Family & Life

TIN TỨC

Cảnh cáo mãi không chừa, Hotgirl Cao đẳng du lịch bị vợ của tình nhân đập thừa sống thiếu chết

Sự việc vừa xảy ra ngày hôm qua với cô hotgirl vốn đã quen mặt khắp các nơi vì bị bóc phốt

Cách đây vài tháng, chắc hẳn nhiều bạn đọc còn nhớ vụ việc Hotgirl Cao đẳng du lịch bị bóc phốt giật chồng mẹ bỉm sữa, lộ hàng loạt ảnh nóng trên giường, bồn tắm,…

(Xem bài bóc phốt Hotgirl vì ảnh nóng và giật chồng bên dưới)

Và nay, vừa hôm qua, chia sẻ của một tài khoản facebook có tên Thiên Thu về một vụ đánh ghen gây xôn xao cộng đồng. Ai cũng dễ dàng nhận ra nạn nhân bị ăn đòn chính là Hotgirl Mặt dày kia

Dưới đây là nội dung bài chia sẻ của facebooker Thiên Thu:

“Ai cũng có quá khứ và đc như ng hôm nay cũng là cả một quá trình. NHỚ hồi mới yêu nhà a còn nghèo nhất xã anh em mình đi con Cúp nghẻ cũng thấy vui đúng không ? Còn bây giờ có tất cả mọi thứ con ng bắt đâu sinh tật nhưng hãy biết điểm dừng nó ơ đâu ăn chơi quen lối về là ko đc.

Đàn bà nhưng t đeos biết kể nể nhiều nhưng cái thứ chỉ biết ăn trắng mặc trơn đi lả lơi Ck ng khác thì đừng nên ngóc đầu dậy mà thiên hạ nó cười

Tao mới đẻ mày còn cầm dao sông vào tận nhà tao ăn vạ tỏ vẻ thương hại thì giờ mày chịu ntn có đáng là gì phải không ? Vì mày mà con tao đẻ ra đéo nhìn thấy mặt bố. Con ốm sốt đi ỉa cả ra máu cũng đeo thấy mặt bố nó đâu.

CON CÁI BIẾN CHẤT CŨNG MỘT PHẦN VÌ BỐ MẸ nên đừng ở đấy trách ng mà hãy xem lại con mình xem đúng hay sai thân gửi ! Mọi ng chia sẻ giúp mình vì một tương lai PHÒ TUYỆT CHỦNG !”

Những hình ảnh về vụ đánh ghen có thể nói là ”ĐẪM MÁU” này:

Nạn nhân bị đánh là Hotgirl Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Bị một nhát to tướng trên trán, chắc sẽ thành một vết sẹo nhớ đời

Dưỡng thương trong nhà nghỉ ?!? Mọi người có nhìn thấy cái gì đỏ đỏ ở góc phòng không

Chính cô Hotgirl với vụ giật chồng và lộ ảnh nóng hồi nào. Để đọc thêm về vụ bóc phốt nổi tiếng này, hãy đọc bài bên dưới!!!

Vụ đánh ghen đẫm máu này đã nhận sự quan tâm lớn của cộng đồng. Phần lớn đều comment bày tỏ sự hả hê cho hậu quả mà Hotgirl kia phải nhận.

Bên cạnh đó cũng có một số người bày tỏ lo lắng cho bà mẹ đã gây ra vụ này, liệu chị ấy có bị gặp rắc rối gì không?!?

Hà Nội: Cạo đầu tình địch rồi đem rao bán tóc nối, đây chính là màn đánh ghen ồn ào nhất hôm nay!

Cách xử lý của người vợ trong màn đánh ghen này hiện đang khiến cư dân mạng bàn luận không ngớt với nhiều ý kiến trái chiều.

Cách đây ít phút, cư dân mạng đang rầm rầm truyền tay nhau đoạn clip và những hình ảnh được cho là của một vụ đánh ghen vừa xảy ra tại Triều Khúc, Hà Nội trong buổi sáng ngày hôm nay (15-11).

Việc đánh ghen trong thời gian gần đây đã là chuyện “như cơm bữa” nhưng cư dân mạng vẫn đặc biệt quan tâm đến sự việc này bởi cách xử lý tình địch rất… mới lạ: cạo trọc đầu rồi mang tóc đi bán.

Vụ đánh ghen hiện đã được nhiều fanpage chia sẻ

Theo đó, những hình ảnh và đoạn clip ghi lại màn đánh ghen trên được xuất phát từ tài khoản Facebook có tên T.T – người được cho là hàng xóm của gia đình xảy ra chuyện này. Trong ảnh, một cô gái trẻ với ngoại hình xinh xắn đã trụi nửa mái đầu, gương mặt thất thần nhìn đống tóc vừa bị cắt xuống của mình. Cô gái này chính là bồ nhí của chồng chị H. – người trực tiếp cầm kéo, cắt tóc của cô.

Để thực hiện màn đánh ghen này, chị vợ còn có sự giúp sức của một vài người khác, người thì giữ chân, người lại giữ tay cho chị H. có thể thoải mái cắt tóc tình địch. Sau đó, họ còn chụp ảnh và đăng lên Facebook rao bán trá hình.

Cô bồ nhí bị ép ngồi im trên ghế để chị vợ cắt trụi mái tóc

Mái tóc vừa bị cắt bị rao bán một cách trá hình

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT