Family & Life

GIẢI TRÍ

Youtube tháo bỏ đoạn quảng cáo của “The Nun” vì gây ÁM ẢNH hơn cả ” The Conjuring ” nhiều lần

Mặc dù The Nun – phần ngoại truyện của The Conjuring vẫn chưa công chiếu nhưng đến nay, những người dùng Youtube đang trở nên sợ hãi những gì nó mang lại qua đoạn trailer theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng…

Việc phải xem những đoạn quảng cáo “bất đắc dĩ” trên Youtube đã không còn quá xa lạ. Phần lớn nhiều người không hài lòng về nó. Có muôn nghìn loại hình quảng cáo gây chú ý nhưng hầu hết đều vô hại. The Nun hiện tại đang làm rất tốt hiệu ứng gây chú ý của mình qua đoạn quảng cáo bằng một âm thanh ghê rợn và hình ảnh đầy máu me bất ngờ xuất hiện.

Theo Polygon đưa tin, người dùng Youtube đang bị dọa nạt bởi những đoạn quảng cáo sặc mùi kinh dị kiểu The Nun. Họ thậm chí còn không kịp bấm tắt âm với âm thanh la hét hay hình ảnh đầy máu me gây ám ảnh. Dù ngắn ngủi, nhưng nó cũng khiến ai nấy đều khiếp sợ, giật mình và cảm thấy hết sức phiền toái vì đâu phải ai cũng thoải mái với phim kinh dị với những thứ gây sợ hãi.

Đoạn quảng cáo đang ngày càng được chú ý và trên Twitter đã có một đoạn tweet cảnh báo cho các người dùng Youtube và đã được phản hồi hơn 80 nghìn lần.

“CẢNH BÁO! CẢNH BÁO! Nếu bạn nhìn thấy một quảng cáo trên youtube chỉ với tín hiệu âm thanh đang giảm dần và không còn gì khác thì hãy xoay mặt đi hướng khác hoặc tắt ngay volume máy tính, bởi vì đây là quảng cáo của The Nun, một khuôn mặt gớm ghiếc sẽ hiện ra trước mắt bạn, đặc biệt là mấy bạn bị tim mạch hoặc cực kỳ ghét mấy kiểu hù dọa này”.

Youtube lập tức đã có sự phản hồi:

“Chúng tôi đánh giá cao bạn đưa ra điều này. Việc hiển thị nội dung bạo lực và gây sốc trong quảng cáo. Trường hợp này là vi phạm chính sách nội dung gây sốc của chúng tôi và quảng cáo sẽ không còn chạy dưới dạng này.”

The Nun sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới, hi vọng đoạn quảng cáo này sẽ không làm ảnh hưởng tiêu cực đến khán giả đang rất háo hức mong chờ sự trở lại của Ác quỷ Ma sơ.

Theo Yan

XEM THÊM: Top những bộ phim kinh dị không nên xem một mình!

Những bộ phim ma đáng sợ nhất luôn là sở thích của những người có cá tính mạnh và thích khám phá. Dưới đây là 10 bộ phim ma kinh dị nhất mọi thời đại, hãy cùng khám phá xem đó là những bộ phim nào nhé.

1. The ring (2002) – Mỹ

“Vòng tròn định mệnh” là tên gọi Tiếng Việt của bộ phim “The ring” được sản xuất năm 2002 tại Mỹ. Bộ phim từng được giới chuyên môn đánh giá khá cao và được xem là một trong những bộ phim về tâm linh đáng sợ nhất. “The ring” mở đầu bằng cái chết của Katie và những người bạn. Sau đó, người dì của Katie là Rachel và con trai Aidan đã tìm hiểu nguyên nhân cái chết của cháu gái mình, vô tình họ biết được sự tồn tại của cuốn băng bị nguyền rủa.

Theo lời đồn, những ai từng xem cuốn băng đó sẽ chết sau 7 ngày không sai một phút một giây và cũng vì vậy, cả 2 mẹ con Rachel đã dính vào hàng loạt vụ rắc rối liên quan đến hồn ma của một cô bé, cũng từ đây những bức màn bí mật lần lượt được vén ra. Những ai từng xem bộ phim chắc có lẽ sẽ không quên được hình ảnh cô bé ma Samara với bộ dạng hết sức kinh khủng chui ra từ ti vi. Đây thực sự là một bộ phim ma kinh dị nhất nhưng cũng đáng xem nhất.

2.Chơi ngãi 2 (2005) – Thái Lan

Từ lâu, những bộ phim ma của Thái Lan luôn có sức hút mạnh đối với những người yêu thích cảm giác mạnh, bộ phim “Chơi ngãi 2” cũng không ngoại lệ. Bộ phim “Chơi ngãi” gồm 3 phần, duy chỉ có phần hai là thu hút phần lớn mọi người hơn cả. Nội dung phim kể về cậu bé Ta sau khi biết được mẹ kế của mình có gian tình với một thầy giáo dạy thể dục thì rất tức giận nên quyết tâm tìm đến một pháp sư nọ để nhờ ông ta làm ngãi dạy dỗ những kẻ phản bội.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT