Family & Life

GIẢI TRÍ

Khi “vựa muối” An Nguy làm quân sư tình yêu, CĐM chỉ có thể cười vỡ bụng vì quá “bá đạo”

“Trả lời xong đừng tự ái nhé”, dòng chú thích của An Nguy đủ để khẳng định rõ nếu muốn tìm lời khuyên thẳng thắn thì hãy đặt câu hỏi. Ngược lại, người không chịu đựng được sự phũ phàng thì không nên cố chấp thêm.

Mới đây, sự trở lại của vựa muối An Nguy và lợi hại hơn xưa, đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Với trò chơi trả lời câu hỏi, An Nguy được rất nhiều người xin tư vấn, chủ yếu là về vấn đề tình yêu đôi lứa. Dù đây không còn là trò quá xa lạ, nhưng vào tay An Nguy thì màu sắc hơn hẳn.

Những câu trả lời chất như nước cất, thẳng thắn và phũ phàng của cô nàng đã được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Khỏi phải nói thêm về độ hài hước và “bá đạo” của An Nguy, đọc đến đâu người ta lại được phen cười vỡ bụng đến đấy. Thế nên, những bức ảnh chụp lại câu trả lời của An Nguy đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng mạng, với hàng nghìn lượt thích và chia sẻ khi nó được tài khoản Thảo Quỳnh đăng tải trên một trang mạng xã hội.

Chỉ một nhành hoa thôi.

“Đã từng”… yêu!

Đánh ghen là hết cool rồi nhé!

0 phần trăm cũng là số nhé!

Hãy đối diện với sự thật đi nào!

Thật đáng suy ngẫm.

Âu cũng tại cái số.

Không nên dành thời gian làm việc vô ích.

Cứ bình tĩnh nào!

“Say Goodbye” nào!

Muốn biết phải hỏi.

Thật đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

Tỉnh lại đi nào!

Rõ ràng là mất thời gian, còn mất mặt thì chưa biết.

Việc ai người ấy làm.

Không nên chần chừ để đi tìm câu trả lời vốn đã biết.

Thật dễ thương mà!

Không nên chơi với đứa thích vờn mình.

Hiện tại, những bức ảnh này vẫn được được cộng đồng mạng quan tâm mạnh mẽ. Bạn thấy thế nào về màn trả lời hết sức lầy lội và “bá đạo” của vựa muối An Nguy? Cùng bình luận cho “xôm” nhé!

Theo ohman

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT