Family & Life

TIN TỨC

Công an vào cuộc vụ vợ nh.ố.t chồng trong lồg sắt: Chồng không hề bị nghjện, vợ nój dốj từ đầu đến cuối?

Ông Văn (Thanh Hoá) ở trong lồng sắt khoảng thời gian từ tháng 10/2015 đến ngày 5/1/2019. Lồng sắt có chiều dài gần 2 m, cao 1,2 m, rộng 0,8 m. Côg an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đang X.άс minh, làm rõ vụ việc có dấu hiệu b.ắ.t gjữ người tráj ph.ép.

Hình ảnh ông Văn trong lồg sắt. Ảnh: P.N.

Đầu năm 2019, cơ quan này nhận được đơn của ông Lê (60 tuổi, trú xã Xuân Thiên, huyện Thọ Xuân). Trong đơn, ông này cho biết em trai của mình tên Văn (52 tuổi, trú cùng địa chỉ) bị vợ và con trai bỏ trong lồng sắt đặt trong nhà riêng suốt một thời gian dài.

Sau khi nhận đơn, Cô ng a n huyện Thọ Xuân đã phối hợp với xã Xuân Thiên, chính quyền địa phươg để tiến hành xác minh, làm rõ theo nội dung đơn của ông Lê.

Đồng thời, C.ô.ng an huyện đã tham mưu, hướng dẫn UBND xã Xuân Thiên thành lập đoàn gồm các ban, ngành tiến hành gặp gỡ, th.uyết ph.ục và yêu cầu gia đình bà N. cho tiến hành kjểm tra trong nhà để làm rõ có hay không có sự việc ông Văn ở trong l.ồ.g s.ắ.t.

Về phía UBND xã Xuân Thiên cũng đã cử đoàn công tác đến nhà bà N. nhiều lần để thuyết phục, yêu cầu cho kiểm tra, nhưng bà N. vẫn không mở cửa để đoàn công tác vào làm việc.

Đến ngày 6/1, các lực lượng chức năng huyện Thọ Xuân jiểm tra nhà bà N. thì phát hiện tại phòng ngủ tầng 2 có một “khung sắt” đang mở cửa, còn ông N. ở phòng bên cạnh.

Tối 5/1, cơ quan chức năng phối hợp đưa ông Văn ra khỏi đó và bàn giao cho người anh trai đưa về nhà chăm sóc.

Theo tìm hiểu ban đầu, ông Văn ở trong lồng sắt khoảng thời gian từ tháng 10/2015 đến ngày 5/1/2019. Lồng sắt có chiều dài gần 2 m, cao 1,2 m, rộng 0,8 m.

Bước đầu, người vợ phủ nhận thông tin bỏ chồng trong lồg sắt. Bà cho rằng việc chồng ở trong đó là do ông tự nguyện để thực hiện cai пɡʜjệп. Còn ông Văn nói mình không phải là người пɡʜjệп.

Người đàn ông trong chuồng hổ

* Tên các nhân vật đã được thay đổi.

Theo Zing

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT