Family & Life

TIN TỨC

Bất cẩn chui vào cốp xe 2 trẻ tử vong vì chết ngạt

Cái chết đau thương của hai cháu nhỏ, do đã chui vào cốp ô tô, khi gia đình phát hiện 1 bé đã tử vong tại chỗ.

ngat-khi-7644-1436429842Ngày 9/7, sau khi nỗ lực điều trị ở Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) nhưng không thể qua khỏi, bé trai bị hôn mê trong cốp ôtô được gia đình đưa về nhà ở TP Tây Ninh lo hậu sự, theo báo Tuổi Trẻ đưa tin.

Theo thông tin được biết, trước đó, vào ngày 8/7, bé T (10 tuổi) và bé L (8 tuổi) ở TP Tây Ninh được gia đình lái ô tô chở đến khu vực huyện Tân Châu chơi. Đến nơi, mọi người bận rộn với công việc nên không ai để ý tới 2 cháu bé. Một lúc sau nhớ ra, người thân đã đi tìm 2 cháu thì phát hiện cả 2 đang nằm trong cốp xe ô tô đã bị sập nắp lại.

Vào thời điểm đó, bé L đã tử vong, bé T đang thoi thóp. Gia đình đã nhanh chóng chuyển bé T đến Bệnh viện Tân Châu cấp cứu, sau đó đưa lên Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh. Vì hôn mê quá sâu, Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh cho chuyển về Bệnh viện Nhi đồng 2. Tuy nhiên, tại đây bé T đã không qua khỏi và tử vong vào sáng ngày 9/7.

Theo một bác sĩ nhận định, 2 bé đã bị chết ngạt trong trong cốp xe vì thiếu ôxy, hít phải khí thải của xe và thời tiết nắng nóng.

Ngoc Ly (Theo vnexpress.net)

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT