Family & Life

TIN TỨC

Dân làng gào thét gọi cảnh sát khi thấy cảnh người đàn ông trần như nhộng tự “phối giống” cho đàn bò giữa đồng

Cảnh tượng người đàn ông lạm dụng tình dục một con bò cái ven đường quốc lộ đã khiến người dân tại Kelang, Lampang Thái Lan sợ hãi gọi cảnh sát.

Chuyện thật mà đùa này vừa xảy ra tại một ngôi làng ở Kelang Lampang, Thái Lan. Dân chúng quanh vùng phát hiện ra một người đàn ông trần truồng, đang lởn vởn cạnh những con bò cái được cột ven đường tỉnh lộ. Sự xuất hiện của người đàn ông này khiến rất nhiều người ngơ ngác, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Con bò là nạn nhân vô tội của người đàn ông bệnh hoạn

Tuy nhiên, cho đến khi anh ta nhảy chồm lên phần lưng con bò cái và bắt đầu hành động lạm dụng tình dục của mình. Bất chấp việc con bò kêu rống, theo phản xạ đạp tứ tung, người đàn ông này vẫn ôm chặt 2 chân sau của nó và “hành sự”.

Dân làng tại Kelang Lampang kéo nhau ra chỉ trỏ sự việc mà họ nghĩ chẳng bao giờ có thật kia và nhanh chóng gọi cảnh sát. Khi những nhân viên an ninh có mặt, người đàn ông kia chẳng hề sợ hãi hay chạy trốn, ngược lại bình tĩnh cho cảnh sát bắt.

Dù bị bắt những vẫn gửi nụ hôn gió đến con bò

Anh ta nở một nụ cười điên dại, thậm chí khi bị giải lên xe cảnh sát vẫn thổi một nụ hôn gió đến con bò nạn nhân bất đắc dĩ của anh ta.

Hiện tại, cảnh sát Kelang Lampang đã giải người đàn ông này về đồn và làm các xét nghiệm tâm thần trước khi xử lý vụ việc.

Theo Thethaovaxahoi

Vụ cô gái tự tử vì bị gạ gửi ảnh nóng, quan hệ: Lời kể từ bạn của nam sinh biến thái

Câu chuyện về nam sinh viên năm 2 quê Cà Mau chụp ảnh biến thái và gạ tình các cô gái đan lan truyền nhanh trên Facebook khiến dân mạng phẫn nộ. Chuyện do anh trai của một cô gái tự tử vì kẻ bệnh hoạn này kể lại, thế nhưng có người cho rằng hắn bị hãm hại.

Một fanpage đăng tải chuyện anh trai cô gái bị nam sinh tên N.T.Đ lừa tình kể lại như sau:

“Hôm nay, mình xin nói cho mọi người biết bộ mặt thật tên này. Đó là N.T., quê ở Thới Bình – Cà Mau, sinh viên đại học năm 2, nghe nói ban đêm bán trái cây hộp từ thứ 2-6, thứ 7 và chủ nhật đi học và có hát đám.

Tên này chỉ mới học 2 năm đại học mà rất cáo già. Lợi dụng biết ăn nói và vẻ ngoài một chút nên hay kết bạn Zalo với một số bé gái, lợi dụng tâm lý hồn nhiên tò mò và dụ những bé gái gửi hình cơ thể cho xem và hứa xem xong sẽ xoá kiểu: “Mình là người yêu, ngại gì!”. Sợ mích lòng người yêu nên các bé gái mạnh dạn gửi cho hắn xem. Không ngờ đó là một cái bẫy.

Sau nhiều lần xem, hắn yêu cầu đi nhà nghỉ thực hiện trách nhiệm yêu đương. Thật sự những đối tượng hắn gạt chỉ dưới 18 tuổi (tuổi này khờ, mới dễ dụ). Với những lời hứa anh sẽ chịu trách nhiệm, anh sẽ cưới em, anh không muốn quen trên Zalo, anh muốn gặp em ở ngoài làm vợ chồng thật.

Nếu các bé gái không nghe lời thì tới những màn đoe dọa hạ màn mà bất cứ nạn nhân nào hắn cũng dùng: “Nếu em không đi, anh sẽ đem những ảnh này đến nhà ba mẹ em , in ra phát khắp trường học coi em còn dám đi học, dám nhìn mặt mọi người, nhìn mặt ba mẹ, bạn bè không, rồi tương lai em ra sao? Nói tới đây, em hiểu đúng không? Em nghĩ đi, mình yêu nhau thì chuyện quan hệ là sớm muộn. Em đi nhà nghỉ với anh xong, anh đưa điện thoại cho em tự xoá nha“.

Nó đánh vào tâm lý các bé gái mới lớn, nhút nhát. Ai mà trong trường hợp này không sợ, 20 tuổi trở lên còn có thể chưa xử lý được. Xong một màn kịch và đã phá trinh một cô gái an toàn, sạch sẽ của chàng Đạt . Không tốn một cắc mua quà lấy lòng. Và đây, em gái tôi, N.T là một nạn nhân nên tôi mới tìm hiểu vấn đề này như vậy.

Tôi xin phép kể: Ba mẹ tôi ly dị từ nhỏ, 2 anh em tôi sống với bà ngoại. Năm trước là em tôi lên lớp 10. Tôi cũng xin được công việc ở Cần Thơ lương đủ sống và dư một khoản. Tôi mới dắt em tôi lên Cần Thơ học. Do hay tăng ca, tôi đi làm về khuya và cũng hay chủ quan vì em tôi học giỏi, không có thời gian lo cho em tôi. Đến bây giờ, tôi vẫn hối hận.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT