Family & Life

GIẢI TRÍ

MÊ MẪN vườn hoa và rau sạch của vợ chồng nghệ sĩ Hồng Vân, ngắm không chớp mắt

Không chỉ nổi tiếng với tình yêu đẹp cùng “cái kết” có hậu, nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân cùng chồng là diễn viên Lê Tuấn Anh còn khiến nhiều người ngưỡng mộ về không gian sống yên bình, độc đáo.

Ngôi nhà hạnh phúc của 2 người nằm ở Tp. Hồ Chí Minh có diện tích rất rộng. Theo nhận xét của người thân và bạn bè khi tới thăm nhà, ai cũng phải mê mẩn với khu vườn trồng rất nhiều cây hoa và rau củ quả sạch.

Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ, vợ chồng anh chị rất thích hoa, đặc biệt là hoa hồng. Chăm sóc các cây hoa, bố trí bày biện chúng sao cho đẹp chính là cách xả stress tốt nhất. Anh chị lựa chọn hoa với nhiều màu sắc để tạo không gian mộng mơ, thư giãn, trong lành cho cuộc sống của cả gia đình.

Không chỉ có cây hoa, họ còn dành riêng một góc sân vườn để trồng rau, củ làm nguồn cung cấp thực phẩm sạch đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình. Nhờ có sự chăm sóc khéo léo, đúng cách mà cả nhà có rau sạch ăn quanh năm, an tâm hơn rất nhiều.

Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ, chị lựa chọn phương pháp thổ cư sau đó cải tạo đất, chia luống trồng các loại rau đơn giản, quen thuộc theo mùa như rau rau muống, xà lách, rau cải…

Ngoài ra, vợ chồng chị còn tận dụng khoảng không gian trống để làm giàn cây leo như khổ qua, bầu, bí….

Cứ tưởng chỉ có vậy, tham quan bên trong ngôi nhà càng “choáng” hơn với loạt chậu hoa trang trí lung linh, đầy nghệ thuật.

Theo PNHĐ

XEM THÊM: Khi già rồi, tôi sẽ tìm một mảnh vườn nhỏ, trước nhà trồng hoa, sau nhà trồng rau, 1 bữa trà 1 bữa cơm, cùng 1 người san sẻ

Lời nhắn cảm động từ ”nô lệ” của những chiếc điện thoại: “Tất cả bạn bè có thể biết bạn yêu con nhường nào, ngoại trừ con bạn, xin hãy đặt điện thoại xuống, thời gian của bạn không còn nhiều”

Khi tôi già, tôi sẽ tìm một vùng quê nhỏ để an dưỡng, trước nhà trồng hoa, sau nhà trồng rau, không có mạng internet, tự mình làm bánh trái, ngâm dưa chua, nuôi một con chó, mỗi ngày đạp xe, tản bộ, hầu như không dùng điện thoại di động, không quấy rầy người khác, cũng không mong bị người khác làm phiền. Già rồi cũng chỉ cần cuộc sống bình yên, một bữa trà, 1 bữa cơm, bữa cháo, một món ăn, và một người bên cạnh đi đến cuối đường.

Ảnh Internet

Mùa xuân, muôn hoa đua nở, tôi sẽ trồng hoa trong vườn.

Ảnh Internet

Trồng các loại rau quả, hoa tươi xanh ngát.

Ảnh Internet

Dùng tâm chăm bón, lặng chờ chúng nẩy mầm!

Ảnh Internet

Thời gian rãnh rỗi, ở trong vườn dùng trà, đọc sách tầm đạo.

Ảnh Internet

Nuôi một hồ cá, thưởng thức âm nhạc và ngắm nhìn dáng bơi của chúng!

Ảnh Internet

Mùa hè, hoa đã nở đầy vườn.

Ảnh Internet

Trái cây và rau mọc chen nhau trên hàng rào, muốn ăn là có ngay, tất cả đều là rau tự trồng, an tâm sử dụng.

Ảnh Internet

Ăn không hết, gửi tặng người thân và bạn bè, có bóng râm che mát, ngửi những bông hoa thơm trong vườn, vui chơi trong đó!

Ảnh Internet

Mùa thu, chính là mùa thu hoạch, có thể tự mình hái lượm.

Ảnh Internet

Có thể tặng cho bạn bè con cái, tự mình hưởng thụ cuộc sống an nhàn, khi hoa cúc nở rộ.

Ảnh Internet

Trong sân gọi vài ba người bạn đến, phẩm trà thưởng hoa, cảnh vật sinh động, người già mà tim không già!

Ảnh Internet

Mùa hè, hoa đã nở đầy vườn. Trái cây và rau mọc chen nhau trên hàng rào, muốn ăn là có, tất cả đều là rau tự trồng, an tâm sử dụng. Ăn không hết, gửi tặng người thân và bạn bè, có bóng râm che mát, ngửi những bông hoa thơm trong vườn, vui chơi trong đó! Mùa thu, chính là mùa thu hoạch, có thể tự mình hái lượm. Có thể tặng cho bạn bè con cái, tự mình hưởng thụ cuộc sống an nhàn, khi hoa cúc nở rộ. Trong sân gọi vài ba người bạn đến, phẩm trà thưởng hoa, cảnh vật sinh động, người già mà tim không già!

Khi tôi già rồi, tôi sẽ tìm một nơi như vậy, không cần quá xa hoa, không cần quá rộng lớn, một căn phòng, một vườn hoa, trà nhạt cơm đạm, an hưởng chặng đường còn lại, đây mới chính là những tháng ngày hạnh phúc!

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT