Family & Life

GIẢI TRÍ

Không giấu được nữa, An Nguy TUYÊN BỐ yêu Kiều Minh Tuấn: Chấp nhận mất tất cả để sống với tình yêu

Dù nghiêng về hướng nào thì ít nhất bạn cũng sẽ cảm nhận được ở Kiều Minh Tuấn và An Nguy sự thật lòng và vô cùng dễ mến.

Có mặt tại trường quay trong tâm trạng vui vẻ, Kiều Minh Tuấn và An Nguy dù biết giông bão sắp gọi tên mình nhưng chắc cũng chưa hình dung cấp độ nó lớn thế nào.

Cuộc cân não để một bên sẵn sàng nói thật dù biết sẽ mất mát nhiều, bên kia mong muốn mang lại cái nhìn khách quan nhất cho câu chuyện đang mông lung này… đã khiến cả khách mời lẫn chủ nhà phải vận dụng tất cả kỹ năng hỏi – đáp.

Và cuối cùng thì niềm tin cũng được đền đáp. Kiều Minh Tuấn – An Nguy lần đầu tiên chịu mở lời về tin đồn bủa vây họ suốt 1 tháng qua. Và dù biết rõ câu chuyện này có thể khiến nhiều người thất vọng, chì chiết nhưng cả hai cũng tin rằng ở phía bên kia, vẫn còn nhiều người hiểu thấu những gì họ đang suy nghĩ. Quan trọng nhất, họ đã dám nói thật lòng mình với dư luận.

Mới độc giả đón xem cuộc phỏng vấn độc quyền mà Kiều Minh Tuấn – An Nguy. Trong cuộc gặp gỡ này, lời chia sẻ của họ sẽ giải đáp tất cả thắc mắc về mối quan hệ giữa hai người gây sóng gió suốt 1 tháng qua. Có nước mắt, có hạnh phúc… 2Sao tin rằng bạn sẽ có riêng suy nghĩ của mình, dù nghiêng về hướng nào nhưng ít nhất bạn cũng cảm nhận được ở họ sự thật lòng và vô cùng dễ mến.

XEM THÊM: Lộ tin nhắn chứng minh chuyện Kiều Minh Tuấn – An Nguy do chính tay Cát Phượng dàn dựng?

Chuyện tình cảm giữa Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn – An Nguy đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm hơn hết.

Trong lúc cư dân mạng đang xôn xao vì việc Kiều Minh Tuấn – An Nguy thổ lộ tình cảm dành cho nhau sau khi đóng chung phim thì bất ngờ một đoạn tin nhắn xuất hiện với nội dung Cát Phượng không phải là “nạn nhân” của câu chuyện mà còn trực tiếp tham gia. Chưa biết thực hư chuyện này thế nào nhưng nghi án Kiều Minh Tuấn – An Nguy dùng “chiêu trò” PR lại tiếp tục được đẩy lên mạnh mẽ. Bên cạnh đó, không ít khán giả bày tỏ sự thất vọng trước thông tin này bởi đã dành quá nhiều tình cảm cho cặp đôi Kiều – Cát.

Đoạn tin nhắn rò rỉ tiết lộ Cát Phượng “đứng sau đạo diễn” khiến nhiều người hoang mang. (Nguồn: Facebook Tài Anh Nguyễn)

Cư dân mạng để lại bình luận bức xúc trước thông tin này.

Cặp đôi đẹp một thời của showbiz liệu có như lời đồn đoán đang là câu hỏi lớn nhất với người hâm mộ lúc này.

Nghi án tình cảm Kiều Minh Tuấn – An Nguy dấy lên từ lúc cả hai tham gia đóng phim với nhau, tuy dư luận xôn xao nhưng Cát Phượng vẫn “bình chân như vại”, thậm chí còn giới thiệu bộ phim trên trang cá nhân khiến cư dân mạng càng thêm hoang mang.

Mặc cho việc sáng nay Kiều Minh Tuấn – An Nguy đăng đàn công khai nói lời yêu, Cát Phượng tiếp tục khẳng định tình cảm giữa cô và nam diễn viên họ Kiều vẫn tốt đẹp, thậm chí chuẩn bị đi du lịch cùng nhau. Hành động khó hiểu của bộ ba kèm thêm đoạn tin nhắn kia lại càng khiến cư dân mạng tin rằng đây thực chất chỉ là một “thuyết âm mưu” do họ tự dựng nên.

Cát Phượng giới thiệu phim cho người hâm mộ bình thản giữa tâm bão dư luận.

Trước thông tin Kiều Minh Tuấn và An Nguy yêu nhau…

… Cát Phượng là “nạn nhân” hay cùng chung tay “dàn dựng”?

Theo Sao Star

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT