Family & Life

LÀM ĐẸP

Nỗi lòng “thầm kín” của các thợ xăm khi xăm chỗ “nhạy cảm” cho chị em

Những hình xăm đặc biệt thường được đặt ở những vị trí đặc biệt, nếu xét theo tiêu chí này thì hình xăm ở những vị trí nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ là hình xăm “không thể lẫn vào đâu được”.

i1

i2

Để có được những hình xăm ở vị trí nhạy cảm, các thợ xăm nam phải trải qua những khoảnh khắc “vượt lên chính mình”, gạt bỏ những ý nghĩ dung tục, tập trung cao độ để hoàn thành tác phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng.

i3

Chỉ xem thôi cũng khiến người ta “nóng mặt”, nhiều người tự hỏi không biết cảm xúc của những thợ xăm khi xăm những hình này sẽ như thế nào.

i4

“Cho dù làm cho ai và làm ở vị trí nào, cái quan trọng của mình là mình phải biết mình là ai… Đã là thợ xăm thì mục đích của mình là làm cho khách đẹp và hình xăm mình đẹp, tuyệt đối phải nghiêm túc và tử tế hơn với khách nữ cũng là nguyên tắc làm việc của tôi” – thợ xăm Đăng Vinh chia sẻ.

i5

Theo nghề hơn 10 năm nay, thợ xăm Sài Gòn này không nhớ được hết đã xăm cho bao nhiêu người, nhưng với khách nào, xăm ở vị trí nào, Đăng Vinh cũng chỉ hướng đến mục tiêu khiến khách hài lòng.

i6

Sự nhập tâm và đam mê giúp thợ xăm hình này loại bỏ những ý nghĩ dung tục khixăm hình ở vị trí nhạy cảm.

i7

Những hình xăm ở vị trí nhạy cảm nhờ vậy mà được hoàn thành đúng lộ trình, mang lại cho khách hàng sự hài lòng viên mãn.

i8

Bùi Tùng – chàng thợ xăm 9x đang làm việc tại Hà Nội cũng từng trải qua cảm giác “nóng mặt” khi thực hiện các hình xăm trên người các bạn nữ.

i9

“Xăm là công việc đòi hỏi sự nghiêm túc và tập trung nhưng đôi khi mình vẫn đỏ mặt với những vị trí nhạy cảm mà khách hàng giao phó. Lúc đó mình sẽ nói chuyện và làm quen để khách hàng yên tâm cũng như tự tin hơn để mình tác nghiệp” Tùng chia sẻ.

i10

 

Nguồn: http://www.yan.vn/tho-xam-va-nhung-lan-xam-hinh-o-vung-nhay-cam-cho-hoi-chi-em-82598.html

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT