Family & Life

GIẢI TRÍ

Sau Xuân Nghị – Mạc Văn Khoa, Pew Pew đích thị là “thánh lầy” mới tại Nhanh Như Chớp

Lần đầu tham gia Nhanh Như Chớp, Pew Pew đã gây ấn tượng bởi sự duyên dáng và hài hước của mình. Trường Giang đôi lúc cũng không thể nhịn được cười trước những màn “rải muối” của anh chàng.

Pew Pew đích thị là “thánh lầy” mới tại Nhanh Như Chớp

Tập 27 Nhanh Như Chớp là màn đối đầu vừa hài hước vừa hấp dẫn giữa 2 đội chơi: Pew Pew – Thúy Ngân – Angela Phương Trinh và Anh Tú – Phương Hằng – Thanh Tân. Lần đầu đến với gameshow này, Pew Pew đã ngay lập tức gây ấn tượng bởi cách nói chuyện duyên dáng và hài hước. Sự góp mặt của nam streamer khiến Trường Giang khá hào hứng, ra sức “chặt chém” hết lần này đến lần khác.

Đội A gồm các thành viên: Thúy Ngân, Angela Phương Trinh và Pew Pew.

Đội B gồm 3 gương mặt: Thanh Tân, Phương Hằng và Anh Tú.

Ở phần leo dốc của mình, Pew Pew đã liên tục mang đến cho người xem những tình huống hài hước. Trước khi nhập cuộc, Pew Pew đã cố tình “tạo nét” khiến Trường Giang bật cười và hài hước cho rằng: “Tạo nét vậy hay thua lắm”. Thật sự như vậy, trong phần trả lời câu hỏi dù được Hari Won cùng đồng đội ra sức nhắc nhở đáp án, nhưng Pew Pew vẫn không trả lời được. Thậm chí ở câu hỏi “Hình ảnh trên tờ 50.000đ là địa danh nào?”, dù rằng đang cầm tờ tiền săm soi rất kỹ nhưng Pew Pew vẫn không thể đáp chính xác.

Pew Pew dù được trợ cấp “phao cứu sinh” vẫn không thể trả lời đúng. Lần đầu thi Nhanh Như Chớp, nam streamer hoàn thành được 5 câu hỏi liên tiếp.

Dù thành tích chưa gọi là cao nhưng phần thi của Pew Pew vẫn gây ấn tượng.

Tại mùa 1, sau 25 tập phát sóng, bên cạnh những phần thi đạt thành tích cao thì không thể thiếu những lần “hỏi xoáy đáp xoay” đầy hài hước của các thánh lầy như Mạc Văn Khoa, Xuân Nghị hay Lê Dương Bảo Lâm. Bước qua đến mùa 2, khán giả càng thích thú hơn khi đã tìm được thêm một số “thánh lầy” khác tại Nhanh Như Chớp đó chính là Hòa Minzy, Đức Phúc hay mới đây nhất là Pew Pew. Kết quả chung cuộc đội Pew Pew đã giành chiến thắng trước đội Anh Tú và sẽ góp mặt ở vòng trong. Điều này càng khiến nhiều khán giả hào hứng chờ đợi màn đối đầu giữa nam streamer và gia đình hoa dâm bụt.

Theo Bestie/ Video Nhanh như chớp

XEM THÊM: Noo Phước thịnh không gắng gượng được nữa, phải thú nhận “tôi bế tắc” khi đối diện với vụ kiện tiền tỉ

Phóng viên: Hình ảnh của anh như “trai hư” vừa xuất hiện khiến công chúng hoang mang. Thực hư chuyện ấy là gì?

Noo Phước Thịnh: Có câu “Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong”. Hình ảnh ấy, nhìn thì có vẻ hư hỏng nhưng nó lại không đại diện cho bất cứ điều gì. Có những phút yếu lòng, người ta thường vịn vào những điều mà họ tin rằng sẽ giúp họ mạnh mẽ hơn. Tôi cũng không ngoại lệ. Tôi cũng trải qua hỉ, nộ, ái, ố trong cuộc sống thường nhật như mọi người. Có lúc bế tắc, bản thân tôi không biết phải làm gì nữa ấy chứ. Một điếu thuốc có thể giúp mình bình tĩnh hơn, sao phải từ chối? Cắt bớt tóc đi để đầu mình đỡ nặng hơn, ngại gì không thử. Với tôi, nó chỉ đơn giản vậy thôi.

 

Nhiều ý kiến cho rằng Noo Phước Thịnh tiều tụy hơn trước

Nhiều đồn đoán Noo Phước Thịnh tiều tuỵ sau vụ kiện bản quyền?

– Lo lắng một chút thì có, còn tiều tụy thì không. Tôi vẫn thế thôi mà, không hao mòn nhan sắc như nhiều người mô tả đâu. Chỉ là khi bất chợt đối mặt với chút khúc mắc, trong lòng bạn chắc chắn có chút phiền muộn. Thế thôi.

Cũng có ý kiến cho rằng hình ảnh này nằm trong kế hoạch quảng bá một dự án mới?

– Có thể mai mốt khi tôi ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới, khán giả sẽ bắt gặp vài hình ảnh quen thuộc ở đời thường của tôi trong MV. Hình ảnh cạo đầu, xuống tóc cũng không ngoại lệ. Nhưng việc tôi cạo đầu trước rồi đi đóng MV hay khi làm MV mới đi cạo đầu lại là 2 việc rất khác nhau. Nói vậy để khẳng định rằng có những thứ chỉ là vô tình nhưng nhiều người lại có thói quen áp đặt suy nghĩ cá nhân lên việc của người khác. Tôi cho là điều ấy không cần thiết lắm nhưng suy cho cùng, mọi người có quyền có dự đoán của riêng mình.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT