Family & Life

TIN TỨC

Đi phá thai gặp đúng tình cũ là bác sĩ phụ trách, cô gái xấu hổ nằm im cho anh khám

Yêu đương nồng cháy, dâng hiến tất cả cho tình yêu với người đàn ông hứa sẽ kết hôn với mình. Vậy mà sau khi Thư thông báo có thai, đòi cưới thì người ấy lại giở mặt phũ phàng với cô.

– Thực ra anh sắp lấy vợ rồi. Vợ anh giàu lắm, vậy nên với anh em chỉ là người dự bị thôi. Chúng ta chia tay ở đây đi, còn cái thai em nên phá để mọi thứ để tốt đẹp. Em thừa biết làm mẹ đơn thân khổ thế nào mà. Chia tay rồi, anh sẽ không qua lại gì với em đâu.

– Anh… anh bỏ mẹ con em đi theo người con gái giàu có ư?? Chẳng lẽ con anh, anh cũng không cần??

– Anh muốn sống trong giàu có. Con thì vợ anh sẽ sinh cho anh thôi. Thế nhé, từ hôm nay chúng ta là người dưng!!

Đau đớn, cay đắng trước những lời bạn trai nói Thư uất hận vô cùng. Thất tình cô cứ nằm bẹp trong nhà suốt. Suy nghĩ nát óc cuối cùng cô quyết định phá tha, làm lại cuộc đời. Thế nhưng cuộc đời lại trớ trêu thay, vừa bước vào phòng phá thai Thư chết đứng khi thấy bác sĩ phụ trách ca phá thai cho mình chính là Hoàng – tình cũ của cô.

Anh… anh bỏ mẹ con em đi theo người con gái giàu có ư?? (ảnh minh họa)

Chào anh nhẹ 1 câu, Thư xấu hổ vô cùng mà cứ lên giường nằm im cho anh khám, phá thai nhanh rồi về. Hoàng nhìn Thư với vẻ mặt xót xa hỏi.

– Cái thai mấy tháng rồi, sao em bỏ nó??

– 3 tháng ạ, vì bố nó không cần nó, em thì không đủ can đảm làm mẹ đơn thân.

– Tên đó thật hèn hạ. Thôi em dạng chân ra, anh khám qua xem thế nào đã.

Hoàng vạch váy Thư lên sờ nắn “chỗ đó” của cô thật kỹ, tầm 5 phút sau anh bỏ khẩu trang đỡ Thư dậy mà bảo:

– Để anh đổ vỏ cho. Đừng phá thai, em sẽ ân hận cả đời đấy.

– Sao… sao anh lại làm thế?? Anh muốn đổ vỏ vậy ư??

– Anh thương mẹ con em. Ngày trước vì anh không phải với em nên đã để mất em, giờ có cơ hội anh muốn có được em. Đồng ý làm vợ anh nhé. Em yên tâm, con em sẽ như con anh.

Không dám trả lời ngay, Thư xin Hoàng 1 tuần để suy nghĩ. Và rồi tình mẫu tử dâng lên, cô liền gọi điện cho Hoàng nhận lời lấy anh. Đám cưới của Hoàng và Thư được tổ chức hơn 1 tháng sau. Hoàng nói với gia đình 2 bên rằng trót làm Thư có bầu phải cưới gấp. Cảm động vì việc Hoàng đã làm Thư chỉ biết khóc và nói lời cảm ơn, xin lỗi anh mà thôi.

Để anh đổ vỏ cho (ảnh minh họa)

Ngày cưới đến, Thư e ấp bên Hoàng còn Hoàng thì chăm chút vợ từng tý 1. Đêm tân hôn đến, nằm trên giường Thư cứ thở dài rồi khóc vì cảm thấy có lỗi với chồng. Hoàng bước vào phòng tân hôn, người nồng nặc mùi rượu rồi đè ngửa Thư:

– Em… em có biết anh yêu em nhiều thế nào không?? Nghĩ đến lúc em làm tình với thằng khác tôi hận em nhiều lắm. Tôi muốn ghét lem, la mắng em nhưng tôi không thể, vì tôi sẽ em buồn, em khóc.

– Em xin lỗi. Là em sai rồi. Cả đời này em nợ anh, anh muốn em làm gì em sẽ làm đấy. Chính anh đã cứu mạng con em, anh là ân nhân của mẹ con em.

– Anh muốn đêm nay em là của anh, là của anh!! – Hoàng hét ầm lên.

Biết chồng bức xúc, Thư đã chủ động tân hôn với chồng. Thế nhưng Hoàng chỉ làm hời hợt rồi đẩy Thư ra. Nghĩ chồng đang khinh ghét mình Thư thỏ thẻ: – Anh không muốn gần gũi em thì từ nay em sẽ xuống đất ngủ.

– Thư, anh chỉ làm qua loa vậy thôi vì sợ động thai. Em đã bầu được 4 tháng rồi mà. Em biết vì sao anh chấp nhận “đổ vỏ” không??

– Vì yêu em??

– Đúng nhưng chưa đủ. Vừa bữa đó anh khám cho em, anh phát hiện ra em là người rất khó mang thai. Nếu phá thai 1 lần thì sau này em sẽ mất khả năng mang thai vĩnh viễn. Để em được làm mẹ, anh đã nguyện làm bố con thằng khác. Anh yêu em, không muốn em buồn vì bất cứ chuyện gì.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT