Family & Life

GIẢI TRÍ

Làm thế nào để tán gái, hãy học ngay cách của Hải Khùng, nhìn dữ mà tán gái quá bá!!!

Có phải cách này là nhanh gọn nhất không anh em, tán thế này thì mấy ông nhà nghè coi như ế hết rồi. Khổ thân tôi không!!!

Sau thành công của Người phán xử, cái tên Phan Hải dường như gắn liền với Việt Anh, người hâm mộ cũng gọi luôn Việt Anh là Phan Hải để dễ nhận biết. Là nhân vật có tính cách bốc đồng, suy nghĩ nông cạn, Phan Hải đã gây nên nhiều rắc rối cho gia đình nhưng cũng đem lại cho khán giả những phút giây thư giãn vì những câu nói bất hủ của mình. Rất nhiều phân đoạn phim của Phan Hải được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt, một trong số đó là cảnh anh chàng dở mánh tán gái đổ 100% khiến các anh em ai cũng nể phục.

Thấy gái xinh, Phan Hải ngay lập tức cầm theo một xấp tiền chạy theo

Và báo rằng cô gái đã làm rơi tiền

Gương mặt ngạc nhiên của cô gái khi thấy có người nhặt được tiền mà không phải của mình. Phan Hải còn dúi tiền vào tay cô rồi bỏ đi

Cô gái chạy theo để trả lại nhưng ai cũng đoán được kết cục như thế nào. Vậy là chỉ mất nửa phút, Phan Hải đã cưa được gái. Tốc độ quá nhanh như vậy chắc chỉ có trên phim

Việt Anh vai Phan Hải

Phan Hải là một màu sắc rất mới trong phim truyền hình Việt và tạo nên cơn sốt ngay từ lần đầu ra mắt khán giả.

Việt Anh tỏ ra rất thuyết phục trong vai diễn và khiến người xem có cảm giác vai diễn này sinh ra để dành cho anh vậy. Tuy nhiên càng về sau, Phan Hải càng lộ ra là vai diễn một màu và việc duy trì một phong cách diễn từ đầu của nhân vật hóa ra lại không hay.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT