Family & Life

GIẢI TRÍ

One Piece: Hé lộ nội dung cuộc chiến đấu tại Wano Quốc, Tứ Hoàng Kaido đại bại, Luffy sẽ chξt ?

Mới đây có một nguồn tin rằng có một người đã biết trước được nội dung của cuộc chiến tại Wano Quốc và đã đăng lên các trang mạng xã hội khiến nhiều fan hâm mộ tỏ ra rất hoang mang.

Thông tin này đã được một bạn có facebook tên ワン ピース- một thành viên của fanpage [ESOP] Giả thuyết, tranh luận, giải đáp về One Piece dịch và đăng trong grop. Tuy nhiên mọi người lưu ý rằng các thông tin dưới đây vẫn chưa được Xӓc nhận, nên có thể đúng hoặc sai. Nhưng các bạn hãy đọc để tham khảo nhé. Nếu đúng là sự thật thì Wano Quốc sẽ là một sự kiện đáng nhớ nhất trong dòng thời gian của One Piece với những tình tiết vô cùng hấp dẫn và bất ngờ.

Sau đây chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết nhé. Các bạn có ý kiến khác thì hãy đưa ra để mọi người cùng thảo luận, không nên “nặng lời” và hãy tôn trọng công sức của người viết.

“Luffy cùng Nami và những người bạn cùng tiến đến Wano Quốc (Carrot ở lại Zou). Và họ định sẽ bắt đầu cuộc chiến với Tứ Hoàng Kaido sau 2 tuần kể từ lúc hội Luffy cập bến đảo này, để họ có thời gian nghỉ ngơi. Trong thời khắc này, Luffy cùng Zoro và Sanji cùng nhau luyện Haki của mình cho thành thục, trong khi Law lên kế hoạch tác chiến. Hai tuần sau đó, trận chiến bắt đầu, và liên minh của Luffy (hải tặc – mink – samurai – ninja) tiến tới lãnh địa của Kaido.

Họ thấy Kidd, Hawkins và Appo cùng băng hải tặc của 3 siêu tân tinh đó bị giam giữ trong những cái cũi lớn. Jack bất ngờ xuất hiện, và tấn công băng Mũ Rơm. Zoro, Sanji và Jinbei quyết định ở lại để chặn chân Jack, trong khi những người còn lại thì tiến thẳng tới chỗ của Kaido.

Lại thêm 2 Tʜảм ʜọа nữa xuất hiện. Hai vị vua của Zou cùng 3 huyền thoại samurai của Wano chặn chân họ để cho băng Mũ Rơm cùng những ninja, samurai, minks, băng Heart tiếp tục tiến đến và đối đầu với những thuộc hạ của Kaido.

Cuối cùng, Law và Luffy cùng có thể tới chỗ ở của Kaido – người mà đang ngủ say trong khi trận đấu diễn ra. Luffy ngay lập tức sử dụng gear 4 và đấm vào mặt Kaido. Kaido tỉnh dậy.

Trận ác chiến bắt đầu giữa Law, Luffy và Kaido, khi Law và Luffy hoàn toàn áp đảo lúc ban đầu. Usopp giải cứu Kidd, Hawkins và Appo, họ nhập bọn cùng Luffy và Law.

Giờ là trận chiến 5 chấp 1. Cho dù Kaido đã bắt đầu lấy lại ưu thế, nhưng cũng khá là khó khăn khi đối đầu với những chiến thuật của họ.

Trong lúc đó, trận chiến đối đầu với Jack, Sanji đã bị gãy chân và ngất đi, nhưng vẫn đã khiến cho Jack hao tổn không ít. Jinbei cũng rất mạnh, nhưng do ông phải bảo vệ Sanji trước một đòn Ɖάпʜ trực diện mạnh nhất của Jack, nên cũng bị Ɖάпʜ bại. Giờ chỉ còn Zoro đối đầu với Jack. Mặc dù cả hai đều bị thương nặng, nhưng Jack có vẻ vẫn trên cơ.

Và cuối cùng, Zoro cũng có thể mở con mắt trái của mình ra. Đây là lá bài chủ chốt của anh ấy, bởi nó là một loại haki quan sát vô cùng mạnh, khiến cho Zoro chỉ tập trung vào đối thủ của mình, không bị ảnh hưởng bởi những thứ xung quanh, bởi sự phá hủy của Jack, của những vết сʜέм sâu… Cuối cùng Zoro đã Ɖάпʜ bại được Jack bởi đòn tấn công mạnh nhất – Asura Tensei.

Trận chiến với hai Tʜảм ʜọа còn lại vẫn được tiếp tục. Hai vị vua của Zou cùng 3 samurai huyền thoại vẫn Ɖάпʜ ngang ngửa với hai Tʜảм ʜọа đó, nhưng cuối cùng lại bị Ɖάпʜ bại.

Sau đó, băng Mũ Rơm (ngoại trừ Luffy, Sanji, Zoro, Jinbei) bắt đầu can thiệp vào trận đấu. Usopp, Brook và Robin Ɖάпʜ bại Jin – một trong hai Tʜảм ʜọа với số tiền truy nã 900 triệu, trong khi Chopper ở thể Monster Point, tướng quân Franky và Nami Ɖάпʜ bại Tʜảм ʜọа còn lại – Doom với số tiền truy nã 800 triệu.

Trận chiến với tứ hoàng Kaido diễn ra liên tục trong 3 ngày. Tất cả thành viên của băng Kaido đều đã gục, chỉ còn lại Kaido Bách thú. Băng Mũ rơm cùng liên minh của họ nằm la liệt trên chiến trường do bị nhận rất nhiều vết thương, ngay cả Sanji và Jinbei vẫn bất tỉnh, và mạng sống của họ nằm trên bờ vực của cái Cʜếƫ.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT