Family & Life

TIN TỨC

BIẾN CĂNG: Bị gã say rượu trêu gẹo, cô gái bắt người yêu làm 1 điều để rồi anh bị ĐÂM CHẾT thảm thương

Một cặp tình nhân đi ăn tối vì tìm không được nhà hàng hay quán ăn nào gần nên hai người đã vào trong một quán nhậu ăn tạm. Cô bạn gái xinh đẹp bị gã đàn ông say rượu ở bàn bên cạnh trêu chọc. Cậu bạn trai thấy vậy nói, dù sao cũng …

Một cặp tình nhân đi ăn tối vì tìm không được nhà hàng hay quán ăn nào gần nên hai người đã vào trong một quán nhậu ăn tạm. Cô bạn gái xinh đẹp bị gã đàn ông say rượu ở bàn bên cạnh trêu chọc. Cậu bạn trai thấy vậy nói, dù sao cũng ăn xong rồi, chúng ta đi đi.

Cô bạn gái vùng vằng: “Sao anh tồi thế, anh có còn là đàn ông không?”

Ảnh: Internet

Cậu bạn trai đáp lại, rằng mình không muốn đấu với kẻ lưu manh. Cô bạn gái bắt đầu nóng nảy, sau khi mắng xong bạn trai lại tiếp tục quay sang mắng đám đàn ông say rượu, kết quả là bị đám người đó vây lại đánh.

Cậu bạn trai bị đâm 3 nhát dao, tử vong tại chỗ. Trước khi chết, cậu hỏi bạn gái một câu: Bây giờ anh đã được coi là đàn ông chưa?

Ảnh: Internet
Trong xã hội hiện đại ngày nay, dường như đã không còn cái gọi là giới hạn đạo đức cơ bản. Bi kịch ập đến với con người ta chỉ sau một suy nghĩ thiếu chín chắn, thực sự rất đáng sợ.

Tổng hợp

Cô gái chân dài chết bí ẩn ven đường, không ai dám động vào thi thể vì thấy dấu hiệu này ở ngực và vùng kín

Thi thể cô gái trẻ mình đầy thương tích được phát hiện nằm ngay trên lề đường khiến ai nhìn thấy cũng hoảng sợ, đau lòng.

Gần đây liên tục xảy ra những án mạng, tai nạn thương tâm mà nạn nhân là những cô gái trẻ tuổi khiến dư luận không khỏi bàng hoàng, sót thương. Mới đây, lại thêm một vụ phát hiện thi thể của một cô gái trẻ chết một cách bí ấn ở Thái Lan gây trấn động dư luận.

Nạn nhân là một cô gái trẻ khoảng từ 23 – 25 tuổi. Thời điểm phát hiện thi thể cô gái này nằm co quắp ở lề đường vào nửa đêm, trên mình nạn nhân có rất nhiều thương tích. Phần áo nạn nhân cũng rách tả tơi.

Tuy chỉ phát hiện duy nhất thi thể của cô gái trẻ nhưng hiện trường lại có một chiếc xe máy nằm bên cạnh và phát hiện một chiếc dép đàn ông kẹt dưới xe. Hiện trường có nhiều nghi vấn khó hiểu nên cảnh sát địa phương vẫn chưa điều tra được nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô gái này.

Thi thể cô gái mình đầy máu me nằm bên đường khiến ai cũng đau xót.

Rất nhiều nghi vấn được đặt ra, có thể cô gái trẻ này gặp tai nạn giao thông trên đường lúc nửa đêm, va chạm nghiêm trọng với một chiếc xe khác do một người đàn ông điều khiển. Sau khi va chạm vì thấy cô gái đã tử vong nên người đàn ông kia đã bỏ trốn.

Cũng có người lại cho rằng, căn cứ trên một số dấu hiệu tại hiện trường như việc chiếc áo của cô gái bị xé rách phần ngực. Cơ thể cũng nhiều vết thương, có dấu hiệu bị bạo lực và đánh đập trước lúc tử vong thì rất có thể đây là một vụ xâm phạm tình dục dẫn đến tử vong.

Những vết thương trên cơ thể cô gái này rất có thể là do bị xâm hại tình dục.

Cô gái trẻ xấu số này đã bị kẻ xấu tấn công trên đường vào đêm muộn nên không có người chứng kiến, cứu giúp. Sau khi tấn công cô gái trẻ xinh đẹp và vô tình xảy ra án mạng nên chúng đã trốn chạy khỏi hiện trường, để lại thi thể lạnh ngắt, bầm tím và chảy máu khắp nơi của cô gái trẻ nằm trên đường.

Nạn nhân là một cô gái trẻ xinh đẹp chỉ mới 23 tuổi. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc, công an địa phương cũng đang nhanh chóng điều tra và đưa thi thể nạn nhân về gia đình an táng.

Cái chết thương tâm của cô gái trẻ này lần nữa cảnh báo về việc không nên ở ngoài đường một mình giữa đêm khuya, đặc biệt là với những cô gái trẻ bởi nguy cơ gặp phải kẻ xấu hoặc không may bị tai nạn giao thông mà không có ai cứu giúp, tránh gặp phải điều đáng tiếc có thể xảy ra.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT