Family & Life

TIN TỨC

Bắt quả tang nữ sinh làm gia sư lấy trộm của chủ nhà 50 triệu đồng

Đoạn clip do đích thân chủ nhà bị mất số tiền lớn chia sẻ lên MXH ngày 17/5 gây xôn xao

Quả thực, việc thuê gia sư dạy kèm đang ngày càng trở nên phổ biến, thậm chí số gia sư được thuê để dạy kèm từ… lớp 1 ngày càng nhiều. Nếu như trước đây, phụ huynh thường thích thuê sinh viên để dạy kèm con em mình thì nay những người có xuất thân là giáo viên lại được chuộng hơn bởi tâm lý phụ huynh thích những người nắm vững chương trình học để hiểu trẻ cần gì, thiếu gì. Tuy nhiên, chính vì hiểu rõ chương trình, biết khả năng của từng lớp học, cấp học sẽ tới đâu kèm theo tâm lý muốn cho nhanh, tiện nên nhiều gia sư đã “học” thay, “làm bài” thay cho chính học sinh. Từ đó đem đến nhiều chuyện rắc rối xung quanh.

Cô gái khóc lóc xin được tha tội

 

Chủ nhà sau đó đã quyết định gọi công an đến giải quyết

Nguyên văn dòng status được chia sẻ như sau:

“Mang tiếng học đại học trường Kinh Công- làm gia sư mà dám trèo lên tủ lục lọi cầm cọc 150tr sau đó rút 1 cọc 50tr mang ra hiên nhà giấu sau máy giặt chưa kịp tẩu khỏi nhà thì bị bắt. Thử hỏi nếu ngày hôm nay mang tiền ra khỏi nhà thành công thì sẽ ra sao. Còn cái gì đúng thì thôi, nhân nhượng quý mến khi đến làm ở nhà mình hết cỡ rồi.
THƯƠNG NGƯỜI – NGƯỜI CÓ THƯƠNG TA mình post lên để cho mọi người tránh không ai bị dính lần nào nữa !!!
Ngày hôm nay mà mình không bắt được tận tay thì không biết trong nhà có bao nhiêu người phải nghi ngờ ai – sống như thế nào …
Giờ muốn liên lạc cho bố mẹ biết để giải quyết sự việc.”

Đây có lẽ là 1 bài học lớn cho cô gái này…

…cũng như các bạn đang làm gia sư khác

Xem thêm clip:

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT