Family & Life

GIẢI TRÍ

Mặt mũi lem luốc ngồi tự xúc ăn, Kutin vẫn cực “cứng” khi mắng bạn: “Nói vậy là hỗn, biết chưa?”

Nổi tiếng quá sớm, Kutin cũng phải chịu khổ như thế này đây.

Nổi tiếng khi mới hơn 4 tuổi, Kutin hiện nay là một trong số những sao nhi được các bé yêu thích nhất. Các ông bố bà mẹ cũng phải phát cuồng trước ngoại hình mũm mĩm đáng yêu của cậu bé.

Đặc biệt tài năng diễn xuất của Kutin được thể hiện hết sức xuất sắc, ngay cả Hoài Linh cũng phải khen ngợi. Không chỉ lúc diễn xuất, ngoài đời Kutin cũng là một cậu bé đáng yêu biết nghe lời và cực kì sáng dạ.

Khi mới hơn 4 tuổi đã kiếm được số tiền lớn, Kutin giờ đã là một trong những sao nhí được săn đón nhiệt tình. Nổi tiếng từ sớm nhưng Kutin vẫn rất ngoan ngoãn. Hình ảnh cậu bé đi đóng phim mệt mỏi, mặt mũi lem luốc nhưng khi ăn lại tự xúc rất ngoan khiến người xem không khỏi vừa yêu vừa xót.

Bữa cơm không được ngồi bàn ăn tử tế của Kutin

Cậu bé vẫn ăn rất ngon lành còn hỏi bạn có ăn cùng không.

Cậu bé bên cạnh chỉ uống sữa không vì sợ bị ói, khi được các chú trong đoàn hỏi sao lại ói thì cậu bé chỉ trả lời “Con không biết, con mắc ói thì kệ con mắc ói đi”. Kutin không đồng tình với và nhắc bạn luôn : “Nói vậy là hỗn, biết chưa?”

 

Cơm đầy ắp sợ ăn không hết nhưng Kutin vẫn một mực khẳng định “Con chỉ thích ăn cơm đầy thôi”

Đậu.P

Những sao nhí Hoa ngữ lúc nhỏ đẹp bao nhiêu thì lớn lại xấu bấy nhiêu

Những ngôi sao này từng gây được ấn tượng với khán giả khi hoạt động nghệ thuật từ rất sớm. Tuy nhiên theo thời gian, dáng vẻ thơ ngây trong sáng của họ đều biến mất.

1. Thích Tiểu Long

Thích Tiểu Long thời bé cực kì nổi tiếng. Anh từng tham gia rất nhiều bộ phim như Thiếu Lâm Tiểu Tử, Tân Ô Long Viện. Khuôn mặt đáng yêu luôn tỏ vẻ nghiêm túc của Thích Tiểu Long từng chinh phục rất nhiều khán giả nữ, đặc biệt là các bà nội trợ.

Ngoài ngoại hình đáng yêu, Thích Tiểu Long còn được đánh giá rất cao về diễn xuất và tài năng võ thuật. Thời điểm đó nhiều người còn hi vọng anh sẽ trở thành lứa sao võ thuật tiếp theo của làng điện ảnh Hoa ngữ.

Tuy nhiên theo thời gian, ngoại hình của Thích Tiểu Long dần thay đổi hoàn toàn, mất hẳn vẻ ưa nhìn của ngày xưa. Không chỉ vậy sự nghiệp của Thích Tiểu Long cũng xuống dốc thảm hại.

2. Lý Tiểu Lộ

Xuất thân từ gia đình có truyền thống nghệ thuật nên Lý Tiểu Lộ gia nhập ngành giải trí từ rất sớm. Đây là tạo hình của cô trong bộ phim Khổng Tử. Ngoài khuôn mặt xinh xắn linh động, khả năng diễn xuất của cô cũng nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả.

Tuy nhiên sau khi tốt nghiệp, Lý Tiểu Lộ lại gặp trục trặc trong công việc. Thay vì nỗ lực chứng minh tài năng thì cô lại lựa chọn sửa mặt và nâng ngực. Từ một sao nhí tài năng, Lý Tiểu Lộ biến thành người đẹp “mặt giả” và phải dựa vào danh tiếng của con gái Điềm Hinh.

Trong một sự kiện, Lý Tiểu Lộ còn khiến khán giả giật mình vì khuôn mặt cứng đờ thiếu cảm xúc.

3. Lâm Diệu Khả

Lâm Diệu Khả được coi là sao nhí may mắn nhất Hoa ngữ khi được chọn để biểu diễn trong đêm khai mạc thế vận hội Olympic tại Bắc Kinh năm 2008. Ngoại hình đáng yêu, ngọt ngào của cô bé đã khiến cư dân mạng xiêu lòng suốt thời gian dài.

Tuy nhiên vì nổi tiếng quá sớm nên Lâm Diệu Khả cũng phải đối mặt với nhiều tin tức tiêu cực. Vẻ ngây thơ ngày nào cũng bị xã hội thay đổi biến em thành cô gái già dặn, mất đi sự linh động thời bé.

Trong những bức ảnh gần đây của Lâm Diệu Khả, khán giả có thể dễ dàng nhận thấy dù vẫn còn nét của ngày xưa nhưng cô bé không còn được thanh tú như vậy nữa.

4. Hác Thiệu Văn

Nhiều năm trước, Hác Thiệu Văn được coi là sao nhí sáng giá nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Kĩ năng nhập vai ngọt ngào, khuôn mặt bầu bĩnh linh động và sự lém lỉnh đã mang đến rất nhiều niềm vui cho khán giả.

Khi trưởng thành, dù Hác Thiệu Văn vẫn giữ được dáng người tròn trịa nhưng khuôn mặt anh lại không còn được ưa nhìn như ngày xưa.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT