Family & Life

TIN TỨC

Bán tr.i.n.h cho đại gia, vào nhà nghỉ anh đưa cốc nước nói: ‘Uống để không có bầu’ nhưng…

Uống cái này có làm 7 hiệp em không mang bầu. Tôi muốn ân ái mà không dùng “b.ảo h.ộ” thế nên em hãy nghe lời đi. Xong chuyện 300 triệu sẽ có ngay trong tài khoản của em…

Suốt một tuần nay Vi chỉ được ngủ một ngày có 4 tiếng, cùng một lúc cô làm hết việc này rồi lại chạy đi xin việc khác để kiếm tiền góp về quê chữa bệnh cho mẹ. Vậy nhưng mẹ Vi bị bệnh nặng, số tiền thuốc thang rồi phẫu thuật lên đến 300 triệu, cô chạy vạy khắp nơi nhưng vẫn không tài nào đủ được. Trong nhà có thứ gì bán được thì bố cô cũng đã bán lấy tiền hết cả rồi. Thậm chí bất lực quá không còn cách nào khác nên Vi đành đi bán máu của mình, thế nhưng vì cơ thể của cô bị suy nhược nên không thể bán máu được. Cô không biết phải làm cách nào cả vì nếu bây giờ cô gục ngã thì mẹ cô cũng sẽ không thể tiếp tục sống.

Không còn cách nào khác nên Vi quyết định nhờ cô chị cùng xóm trọ với mình xin cho cô vào quán bar làm nhân viên bưng rượu, dù có tai tiếng nhưng lương lại rất cao.

– Mày muốn làm thì chị đưa đi. Chị sợ mày không đủ sức để làm thôi. Nhưng chị nói thật, mày cần 300 triệu cứu mẹ. Ở quán bar lương cao thật đấy…nhưng mà có phải một lúc mày góp được số tiền lớn như vậy đâu. Chi bằng mày đi bán t.r.i.nh đi, mày vừa xinh lại là gái quê nên 1 đêm là kiếm đủ số tiền mày cần rồi. Mày gật đầu thôi còn lại chị tìm mối đại gia cho mày.

– Nhưng em….

– Mày sợ sau này không lấy được chồng chứ gì?? Thế giờ mày có sợ mà mẹ mày chết rồi mày cũng khổ không?? Bán t.r.i.nh cứu mẹ còn hơn giữ gìn nó cho một thằng đàn ông không ra gì?? Lỡ mày gặp thằng tồi thì mày khổ.

Nghe chị cùng xóm trọ nói câu đó thì Vi quyết định gật đầu đi bán t.r.i.nh của mình để cứu mẹ. Và rồi chưa đến 2 ngày thì Vi được hẹn gặp vị đại gia mua t.r.i.nh mình, ngồi trong nhà nghỉ mà Vi run bắn người lên. Cô cầu xin vị đại gia mua t.r.i.nh mình già một chút vì như vậy anh ta không còn sức thì “hành” cô cũng đỡ khổ hơn. Ấy thế nhưng khi cánh cửa mở ra thì người bước vào là một vị đại gia còn trẻ, phong độ và rất lịch thiệp. Thấy Vi run bắn người thì anh ta nhỏ nhẹ.

– Sợ đến thế cơ à?? Anh đâu có phải là hổ ăn thịt em đâu.

Anh đâu có phải là hổ ăn thịt em đâu
Nhớ đến lời chị cùng xóm trọ nói rằng đại gia thường rất ghét loại phụ nữ nhút nhát nên Vi lấy hết bình tĩnh rồi từ từ cởi áo ra tỏ ra mình là người thành thạo không hề sợ bất cứ điều gì cả. Vậy nhưng Vi càng gồng thì vị đại gia lại càng thấy cô ngố và buồn cười.

– Em khoan đã cởi áo…anh chưa vội đến thế đâu. Trước khi làm chu.yệ.n ấ.y thì em uống hết cốc nước này đi. Đây là mệnh lệnh đấy… – Vị đại gia đứa cho Vi cốc nước rồi cười mỉm.

– Nhưng ít ra anh phải cho tôi biết nước đó là gì thì tôi mới dám uống chứ?? Lỡ như anh đầu độc tôi thì sao chứ??

– Nhìn anh giống kẻ giết người vậy sao?? Yên tâm mà uống hết đi, đây là loại nước giúp tránh thai. Uống cái này có làm 7 hiệp em không mang bầu. Tôi muốn â.n á.i mà không dùng “b.ảo h.ộ” thế nên em hãy nghe lời đi. Xong chuyện 300 triệu sẽ có ngay trong tài khoản của em…chúng ta sẽ làm 7 hiệp nhé… anh sẽ trả thêm tiền gấp đôi cho em.

Thế là Vi nghe lời uống hết cốc nước đó, và rồi vị đại gia từ từ ôm hôn lấy cô. Anh ta không vồ vập mà nhẹ nhàng với cô như một đôi tình nhân khiến Vi mất luôn cảm giác sợ hãi và hòa quyện cùng anh ta. Sau 1 tiếng hì hục xong hiệp một nhìn thấy giọt máu đó rớt trên ga giường thì Vi hạnh phúc vô cùng, còn vị đại gia thì cười lớn và nói.

– Có lẽ phải làm thêm 1 hiệp nữa thì em mới chắc chắn có thai nhỉ??

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT