Family & Life

GIẢI TRÍ

Kaity Nguyễn biến hóa cùng phong cách trang điểm cưới 2018

Kiểu kết hợp trang điểm tông hồng cam và tóc búi cao đánh rối messy được dự đoán là xu hướng của năm nay.

Hòa chung với dòng chảy của thời trang, phong cách trang điểm cô dâu năm nay có xu hướng tìm về với nét cổ điển nhưng tiết chế ở một vài chi tiết như cách tạo khối, kiểu vẽ chân mày, eyeliner, sắc độ phấn nền… Nếu như ở nửa đầu năm ngoái, kiểu make up trong suốt, giống như không sử dụng phấn mắt được thịnh hành thì theo chuyên gia trang điểm Hồ Khanh, tông hồng cam đã chiếm thế áp đảo từ tháng cuối năm ngoái đến nay.

Son môi và phấn mắt tiệp màu hồng cam giúp khuôn mặt cô dâu trở nên tươi tắn, giàu sức sống, phù hợp với ngày trọng đại.

Xu hướng trang điểm năm nay sử dụng phấn nền giảm xuống một tông so với thời gian trước, tạo sắc nâu ửng hồng cho làn da thay vì sắc nâu vàng.

Son môi của cô dâu được tô kiểu ombre: màu hồng cam chuyển từ sắc độ nhạt sang đậm. Cách tô son môi như vậy không hề “kén chọn” như bạn nghĩ bởi tùy theo hình dáng của đôi môi mà có thể điều chỉnh màu sắc phù hợp. Cô dâu môi dày có thể tô ngoài nhạt trong đậm để khắc phục nhược điểm.

Cùng với kiểu tóc xõa uốn xoăn kinh điển cho các nàng dâu, với phong cách trang điểm sắc màu trẻ trung, cô dâu có thể chọn tóc búi cao để thêm phần năng động. Tuy nhiên, kiểu tóc búi này cần tạo được độ phồng, rối nhẹ (messy) ở trên đỉnh và hạn chế sử dụng keo xịt giữ nếp. Như vậy, cô dâu vẫn sẽ giữ được nét đẹp tự nhiên và trẻ trung. Gợi ý khác để cô dâu không bị “dừ” hơn tuổi với tóc búi cao là buông lơi vài lọn tóc uốn xoăn hai bên mai hoặc sử dụng phụ kiện dễ thương.

Cô dâu cũng có thể tạo phong cách cá tính cho mình dù chọn tông hồng cam ngọt ngào. Đó là kiểu tóc mái bằng mannequin và cài vương miện.

Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Hồ Khanh, làm tóc Tạ Phi Toàn, photo Trần Việt và retouch Phạm Đúng hỗ trợ thực hiện.

Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Hồ Khanh, làm tóc Tạ Phi Toàn, photo Trần Việt và retouch Phạm Đúng hỗ trợ thực hiện.

Vén hết mái lên, Kaity lộ cả mảng da đầu trắng hếu như thế này đây.

Sau bộ phim Em chưa 18, Kaity Nguyễn luôn gắn liền với hình ảnh mái tóc xoăn sóng, hầu như sự kiện nào cũng thấy nữ diễn viên để kiểu tóc này.

Với gương mặt lai tây, Kaity Nguyễn hoàn toàn phù hợp với kiểu tóc xoăn, cô cũng ít buộc tóc và toàn để thả tự nhiên

Bình thường toàn xõa tóc nên không rõ nhưng mới đây hình ảnh Kaity chia sẻ trên Instagram story khiến nhiều người hoang mang vì xuất hiện một mảng trắng không có tóc ở gần thái dương

Phần không có tóc của Kaity giống như bị hói

Nhưng thực chất Kaity chỉ bị bò liếm bình thường tóc ở phần trán của cô cũng rất ít

Chính vì thế mỗi lần buộc tóc cao Kaity đều để lộ một phần tóc thưa thớt ở trên trán

Cô cũng thường che dấu khuyết điểm này bằng cách để mái hoặc có thể dùng trang điểm để bớt lộ

Hoặc xõa tóc như thế này

Theo Thethaovaxahoi.vn

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT