Family & Life

TIN TỨC

Học sinh khoe giẻ lau bảng rách tan tành như ‘cái bang’

Khởi đầu năm học mới còn lành lặn nhưng qua thời gian bào mòn ở những tiết học căng thẳng, chiếc giẻ lau bảng của các lớp học không còn nguyên vẹn và sở hữu hình thù quái dị.
 

Phấn trắng và giẻ lau bảng chính là những đồ vật không thể thiếu trong mỗi lớp học. Nhiều bạn trẻ còn đùa nhau rằng, muốn biết lớp nào nghèo, lớp nào giàu cứ nhìn vào hộp phấn luôn đầy ắp và chiếc khăn lau bảng “xịn sò” được đặt ở mép bàn giáo viên, là có thể đoán được ngay.

Mới đây, bạn Nguyệt Quế đã chia sẻ hình ảnh miếng giẻ lau bảng rách tơi tả của lớp mình, khiến người xem vừa thấy đồng cảm lại vừa thích thú.

Sau khi hình ảnh về chiếc khăn lau bảng của lớp Nguyệt Quế được đăng tải, rất nhiều bạn khác cũng khoe ảnh giẻ lau của lớp mình, kèm theo đó là những chia sẻ thú vị.

“Đây là cảnh tượng khi giẻ lau lớp mình đang hấp hối. Đến lúc qua đời, nó chỉ còn xơ xác với một ít vải. Khi ấy, chiếc giẻ lau mỏng manh như sợi chỉ vậy, chỉ cần mạnh tay một chút là đứt” nickname Nguyễn Hà Trang chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Chiếc giẻ lau “không thể rách hơn được nữa” của chủ nhân Nguyễn Thị Trúc N. khiến dân tình “đứng hình toàn tập”.

Vì bị bào mòn quá nhiều sau mỗi tiết học, chiếc giẻ lau bảng của nhiều lớp học chẳng còn nhận ra được hình thù của mình.

Thậm chí nhiều lớp còn giẻ bằng cả chiếc áo nhưng cũng không thể thoát khỏi kiếp số chung là tan nát toàn tập.

Thậm chí nhiều dân mạng còn lấy hình ảnh chú mèo bị biến thành giẻ lau bảng để mang đến tiếng cười cho cộng đồng mạng.

Còn chiếc giẻ lau của lớp bạn Trần Ngọc L. trông chẳng khác gì một chiếc rễ cây.

Theo Baomoi

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT