Family & Life

LÀM ĐẸP

Chẳng cần nối, mi cong vút sau 1 tuần với mẹo cực đơn giản

Nối mi là phương pháp làm đẹp tuyệt vời để đem lại đôi mắt sâu long lanh cho mọi cô gái. Thế nhưng, phương pháp làm đẹp này giữ được trong thời gian ngắn và khá tốn kém.

1. Tích cực dưỡng ẩm

Dưỡng ẩm đầy đủ cho vùng da quanh lông mi đóng vai trò chính trong việc làm nền tảng thúc đẩy lông mi mọc nhanh, dài và giảm tỉ lệ rụng hẳn. Kem dưỡng ẩm, dầu dừa, viên nang vitamin E hay son dưỡng không màu đều có thể tận dụng để dưỡng ẩm vùng da mí mắt hiệu quả.

micong2

2. Chải mi thường xuyên và đúng cách

Chải lông mi thường xuyên bằng mascara (có thể kèm theo dầu dừa) hàng ngày giúp kích thích lông mi tăng trưởng và phát triển nhanh hơn nhiều lần.

micong3

3. Massage mí mắt mỗi ngày

Tương tự như việc chải mi, massage vùng mí mắt mỗi ngày cũng có tác dụng hỗ trợ lông mi mọc dài và dày rất tuyệt vời. Massage mí mắt thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, giúp bạn dễ chịu, ngăn ngừa hiện tượng mỏi mắt, khô mắt, nhức mắt thường gặp khi hoạt động mắt quá nhiều. Hãy dành khoảng 5 phút mỗi ngày để massage mí mắt nhé!

4. Bổ sung biotin

Biotin là 1 loại vitamin B hỗ trợ lông mi mọc rất hiệu quả. Chất này có rất nhiều trong lòng đỏ trứng, đậu nành, nấm, gan động vật, chuối…

micong4

5. Sử dụng nha đam

Nhờ nguồn vitamin và dưỡng chất dồi dào, nha đam chính là loại dưỡng mi tuyệt vời vừa an toàn vừa rẻ tiền từ thiên nhiên mà bạn không nên bỏ qua. Thoa chút gel nha đam lên lông mi bằng cọ mascara sạch trước khi đi ngủ và bạn sẽ thấy công dụng tuyệt vời của nó ngay sau 1 tuần sử dụng.

Nguồn: blogtamsu.vn

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT