Family & Life

GIẢI TRÍ

Màn trình diễn phong cách “Naruto”, đã là fan thì đảm bảo sẽ nổi hết da gà. Chỉ có thể gọi là ĐỈNH

Một màn trình diễn tập thể lấy cảm hứng và cốt truyện theo bộ manga/anime nổi tiếng – Naruto. Mặc dù bộ truyện đã kết thúc nhưng khi xem cảm xúc vẫn vẹn nguyên như tập đầu. 


Cửu vĩ hơi bị cute nhỉ :v


Killer Bee – Bát Vĩ :v


“Lông Mày Rậm” :v


Akatsuki


Khoảng khắc khiến ai xem cũng xúc động…
Theo Oman.vn

Những điều thú vị có thể bạn chưa biết về manga Naruto

Naruto từng khá nhiều lần lấy cảm hứng từ Dragon Ball

Họa sĩ Masashi Kishimoto từng tiết lộ rất nhiều lần rằng anh là một fan boy chân chính của Dragon Ball. Do đó đã có không ít lần vị họa sĩ này để lại những tình tiết nhỏ thú vị gợi ý về Dragon Ball trong bộ truyện tranh của mình. Đầu tiên có thể kể đến mặt nạ của Chiaotzu (Nếu không nhầm thì bản cũ của Kim Đồng gọi là Chan Xư) xuất hiện trong một cảnh lễ hội của mà Naruto tham gia.

Tiếp theo đó thì trong số các quái thú được miêu tả, chúng ta có Tứ Vĩ được lấy tên là Son Goku, và Tứ Vĩ này được phong ấn vào người của một ông già tên là Roshi. Nếu bạn từng đọc Dragon Ball thì hẳn sẽ nhận ra được rằng Son Goku là anh chàng khỉ con, nhân vật chính của truyện còn Roshi là vị sư phụ già (mà dê) của Son Goku.

Cảnh Naruto và Sasuke… hôn nhau bị cấm tại một số quốc gia

Trong Naruto thì các fan luôn có phong trào gán ghép hai anh chàng Naruto và Sasuke với nhau bởi trên thực tế thì chúng ta thấy 2 anh này dù tính cách trái ngược, dù luôn gọi nhau là bạn nhưng lại sẵn sàng hi sinh và sống chết vì nhau còn hơn cả người mình yêu…

Tuy nhiên, ít ai để ý rằng Masashi Kishimoto đã tạo ra một cảnh cho hai anh chàng này vô tình… khóa môi nhau trong những khoảnh khắc đầu gặp nhau. Cảnh này đã bị kiểm duyệt và cắt bỏ khi phim hoạt hình được chiếu ở một số nước.

Vì… lười mà họa sĩ Naruto đã sáng tạo ra miếng băng trên đầu biểu tượng của các làng

Có một đặc trưng của thế giới Naruto mà các fan luôn nhận ra ngay lập tức đó là chiếc băng đầu với miếng thép khắc hình biểu tượng của các làng Ninja. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng chiếc băng đầu này của các ninja được tác giả sáng tác ra trong một tình huống vô cùng “dị”.

Ban đầu, họa sĩ Kishimoto định để đặc trưng của Naruto là một chiếc kính (giống kính lặn). Thế nhưng, nghĩ đến cảnh sau này mỗi lần vẽ Naruto lại phải vẽ chiếc kính cùng hiệu ứng bóng trên mặt kính thì… ngại quá nên ông đã thay vào đó là chiếc băng đầu có khắc biểu tượng của làng. Kết quả là sau này, không phải vẽ kính cho Naruto thì Kishimoto lại phải vẽ băng đầu cho… cả làng. Họa sĩ từng vài lần tiết lộ rằng mình khá hối hận với quyết định này, cơ mà nó cũng đã để lại được dấu ấn riêng của Naruto trong lòng độc giả.

Truyện từng bị kiểm duyệt vì có cảnh trẻ em uống… rượu

Trong số các nhân vật của Naruto thì anh chàng Rock Lee cũng là người sở hữu được số lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo nhờ tính cách lập dị nhưng vô cùng thú vị của mình. Sở trường của Rock Lee là thể thuật (nôm na là anh chàng rèn luyện sức khỏe một cách thuần nhất) cùng với việc luyện tập các môn võ công chứ không dùng Chakra nhiều như các ninja khác.

Và ở một số tình tiết thì anh chàng này có sử dụng cả Túy Quyền sau khi uống say mềm và tình tiết này đã bị kiểm duyệt tại một số quốc gia. Điều này cũng đúng thôi bởi sự lo ngại về việc trẻ em uống rượu là hoàn toàn có cơ sở.

Họa sĩ Masashi Kishimoto từng quá bận sáng tác đến mức không dám đi hưởng tuần trăng mật

Có một điều ít ai biết đó là họa sĩ Kishimoto có một lịch làm việc vô cùng bận rộn để có thể ra mắt Naruto đúng tiến độ 1 chương 1 tuần. Chính vì thế mà từ khi cưới nhau, vị họa sĩ này cũng chưa có thời gian để đi hưởng tuần trăng mật. Do đó điều đầu tiên mà Kishimoto làm khi kết thúc Naruto là đưa vợ đi hưởng tuần trăng mật đã bị trì hoãn tới… 10 năm của mình.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT