Family & Life

TIN TỨC

Chạy xe 100km để tặng quà bạn gái, chàng trai nhận lại “cặp sừng” kèm lý do “em chán, bỏ thì thương mà vương thì tội”

Muốn tạo bất ngờ cho bạn gái, chàng trai không ngờ lại được bạn gái tặng cho bất ngờ còn to hơn thế!  Sự bất ngờ luôn khiến tình yêu trở nên thú vị hơn, chính vì vậy khi yêu ai cũng muốn mang đến món quà кʜôпɡ ᴛưởпɡ để dành tặng người yêu.

Nhưng không phải lúc nào hành động đó cũng đúng như trường hợp của chàng trai dưới đây khi muốn tạo bất ngờ cho người yêu nhưng nhận lại chỉ là “cặp sừng” dài hàng trăm km.

Cụ thể chàng trai tâm sự trên một diễn đàn cho biết:

‘Mình K56, mới ra trường được nửa năm, người yêu mình bằng tuổi học bên AJC. Chúng mình yêu nhau từ hồi còn sinh viên… đến giờ tròn 2 năm 4 tháng.

Mọi năm thì ngày 14/02 chúng mình đều ở gần nhau nên việc tặng hoa quà socola thì cũng đơn giản thôi nhưng năm nay người yêu lại về quê sớm để nghỉ nốt dịp Tết này 4 ngày cuối tuần. Mình có bảo là:

‘- Thế khi nào em lên thì anh tặng socola với quà cho em sau nhé.

– Vâng ạ, yêu anh’.

Nghe 2 từ ‘Yêu anh’ ngọt quá mọi người à. Lúc đầu mình tính tặng sau nhưng nghĩ thế nào, lâu lâu tình cảm chưa được hâm nóng nên quyết định đi làm về đi xe máy từ Hà Nội về nhà người yêu ở Ninh Bình chỉ để tặng hoa.

Mình tính về Ninh Bình rồi mua, quà và socola mình đã chuẩn bị sẵn. Quà là chiếc váy hơn 2 triệu người yêu mình thích từ lâu rồi nhưng không dám mua.

Lần này nhân dịp mình tặng luôn. Đi 100km về trong đầu cứ nghĩ không biết người yêu gặp mình sẽ bất ngờ ra sao? Không biết người yêu mình có hạnh phúc không nhỉ? Mình sẽ như thế nào? Người yêu mình có khóc khi gặp mình không?

Đến lúc đó là khoảng 7h40 tối mình có mặt ở nhà người yêu rồi. Mình đi tầm 7 rưỡi là đến nơi rồi nhưng мấƬ 10 phút để đi mua hoa ở gần đó. Trước khi về mình cũng gọi hỏi xem tình hình

‘- Tối nay em đi chơi đâu không?

– Em đi ăn với lũ bạn rồi về thôi ạ.

– Khoảng mấy giờ em về?

– Chắc 8 giờ thôi’.

Thế là đứng rình, rình một lúc gần 8 giờ thì gọi hỏi:

‘- Em về chưa?

– Em chưa?

– Chắc lúc nữa em về’.

Xong lại ngồi chờ, chờ đến gần 9h thì nhắn tin tiếp là:

‘- Em về thì nhắn tin anh.

– Vâng em đang trên đường về rồi’.

Nghe ‘Đang trên đường về’ thấy lòng cứ vui vui, phấn khởi. Sau khoảng 8 phút thì mình thấy 1 con Mercedes màu trắng đỗ Pʜịcʜ cái trước cổng nhà người yêu.

Bước xuống xe đầu tiên là lái xe, nhìn bảnh bao, sang bên kia mở nốt cửa ghế còn lại thì… dáng người quen quen, váy đỏ, tay cầm bó hoa to, với 1 hộp quà màu đen nơ đỏ cũng to luôn…Vâng không ai khác, chính là người yêu mình…

Chưa đầy 5 giây sau thì hai người hôn nhau. Mình thề cảm giác muốn cầm zao đâм thằng kia luôn vì mình đi từng ấy km, chờ bao nhiêu lâu, мấƬ công mua quà mà nhìn thấy cảnh này. Không hiểu sao mình vẫn bình tĩnh, tiến tới rồi gọi tên:

‘- L.A, ai đây em…

– A. n h, sao anh lại ở đây?’

Và rồi sự thật được sáng tỏ, người yêu đã chán mình khoảng 4 tháng trở lại đây và bắt đầu quen thanh niên này cùng quê, nhà gần chỗ trọ của người yêu.

3 tháng trở lại đây thì bắt đầu qua lại, yêu nhau, đã nhiều lần đưa người yêu về quê nhưng mình không biết. Người yêu bảo về quê thôi chứ không nói là đi phương tiện gì

Kết thúc là ngay ngày hôm đó 2 đứa chia tay, người yêu còn bảo:

‘- Em cũng chẳng biết lý do chia tay anh là gì, có lẽ do chán, bỏ thì thương mà vương thì tội’.

Và rồi mình về lại Hà Nội, ném luôn bó hoa, hộp socola, chỉ cầm quà về để thanh lý xem được đồng nào thì được. Ngẫm lại thì:

‘Tội tội cái gì mà tội, cắm cho bố mày cái sừng dài cả 100km còn tội!’

Dân mạng đọc xong, chỉ còn biết an ủi chàng trai và mong anh sớm vượt qua nỗi đau này để tiếp tục tìm cho mình một tình yêu mới tốt hơn.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT