Family & Life

LÀM ĐẸP

Những tuyệt chiêu đơn giản để một chàng GAY trở nên đẹp trai hơn

Bất kể bạn là ai thì bạn đều có quyền làm bản thân đẹp hơn. Nhận thấy vẻ đẹp của bản thân là điều mà một số người đàn ông có thể không quen với nó.

Điều này đặc biệt đúng với những người đàn ông đồng tính (gay), những người đã lớn lên trong một xã hội luôn phê phán họ trong nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, vẻ đẹp cơ bản là sự thể hiện bản thân, sự tự tin, và cá tính. Học chải chuốt bản thân, chuẩn bị quần áo và có lối sống tốt hơn có thể giúp bạn nhìn và cảm thấy tốt nhất về bản thân, cùng với việc tăng cá tính, niềm đam mê và lòng tự trọng sẽ làm nổi bật vẻ đẹp bên trong ủa bạn.

Phương pháp 1: Nắm lấy vẻ đẹp hiện tại của bạn

1. Tăng sự tự tin của bạn.
Đàn ông đồng tính có thể có nhiều năm sống trong sự tự nghi ngờ do phải sống chung với chứng sợ đồng tính và tất cả các hình thức của nó. Điều này cần thời gian và nỗ lực để thoát khỏi!

Hãy dành thời gian để xác định những gì bạn nghĩ là đẹp về bản thân và nuôi dưỡng vẻ đẹp đó thay vì nghi ngờ nó.

Bạn cũng nên tin lời những người khác khi họ nói rằng bạn thật đẹp. Họ đang nói cho bạn biết sự thật khi họ nhìn thấy nó!

2. Chiến đấu với chứng sợ đồng tính được quốc tế hóa.
Nó rất khó để tìm ra khuôn mẫu “đồng tính” của sự điềm tĩnh hoặc vẻ đẹp cá nhân của bạn. Điều này là do xã hội thẳng đã xác định những điều đó là điều không được mong muốn.. Thay vì trở thành con mồi cho những ý tưởng, nắm lấy giọng nói của gay hay các phong cách gắn với nam giới đồng tính.

3. Tập trung phát triển đam mê và kỹ năng của bạn.
Những đặc điểm vật lý có ít sức hấp dẫn hơn những đặc điểm khác, chẳng hạn như sự hài hước hay một trí tuệ sắc bén. Hãy giỏi một thứ gì đó. Làm những điều mà bạn muốn làm. Phát triển một sự nghiệp. Có niềm đam mê, kỹ năng, và sự theo đuổi giúp cho bạn là người thú vị và hấp dẫn.

4. Đừng so sánh mình với người khác.
Khi nhìn thấy một ai đó, bạn thường nghĩ rằng, “ước gì tôi có thể trông tuyệt như vậy”. Điều này có thể đặc biệt khó trong cộng đồng gay, nơi thường chú tâm vào vẻ ngoài và sự hấp dẫn truyền thống. Tuy nhiên, điều này hoàn thành không là gì. Thay vì so sánh mình với người khác, nắm lấy vẻ ngoài của mình.

Tìm hiểu để nhận ra vẻ đẹp của riêng bạn, và để cho các khía cạnh tốt  và phong cách của bạn làm bạn cảm thấy tự tin hơn.

5. Tìm cộng đồng đồng tính ưa vẻ đẹp của bạn.
Không có cách nào để trở thành một người đàn ông đồng tính đẹp và hấp dẫn. Một số nam đồng tính cho rằng gầy và không lông là đẹp, trong khi những người đàn ông đồng tính khác thích những người cao to và nhiều lông. Nói cách khác, nếu bạn muốn cảm thấy mình đẹp thì không nhất thiết phải thay đổi chính mình. Thay vào đó, bạn có thể tìm những người thích người bạn như bạn!

Không thể phủ nhận rằng bạn sẽ thấy tuyệt vời khi người khác nghĩ rằng bạn đẹp. Nếu bạn ở cạnh những người đầy dẫy sự tự nghi ngờ và hận thù, thì những người đó là kẻ độc hại. Hãy tìm người có thể nhìn thấy vẻ đẹp tồn tại trong bạn.

Phương pháp 2: Tạo thói quen vệ sinh tốt.

1. Rửa mặt
Khuôn mặt của bạn là điều đầu tiên mọi người nhìn thấy khi họ gặp bạn. Chăm sóc cho làn da rất quan trọng để ngăn ngừa mụn trứng cá, da khô hay da nhờn, và để bạn trông tốt nhất.

Rửa mặt bằng hoặc nước lạnh hoặc nước ấm. Tránh sử dụng nước ấm / nóng khi bạn rửa mặt.

Sử dụng tẩy da chết nhẹ nhàng một hoặc hai lần một tuần. Đừng tẩy tế bào chết quá thường xuyên, nó có thể gây kích ứng da.

Lau khô mặt nhẹ nhàng bằng vải sạch. Không chà xát da mặt không thì bạn có thể làm hỏng da.

2. Chăm sóc răng miệng
Đánh răng và dùng chỉ nha khoa nên là một phần của thói quen hàng ngày của bạn, ít nhất hai lần mỗi ngày. Chăm sóc răng miệng đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa hơi thở hôi và giữ cho răng trắng đẹp.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT