Family & Life

TIN TỨC

CĐM “bóc phốt” trai ế tự ý lấy ảnh gái xinh, lập nick ảo rồi giả làm người yêu suốt 3 năm

Cô gái khi phát hiện có “người yêu rơi vãi” bao lâu nay đã vô cùng hoảng hốt và đăng lên mạng xã hội “bóc phốt”.

Có lẽ dần dần chúng ta phải quen với “sống ảo”, nếu như không trực tiếp “mắt thấy, tai nghe”, biết tới nó nhờ cư dân mạng đua nhau chia sẻ thì chắc cũng không nhiều người tin những chuyện như này là có thật…

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết của tài khoản có tên T.M chia sẻ dòng trạng thái và loạt hình ảnh “bóc phốt” anh chàng “không xin phép” lấy hình mình giả làm người yêu bao lâu nay khiến dân mạng xôn xao bàn tán.


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng – Ảnh: Chụp màn hình

Chỉ vì không có người yêu, anh ta đã lấy ảnh của một cô nàng cực kỳ xinh đẹp, lập nick ảo rồi hằng ngày đăng dòng trạng thái yêu thương tình cảm.

1
2

Công khai người yêu đây – Ảnh: Chụp màn hình

Chắc hẳn người không biết chuyện khi nhìn vào những lời như “em nhớ anh”, “em nhớ anh thằng hâm kia” đều cảm thấy tình cảm hai bên thật tốt. Nhưng ai ngờ đâu những chuyện này đều do một tay chàng trai tự biên tự diễn.

3
4
5

Cô gái hoảng hồn khi bỗng dưng có người yêu – Ảnh: Chụp màn hình

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài “bóc phốt” anh chàng nhận được sự chú ý và bình luận từ cư dân mạng. Không ít người tỏ ra vô cùng lo lắng có lẽ F.A lâu năm quá nên anh ta mới có thể “lầy lội” đến vậy.

6

Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình – Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản V.V. bình luận: “Chàng trai này đã đạt đến cảnh giới thượng thừa của sự cô đơn rồi. Nhưng cũng chúc mừng bạn vì con tim đã vui trở lại. Mong là bạn sẽ sớm thoát khỏi cảnh tự kỷ như trên”.

Sao lại có người rảnh rỗi đến thế, đừng vì cô đơn quá mà sinh hoang tưởng thế chứ. Nếu mình mà là cô gái kia chắc mình “sốc” dữ lắm, tự nhiên lại có anh người yêu trên trời rơi xuống mà không biết cơ đấy”, tài khoản Đ.P. bình luận.

7

Người yêu thật xinh đẹp, sang chảnh – Ảnh: Chụp màn hình

8

Một người đã nhận ra vấn đề rồi đây – Ảnh: Chụp màn hình

Được biết, sự việc này không phải mới xảy ra mà có từ ba năm trước. Kể từ năm 2015, anh chàng này đã lập nick ảo rồi tự mình nói lời yêu thương.

Kiếm người yêu thật sự không dễ dàng, điều đó nhiều người FA đã cảm nhận được. Tuy nhiên vì cái sự “ế” mà làm ra việc trái với lẽ bình thường càng khó chấp nhận hơn.

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự quan tâm và chia sẻ từ cư dân mạng.

XEM THÊM: CĐM “mỉa mai” cô vợ trẻ ít ngày trước còn khoe chồng đảm đang, nay bị đánh “bầm dập” giữa đường

Hạnh phúc mong manh, chỉ mới 4 tháng trước, khoảnh khắc chồng vào bếp còn khiến cô nàng tưởng mình là người vợ hạnh phúc vậy mà đến hôm nay lại bị người chồng ấy đánh cho mặt mũi tàn tạ.

Mới đây, trên mạng xã hội, một cô vợ trẻ đã công khai chia sẻ một số hình ảnh về gương mặt rớm máu, sưng húp vô cùng xót xa của mình, hệ quả của việc bị chồng đánh giữa đường thu hút hơn 21 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và 11 nghìn lượt chia sẻ.

Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng – Ảnh: Chụp màn hình

Cô nàng không chia sẻ sâu về sự tình mà chỉ nói “không sợ lấy chồng muộn, chỉ sợ lấy nhầm chồng”, cùng với đó là đôi dòng cảm ơn người đã giúp mình thoát khỏi tình cảnh trái ngang lúc bị đánh.

“Cháu cảm ơn chú áo trắng đi tập thể dục trên Xã Đàn đã can ngăn, hỏi han cháu. Thực sự hành động của chú làm cháu cảm thấy bớt sợ hãi, ấm lòng khi cả đường không có ai can ngăn. Khi thằng đấy đánh cháu, họ còn lờ đi như không biết gì. Một lần nữa cháu cảm ơn chú rất nhiều. Chú tốt thật sự. Không sợ lấy chồng muộn chỉ sợ lấy nhầm chồng”, cô gái viết.

Cô gái trẻ bị chính người mình yêu và lấy làm chồng đánh đập đến mức bật máu – Ảnh: Internet

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT