Family & Life

GIẢI TRÍ

Ưng Hoàng Phúc khoá môi Kim Cương vô cùng ngọt ngào trong đám cưới

Giữa không gian cưới lộng lẫy, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương hạnh phúc trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào trong sự chúc mừng của quan khách.

Hôm nay 1/12, Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương tổ chức một đám cưới hoành tráng tại TP HCM như để chính thức thông báo tới người thân, bạn bè và người hâm mộ sau hơn 6 năm sát cánh bên nhau. Ưng Hoàng Phúc bày tỏ, anh muốn được nhìn thấy Kim Cương trong bộ váy cưới và tin rằng trong suốt 6 năm qua, có đôi lúc bà xã cũng chờ đến ngày đặc biệt này.

Mở đầu đám cưới, Ưng Hoàng Phúc trình diễn một bài hát đặc biệt dành tặng bà xã và quan khách. Giữa không gian cưới lộng lẫy, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương hạnh phúc trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào trong sự chúc mừng của quan khách.

Ưng Hoàng Phúc trình diễn mở màn đám cưới.

Nam ca sĩ dắt tay bà xã lên hôn trường.

Cặp đôi hạnh phúc của ngày hôm nay.

Cả hai tiến đến chào quan khách.

Hôn lễ có sự góp mặt của bố mẹ hai bên gia đình.

Cả hai trao nhau nụ hôn nồng cháy.

Cô dâu chú rể cắt bánh, uống rượu giao bôi.

Kim Cương xúc động bật khóc trong hôn lễ.

Ưng Hoàng Phúc lau nước mắt cho vợ của mình.

Phạm Quỳnh Anh xúc động chứng kiến ngày hạnh phúc của người bạn thân.

Câu chuyện tình yêu đẹp như mơ với 6 năm chung sống hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương cuối cùng cũng đi đến cái đích viên mãn.

Ít ai biết rằng, Ưng Hoàng Phúc chính là thần tượng từ thuở nhỏ của Kim Cương. Khi Kim Cương lên thành phố theo đuổi nghề người mẫu, cô nhiều lần gặp Ưng Hoàng Phúc ở phía sau cánh gà nhưng lại chỉ dám đứng nhìn từ xa. Sau đó, cả hai có nhiều cơ hội làm việc chung, bắt đầu tiếp xúc, tìm hiểu nhau. Vì khá thận trọng khi tiến tới với một ai đó, Ưng Hoàng Phúc nhấn mạnh rằng tình cảm dành cho fan nữ và dành cho một cô gái là hai chuyện hoàn toàn tách biệt. Thế nên khi anh nhận ra giữa cả hai có nhưng rung động đặc biệt thì mới quyết định tiến xa hơn. Và sau hơn 1 năm, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương mới chính thức tiến đến một mối quan hệ tình cảm rõ ràng.

Thời điểm mới bắt đầu, Ưng Hoàng Phúc vấp phải nhiều “lời ra tiếng vào” vì Kim Cương đã có một đời chồng và con riêng. Nhưng bản thân nam ca sĩ cho rằng đó không phải là rào cản quá lớn. Khi đứng trên sân khấu, Ưng Hoàng Phúc là một ca sĩ nhưng khi rời khỏi ánh đèn hào nhoáng thì anh trở về với cuộc sống bình thường: Mong được yêu, được lựa chọn tình yêu cho mình, được sống với những gì mình thích.

Còn Kim Cương, cô có áp lực nhưng không nghĩ nhiều về việc mình đang quen một ca sĩ nổi tiếng, một người đàn ông chưa từng cưới vợ và có con. Cô dành thời gian để hiểu hơn về Ưng Hoàng Phúc, về cách đối xử của anh với con mình. Kim Cương thẳng thắn nói: nếu giữa Ưng Hoàng Phúc và con trai cô có rào cản thì cô sẽ không bao giờ quen. Sau tất cả, cô vui vẻ gật đầu nhận lời bởi vì nhận ra Ưng Hoàng Phúc thực sự thương con mình.

Có thêm sự xuất hiện của con trai Kim Cương nhưng Ưng Hoàng Phúc không gặp phải bất cứ khó khăn gì. Vốn dĩ thích trẻ con, coi trẻ con như một người bạn nên nhờ đó, con trai Kim Cương dần dần bộc lộc tính cách, suy nghĩ với Ưng Hoàng Phúc. “Cả hai quen nhau cũng đã được 6 năm, sống chung với con trai Kim Cương một thời gian dài nên cũng hiểu rằng: Trẻ con nghĩ đơn giản, chỉ cần mình thương, lo lắng, quan tâm, chăm sóc thì đứa trẻ sẽ cảm nhận được tình cảm và thương lại mình”. Thời điểm khi Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương có con chung, tình cảm của nam ca sĩ dành cho con riêng không thay đổi. Đối với anh lúc này, con nào cũng là con và dành cho các bé sự yêu thương ngang bằng.

Một điều nữa cũng khiến công chúng thêm ngưỡng mộ cặp đôi chính là sự hi sinh thầm lặng của Kim Cương. Đang là một người mẫu nổi tiếng và đắt show nhưng cô lại quyết định lui về ở ẩn, chăm lo cho cuộc sống gia đình và là hậu phương vững chắc cho Ưng Hoàng Phúc. Chưa một lần Kim Cương cảm thấy hối tiếc, cô tâm sự, tuổi nghề của người mẫu không được dài như ca sĩ và tạm dừng hoạt động nghệ thuật vào thời điểm đó là phù hợp. Việc cô gác lại đam mê và chăm lo cho chồng con sẽ tốt hơn là cả hai cùng xuất hiện trong showbiz.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT