Family & Life

SỨC KHỎE

Tìm ra phương pháp “djệt tận gốc” cận thị mà không cần phải mổ

Cận thị là một trong những điều phiền toái ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn cũng nắm vai trò quan trọng đó là mang lại ánh sáng cho chúng ta. Hiện nay nhân viên văn phòng và học sinh, sinh viên đang là đối tượng cận chiếm đại đa số. Việc đeo kính cũng mang lại vô vàn khó khăn và phiền toái vì vậy dưới dự miệt mài nghiên cứu, các chuyên gia đã tìm ra cách chữa cận thị tuyệt đối an toàn và hiệu quả dưới đây.

Cố định đầu, xoay con ngươi (nhãn cầu) càng xa càng tốt 25 lần sau đó đảo về bên phải 25 lần. Bạn sẽ có cảm giác mắt đầy hơi, hãy dùng ngón tay mát xa vòng tròn quanh mắt ban sẽ thấy mắt sáng hơn rồi đấy. Hãy làm điều này mỗi ngày khi bạn có thời gian.

Lưu ý:

1. Đeo kính đúng độ cận, sau quá trình tập luyên hãy đi đo lại kính, độ của kính sẽ càng ngày càng giảm rõ rệt.

2. Không đeo cà vạt hay khăn quá chặt, hãy để cho cổ được thoải mái nhất có thể. Đây là điều vô cùng quan trọng quyết định thành công hay thất bại của liệu pháp này. Ngoài ra hãy cố gắng không xem tivi, máy tính. Nếu là công việc cần thiết dùng đến những màn hình điện tử đó thì bạn hãy thử các phương pháp sau:

Cải thiện thị lực bằng cách xoay con ngươi ( nhãn cầu): Ngồi trên giường hoặc trên ghế xoay mắt sang trái 3 lần rồi nhìn về phía trước. Xoay hai lần mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối, hãy kiên trì trong 1 thời gian dài bạn sẽ thấy rất hiệu quả.

 Y học Trung Quốc cũng đã rất xuất sắc tìm ra phương pháp chữa cận tuyệt vời: – Không cử động người chỉ di chuyển mắt theo kim đồng hồ 25 lần và ngược kim đồng hồ 25 lần. Tuy nhiên gan, thận có ảnh vô cùng mật thiết với mắt vì vậy thuốc y học cổ truyền Trung Quốc đều tuân theo nguyên tắc này, điều trị đồng thời từ gan và thận.

Đó là những phương pháp bổ trợ, còn dưới đây chính là nghiên cứu mới nhất, 1 thành tựu đáng tự hào của các chuyên gia về thị lực:

1. Đảo mắt Đầu tiên quay mắt theo chiều kim đồng hồ, tốc độ quay chậm nhất có thể, quay chậm trái, lên, phải, xuống lưu ý chỉ chuyển động mắt. Khi rẽ sang trái mắt bạn giữ nguyên đầu, chỉ chuyển động, tương tự bên phải và bên dưới cũng vậy. Sau khi xoay 25 lần theo kim đồng hồ thì tiếp tục ngược kim đồng hồ 25 lần.

2. Hãy mát xa gáy để cơ thể thả lỏng, đồng nghĩa đôi mắt của bạn cũng đang được thư giãn

Ngoài ra còn một số liệu pháp nhỏ hữu ích cho bạn:

– Uống nước đậu đen

– Mỗi ngày nhìn vào 1 điểm ở phía xa, tập trung chỉ nhìn điểm đó. Vid dụ cây cối, nhà, núi…

– Khi mỏi mắt, hãy nhìn chóp mũi của chính mình trong 5 giây và lặp lại 3 lần.

Chúc mọi người có 1 đôi mắt sáng khoẻ mạnh!

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT