Family & Life

LÀM ĐẸP

Dừng ngay việc nhổ lông nách bằng nhíp kẻo U NG TH Ư VÚ, cứ chà chanh là sạch không còn 1 cọng

Chuẩn bị nguyên liệu:

– 1 tuýp kem đánh răng.

– Nửa quả chanh.Cách làm:

– Nhúng chiếc khăn vào bát nước ấm rồi lau lên nách để loại bỏ bụi bẩn đồng thời kích thích lỗ chân lông giãn nở, dễ dàng hấp thụ dưỡng chất từ hỗn hợp.

– Bóp một lượng kem đánh răng vừa đủ thoa đều lên nách, chà nhẹ nhàng trong 5 phút. Tiếp tục lấy nửa quả chanh chà trực tiếp lên nách để kem đánh răng và nước cốt chanh thẩm thấu vào da.

– Massage nhẹ nhàng rồi lưu hỗn hợp trên da khoảng 10 phút thì lấy miếng khăn nhúng nước ấm rồi lau sạch hỗn hợp trên nách.

Áp dụng cách này 2 lần mỗi tuần, chỉ trong một tuần đầu tiên nách đã sáng mịn rõ rệt, mùi hôi khó chịu biến mất. Bên cạnh đó, các sợi lông nách cũng rụng dần, nếu mọc lại cũng rất chậm và mờ, không đậm và đen như trước.

Công dụng:

– Chanh chứa nhiều axit citric và vitamin C có tác dụng tẩy trắng da, làm mờ vết thâm và đánh bay vi khuẩn gây nên mùi hôi khó chịu. Sử dụng sẽ giúp làn da dưới cánh tay đều màu và hỗ trợ làm yếu các sợi lông để chúng rụng dần.

– Kem đánh răng có khả năng tẩy lông nhờ thành phần chứa sodium pyrophosphate – chất có tác dụng loại bỏ lượng canxi thừa trên da nhờ đó mà khiến sợi lông suy yếu, rụng dần. Ngoài ra, hàm lượng silica giúp chống viêm, ngăn ngừa vi khuẩn tích tụ.

Chú ý nhỏ:

– Không nên lạm dụng cách này vì trong thành phần của kem đánh răng có chứa chất triclosan làm phá vỡ nội tiết ảnh hưởng tới da.

– Không áp dụng đối với vết thương hở hoặc bệnh ngoài da.

– Nên dùng kem đánh răng màu trắng tinh, tránh dùng các loại có màu.

 

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT