Family & Life

Nàng 2.0

Tiểu học bị chê đen nhẻm, hết dậy thì cả đám bạn nam ngày xưa đòi xin cưới vội

Mọi người thường nói phụ nữ sẽ thay đổi từ khi 18 tuổi. Cô gái người Philippines mang tên Aleksis Corbi là một ví dụ điển hình.

Cô đã dùng một loạt ảnh ghi lại dáng vẻ từ nhỏ đến lớn của mình khiến người xem kinh ngạc không thôi.

Thủa thơ bé, Aleksis là một bé gái đen nhẻm, bị bạn học cười nhạo. Nhưng khi lớn lên cô lại trở thành một hot girl da trắng xinh đẹp.

Đây là ảnh chụp thời thơ ấu của cô, là một cô bé bình thường có chút dễ thương.

Ước mơ của cô là trở thành một tiếp viên hàng không.

Hiện tại, Aleksis là một sinh viên theo học chuyên ngành Quản lý Du lịch tại Đại học De La Salle, Philippines. Cô cũng thích đi du lịch ở khắp mọi nơi.

Nhiều người cho rằng cô thay đổi ngoạn mục như vậy là do phẫu thuật, nhưng Aleksis cho biết cô đẹp hoàn toàn tự nhiên, chỉ sử dụng niềng răng để khiến khuôn mặt của mình thêm hoàn hảo. Cô nàng cũng không sử dụng bất cứ kỹ thuật ‘make up’ nào, tất cả là vẻ đẹp cha sinh mẹ đẻ.

Ngay cả khi nhiều người có đánh giá tiêu cực về cô nhưng cô đã không bị đánh bại.

Aleksis nói: “Không nên quên quá khứ của mình, cũng không phải xấu hổ về đặc điểm nào đó của bản thân. Sự tự tin vào chính mình giúp tôi cảm thấy tự tại và yêu bản thân mình hơn.”

Bí quyết về chàng trai “lột xác” xuất sắc đến nỗi mẹ không nhận ra

Một công nhân nhà máy ở Thái Lan đã gây sốc sau khi gương mặt của anh thay đổi hoàn toàn. Thậm chí cả cha mẹ anh cũng không nhận ra người con trai của mình.

Noppajit Monlin, 22 tuổi, là một công nhân bình thường tại một nhà máy địa phương. Sau khi tham gia chương trình Let Me In Thailand, một chương trình truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc được sản xuất phiên bản riêng ở Thái Lan, anh đã thay đổi hoàn toàn khuôn mặt của mình.

Sự thay đổi kinh ngạc của chàng trai Noppajit Monlin ở Thái Lan sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Vì sở hữu khuôn mặt không cân đối, Noppajit phải tránh né các mối quan hệ xã hội.

Từ nhỏ, Noppajit luôn mặc cảm vì vẻ bề ngoài của mình. Hàm răng của anh bị lệch khiến việc ăn uống khó khăn và nụ cười không gây thiện cảm. Tự ti về nhan sắc, anh ít khi tiếp xúc với mọi người, ngay cả đồng nghiệp anh cũng tránh né, thường ăn trưa một mình trong văn phòng.

Vậy là anh quyết định sang Hàn Quốc để phẩu thuật thẩm mỹ. Chàng công nhân người Thái phải chỉnh sửa hàm, trán và mí mắt. Các bác sĩ còn tiêm botox vào miệng để cân đối và tránh nước dãi chảy ra quá nhiều sau quá trình “đập mặt làm lại”, cũng như dưỡng da bằng một số dược liệu đặc biệt.

Trở về quê nhà, những tưởng được chào đón nồng nhiệt, hóa ra anh lại bị người thân hắt hủi với lý do… “tôi không biết anh là ai”. Sau một hồi giải thích mệt mỏi, cuối cùng mẹ anh mới nhận ra đó là người con trai năm nào của họ với khuôn mặt hoàn toàn khác lạ.

Người mẹ không thể nhận ra con trai mình vì khuôn mặt thay đổi quá nhiều.

Rời xa quê nhà, một thân một mình đến xứ sở kim chi suốt 3 tháng trời, Noppajit đã bí mật hẹn gặp mẹ tại một nhà hàng ưa thích của hai mẹ con. Người mẹ sau khi nhận ra con đã vỡ òa cảm động, ôm con vào lòng và khóc.

Cũng không có gì quá khó hiểu khi người mẹ không nhận ra con trai của mình. Bạn có thể xem hình ảnh so sánh trước và sau của anh chàng Noppajit để thấy anh đã lột xác như thế nào.

Sau quá trình phẫu thuật tại Hàn Quốc, anh chàng công nhân ngày nào đã trở thành “soái ca” chính hiệu.

Noppajit giờ đây sở hữu khuôn mặt như diễn viên Hàn Quốc.

Sau quá trình phẫu thuật thành công, anh chàng công nhân năm nào đã tự tin hơn trong giao tiếp xã hội và anh rất vui khi cuộc sống của mình được thay đổi theo hướng tích cực. “Mọi người đối xử tốt với tôi, trước đây họ thường xa lánh do tôi có khuôn mặt kỳ dị. Giờ đây tối rất vui khi có nhiều bạn bè xung quanh,” anh chia sẻ.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT