Family & Life

GIẢI TRÍ

Đàn ông NHU NHƯỢC đi bước nữa chỉ khổ con cái, VỢ KẾ hành hạ con ruột, không dám ho he

Làm chồng mà lại để cho vợ 2 đè đầu cưỡi cổ, hành hạ con riêng của mình thì quá thất bại.

Nếu còn có ngày mai đang được trình chiếu trên VTV3 là một bộ phim khiến khán giả phải uất ức thay cho nhân vật phản diện. Bộ phim nói về hai chị Duyên (Bella Mai) và Ngọc (Sam) cùng cha khác mẹ. Sau khi mẹ Duyên mất, cha cô đi bước nữa, người mẹ mới không ưa gì Duyên, luôn luôn tìm cách đánh đập mắng mỏ. Biết được vợ kế hay hành hạ con riêng của mình nhưng người chồng lại nhu nhược, không lên tiếng bảo vệ con gái. Có tuổi thơ khó khăn, Duyên càng lớn càng nung nấu ý định trả thù bà mẹ ghẻ và trở thành con người độc ác, không từ thủ đoạn.

Thường xuyên hành hạ Duyên, bà mẹ kế luôn tìm đủ mọi cách để đổ tội và đánh cô bé. Em gái tự leo cây rồi ngã, mẹ kế cũng đổ tội cho Duyên vì không nhắc nhở em

Ngay cả trước mắt người chồng của mình. Thấy con ruột bị hành hạ nhưng ông chỉ biết trơ mắt nhìn mà không dám lên tiếng

Con gái ôm chân bố để xin nhưng người bố cũng chẳng giúp ích được gì

Thậm chí còn bị vợ kế lên mặt

Không thể nói được vợ kếlại không muốn nhìn thấy con gái bị đánh, ông đứng lên bỏ mặc Duyên cho bà mẹ kế đánh

Theo Đậu.P/ Thethaovanhoa

XEM THÊM:11 điều khác biệt giữa đàn bà KHÔN và đàn bà DẠI, ai bĩu môi sau khi đọc đích thị là đàn bà dại

Dưới đây là những sự khác biệt dễ nhận biết nhất giữa đàn bà khôn và đàn bà dại, nếu là đàn bà dại bạn hãy đọc thật kỹ để khôn ngoan hơn.

Cùng là đàn bà với nhau, tại sao có người biết cách tận hưởng cuộc đời và sống rất hạnh phúc nhưng có người lại mãi chìm trong thất bại, đau khổ và thất bại…

Đàn bà khôn thừa hiểu với đàn ông sĩ diện quan trọng như mạng sống, việc khiến anh ấy mất mặt chẳng khác nào tự bóp chết tình yêu của cả hai – Ảnh minh họa: Internet

1. Đàn bà dại chỉ nhìn thấy khiếm khuyết của đàn ông, họ ra sức soi mói, đay nghiến và khiến mối quan hệ trở nên ngột ngạt, chán chường. Đàn bà khôn luôn biết dùng lời khen đúng lúc để tán thưởng, khích lệ đàn ông phát huy những điểm tốt đẹp nơi họ.

2. Đàn bà dại mặc cho đang ở ngoài đường hay trước người khác vẫn có thể cãi chồng chem chẻm, mặc cho chồng mất mặt cũng chẳng bận tâm, chỉ cần mình hả giận là đủ. Đàn bà khôn thừa hiểu với đàn ông sĩ diện quan trọng như mạng sống, việc khiến anh ấy mất mặt chẳng khác nào tự bóp chết tình yêu của cả hai.

3. Đàn bà dại luôn ghen với quá khứ của đàn ông, luôn tò mò về những gì chồng đã trải qua với người yêu cũ. Đàn bà khôn không quan tâm những gì đã qua, họ chú tâm đến việc cùng người đàn ông của mình xây dựng tương lai hơn.

4. Đàn bà dại thích thú khi thấy đàn ông “dưới cơ” mình, đàn bà khôn luôn muốn đề cao vị thế của đàn ông. Họ hiểu rằng người đàn ông chính là tấm gương soi để người khác hiểu về bạn mà chẳng cần gặp gỡ.

Đàn bà dại mặc những thứ mình thích, đàn bà khôn mặc thứ đàn ông thích – Ảnh minh họa: Internet

5. Đàn bà dại ôm hết việc nhà vào người, cố gắng tỏ ra mình đảm đang, tháo vát. Đàn bà khôn biết cách kéo chồng vào bếp, khiến chồng chủ động cầm chổi quét nhà, rửa chén sau khi ăn.

6. Đàn bà dại thích những thứ phù phiếm xa hoa, đàn bà khôn thích những món quà thực tế. Xa hoa có thể để khoe mẽ với người khác, để tha hồ sống ảo nhưng những món quà thực tế lại hữu ích hơn nhiều.

7. Đàn bà dại giữ chồng khư khư, họ không cho chồng cơ hội được tiếp xúc với gái lạ, càng muốn chồng phải tự nhốt mình trong nhà không được đi đâu. Đàn bà khôn lạt mềm buộc chặt, không cần giữ chồng vẫn nghe lời răm rắp.

8. Đàn bà dại mặc những thứ mình thích, đàn bà khôn mặc thứ đàn ông thích. Thay vì tốn tiền để mua lấy niềm vui như đàn bà dại, đàn bà khôn dùng nó để mua lấy hạnh phúc.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT