Family & Life

GIẢI TRÍ

HH Phạm Hương bị fan ruột ‘bóc’ vì…lỡ may sống ảo

Phạm Hương đã bị cư dân mạng bóc phốt sống ảo sau những chia sẻ bình dị của mình…..

Là người con gốc Hải Phòng, bản thân hiện tại sinh sống và lập nghiệp tại TP HCM nhưng gia đình Phạm Hương vẫn đang ở quê hương, vì vậy trong những khoảng lặng nào đó người đẹp vẫn nhớ về nơi ghi dấu ấn tuổi thơ. Những ngày qua, nàng Hoa hậu liên tục có những chia sẻ chất chứa nỗi niềm nhớ quê hương, trong đó có hình ảnh cánh đồng quê yên bình cùng lời bộc bạch: Bình minh ở quê, đi qua cánh đồng mùi lúa thơm ngào ngạt…Yêu lắm không khí trong lành sớm mai…..là nhận được nhiều sự quan tâm nhất.
22
23Lời bóc của cư dân mạng
 Ngoài những lượt thích và bình luận đồng cảm thì hình ảnh chia sẻ của Phạm Hương bỗng dưng bị mổ sẻ khi có cư dân mạng đã phát hiện ra và “bóc phốt” cho rằng cô đang sống ảo khi lấy hình ảnh từ mạng xã hội để nói về tâm trạng của mình: Tật sống ảo không chịu bỏ mà. Nói gì nói chớ Hương bae đừng giận mà cho em ra đảo hen tội nghiệp em. Em lỡ dại tra google thôi. Để khẳng định cho ý kiến của mình, cư dân mạng này còn đưa ra bằng chứng hình ảnh.
24Hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ làm bằng chứng
 Tuy nhiên, không để Phạm Hương phải lên tiếng, nhiều fans của người đẹp đã nhanh chóng vào bảo vệ thần tượng và phản bác ý kiến của cư dân mạng kia: Ơ hay, Phạm Hương có bảo đây là hình ảnh của chị ấy đâu. Đây là hình ảnh mang tính chất minh họa cho tâm trạng của mình thôi mà. Ai trong số chúng ta chả có lúc chút tâm tư nhớ nhà nhớ quê, chả nhẽ mỗi lúc vậy lại chạy về để chụp cái ảnh đăng facebook à. Bạn này vui tính ghê.
Hay, thay vì hùa vào nhiều người lại tỏ ra thích thú: chị yêu lại để bị bóc rồi, lần sau nhớ đính chính rõ “mượn ảnh” nhé…..không có người lại kêu sống ảo. Chắc người này không bao giờ sài chùa hình ảnh của mạng xã hội để nói tâm sự của mình….hihihi.
25Pyjama tại gia… Cơm quê là ngon nhất...
Trước những ý kiến trái chiều, Phạm Hương đã không lên tiếng thanh minh thay vào đó là lời chúc nhẹ nhàng:  Quê hương tuổi thơ tôi…chúc cả nhà ngày mới tốt lành. Và mới đây, chia sẻ mộc mạc dòng tâm tư của mình mà không kèm hình ảnh: Nuôi dưỡng tâm hồn bằng những lời hay ý đẹp và tình yêu thương đối với vạn vật xung quanh mình..Học cách tha thứ và đồng cảm.. Thiện lành – Yêu Thương…Chúc cả nhà hạnh phúc và bình an bên gia đình …
26Về quê kiếm thêm… Cứ hồn nhiên, ngây thơ như trẻ con thôi..
Đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 và gây ấn tượng khi là đại diện sắc đẹp nước nhà tham dự cuộc thi sắc đẹp lớn HHHV Thế Giới – Miss Universe, Phạm Hương đã nhanh chóng trở thành người đẹp được giới mộ điệu yêu thương và dành tặng danh hiệu Hoa hậu Quốc Dân, sở hữu một lượng fans hùng hậu trong và ngoài nước. “Nhất cử nhất động” của người đẹp gốc Hải Phòng trên trang cá nhân đều được quan tâm của cư dân mạng.
Theo Vietnamnet
PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT