Family & Life

TIN TỨC

Bị Hoa Vinh chế hit thành ca từ ph .ản c .ảm, Tuấn Hưng bức xúc, khẳng định sẽ làm cho ra lẽ

Tuấn Hưng đã có những chia sẻ thẳng thắn trên trang facebook cá nhân sau khi xem đoạn video ngắn ghi lại Hoa Vinh chế lời hit “Độc thoại” về chủ đề nh .ạy c .ảm.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng và Hoa Vinh.

Ngày 13/12, trên trang facebook cá nhân, Hoa Vinh có đăng tải những dòng trạng thái sau những bê bối xảy ra những ngày trước đó. Những dòng trạng thái d .ằn m .ặt một số trang fanpage đã đăng tải thông tin scandal trước đó của “hiện tượng mạng”

Dòng trạng thái có vẻ “không tỉnh táo” của nam hiện tượng mạng.

Và ngay ngày hôm đó, trên trang facebook cá nhân, Tuấn Hưng vừa đăng tải dòng trạng trái bày tỏ sự b .ức x .úc khi thấy clip “hiện tượng mạng” Hoa Vinh cover bản hit “Độc thoại” của mình. Điều đáng nói ở đây là Hoa Vinh đã chế lời ca khúc của “đàn anh” về chủ đề khá nh .ạy c .ảm, sử dụng nhiều từ ngữ t .ục t .ĩu trong bài hát.

Tuấn Hưng viết: “Tình cờ được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận gửi cho cái link bài hát này nghe xong hết hồn. Ca sĩ này là ca sĩ nào nhỉ. Nhìn mặt có vẻ ngông nghênh và bất cần lắm cho nên mới dám lấy bài hát của mình ra để chế lời như vậy. Đọc xuống phía dưới chỉ thấy tên là Hoa Vinh. Không biết đi hát đâu chưa? Tìm hiểu thì thấy lúc trước có thái độ với Chu Bin. Không rõ vì lý do gì mà lại chế lời bài hát rồi hát công khai như vậy, chắc định câu like hoặc cũng có khả năng nó muốn va với với mình chăng?“.

Dòng trạng thái đầy bức xúc của Tuấn Hưng khi thấy Hoa Vinh cover bản hit của mình bằng những từ ngữ nhạy cảm.

Cuối dòng trạng thái, Tuấn Hưng nhấn mạnh anh sẽ làm cho rõ ràng câu chuyện này, đồng thời gắn thẻ facebook tác giả bài hát là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Phía dưới phần bình luận, nhiều người cũng ủng hộ thái độ quyết liệt của Tuấn Hưng khi thấy “hiện tượng mạng” làm xấu đi ca khúc bằng những từ ngữ th .ô t .ục.

Ngay sau khi nhận thấy phản hồi từ nam ca sỹ Tuấn Hưng, hiện tượng mạng Hoa Vinh đã tiếp tục đăng tải dòng trang thái để tỏ ra “hối lỗi” và nghĩ chỉ là hiểu lầm do anh vô tình hát “chế” từ lâu bị cộng đồng đào lại.

Vừa dằn mặt công đồng mạng anh đã lại phải xin lỗi nhưng nghe chừng không ổn rồi.

Trên trang cá nhân của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận cũng xuất hiện những dòng trạng thái và comment cảm thấy vô cùng “buồn bã”.

Chia sẻ của anh ngay lập tức nhận được những đồng tình và bức xúc đến từ các người bạn và fan hâm mộ.

Có thể nói hành động của “hiện tượng mạng” Hoa Vinh không biết phục vụ mục đích gì nhưng những lùm xùm liên tục xảy ra thế này. Không biết sẽ giúp anh chàng nổi lên hay lại “chìm” đi vì mồm đi chơi xa hay quá lố với mọi người.

Link dẫn: http://kenh14.vn/bi-hoa-vinh-che-hit-thanh-ca-tu-tuc-tiu-phan-cam-tuan-hung-buc-xuc-khang-dinh-se-lam-cho-ra-le-20181213123409953.chn

làm cho ra lẽ

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT