cáo vụ việc ngay trong thời điểm nhạy cảm này, khi cuộc đại chiến giữa Sky Gaming và Phong Vũ Buffalo trong khuôn khổ VCS mùa xuân 2019 sắp sửa diễn ra, là một hành động có phần không đẹp mắt.

Đáp trả lại những ý kiến chỉ trích, Optimus cũng phản pháo rằng: “Thi đấu chuyên nghiệp thì phải tuân thủ theo Luật, làm Youtube kiếm tiền ai chẳng muốn làm. Nhưng vi phạm luật mà không xử lý ngồi đó mà mong Việt Nam đi ra thế giới.”

Hiện tại, Zeros đang là trụ cột hàng đầu của Đương kim vô địch VCS – Phong Vũ Buffalo và đồng thời cũng được xem là tài năng sáng giá nhất của LMHT Việt Nam thời điểm hiện tại. Đây cũng là lý do mà nhiều game thủ tỏ ra không hài lòng với lời tố cáo của Optimus, khi họ cho rằng anh đang cố tình chơi xấu trụ cột của PVB trước thềm đại chiến.

LMHT: Optimus bất ngờ lên tiếng tố cáo Zeros vi phạm luật thi đấu chuyên nghiệp, có dấu hiệu cày thuê công khai - Ảnh 3.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ban tổ chức Vietnam Championship Series đã chính thức đưa ra phán quyết về trường hợp của Zeros. Và rất may cho Phong Vũ Buffalo là tuyển thủ của họ sẽ chỉ nhận hình phạt “Cảnh cáo” đồng thời PVB sẽ mất một Lượt cấm trong tất cả các ván đấu thuộc Vòng 5 VCS mùa xuân 2019. Phong Vũ Buffalo đã trao đổi và đồng ý với hình phạt nói trên.

LMHT: Optimus bất ngờ lên tiếng tố cáo Zeros vi phạm luật thi đấu chuyên nghiệp, có dấu hiệu cày thuê công khai - Ảnh 5.

Tiếp theo đó, vào tối nay (12/2/2018), một cái tên nổi tiếng khác trên MXH là Huỳnh Phương của FAPTV bất ngờ đăng một đoạn status đá đểu một cách thăm xâu, nói Optimus là một “con đàn bà kinh tởm”.

Huỳnh Phương FapTV.

“Hoá ra đó giờ mình cứ nghĩ cày thuê là phải nhận tiền mới gọi là cày thuê chứ. Ví dụ tui đag trong trận đang đánh giữa game mắc ỉa quá. Nhờ thằng em đánh dùm xíu có gọi là cày thuê không ta. Hoang mang quá. Nói cho vui xíu thôi chứ mọi chuyện chung quy vẫn do con đàn bà kinh tởm ấy làm ra hết thôi mấy cậu à. Từng câu từng chữ đều là nó viết. Nó lôi kéo từ lớn tới nhỏ. Nguy hiểm quá.

Optimus – cụ tuyển thủ chuyên nghiệp LMHT VN.

Mà lỗi tại tui ko làm đúng luật thôi nên bây giờ đâu nói gì đc. Phải chi ngày xưa làm đúng luật là biết đâu giờ này đi cktg rồi. Nhớ ngày hồi đó có đứa em đánh acc mình lên cao thủ. Bây giờ nó đi rồi ko ai đánh nên vẫn đag bạch kim rách hazzzz. Cuộc sống nguy hiểm lắm. Đâm chọt ng khác thì cũng có ngày mình bị trả báu thôi”

Đoạn status của Huỳnh Phương vừa đăng tải cách đây một giờ đồng hồ.

Có thể thấy, dư luận đang có phần đá xéo Optimus khá nhiều vì hành xử của cậu đối với người em của đồng đội từng kề vai sát cánh.

Optimus từng chạm trán Huỳnh Phương ở rank cao thủ Việt Nam.

Lúc trước, Optimus từng bại dưới tay của Huỳnh Phương ở rank cao thủ Việt Nam.

Hãy cùng chờ xem Optimus sẽ nói gì.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT