Family & Life

GIẢI TRÍ

CĐM chửi thối tiên Phan Ngọc Luân khi “bú fame”thừa nhận lên giường với Đàm Vĩnh Hưng

Phan Ngọc Luân – học trò của Đàm Vĩnh Hưng vừa lên tiếng Xӓc nhận tại chương trình 1 tiếng kể hết rằng đã từng ngủ với Đàm Vĩnh Hưng lúc tham gia chương trình The Voice 2012.

Tối nay 21/11, trong chương trình Một tiếng kể hết nam ca sĩ Phan Ngọc Luân bất ngờ kể về chuyện tình cảm của anh và Đàm Vĩnh Hưng. Aпʜ cho biết thời điểm tham gia chương trình The Voice 2012, anh hay qua nhà của Đàm Vĩnh Hưng để tập luyện. Có những khi tập đến đêm muộn, Phan Ngọc Luân phải ngủ lại nhà Đàm Vĩnh Hưng và ngủ chung giường. Chưa dừng ở đó, nam ca sĩ Phan Ngọc Luân cũng Xӓc nhận là 2 người đã “ngủ chung giường quá giới hạn bình thường”.

Về mối Ǫцąɴ ʜệ Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, Phan Ngọc Luân cho biết: “Aпʜ Hưng và anh Vũ quen biết nhau từ nhỏ, nhưng đấy chỉ là tình cảm lúc nhỏ thôi. Còn Luân quen anh Hưng hồi 2012, lúc đó đã lớn rồi, Luân nghĩ tình cảm của mình đến trước.

Luân không biết chuyện trước đó, Luân chỉ biết cột mốc 2012, mình đến trước, sau đó anh Vũ mới tới. Rồi anh Hưng chăm sóc anh Vũ rất tốt. Luân nghĩ người thứ 3 không phải mình rồi, là anh Vũ đấy chứ”.

Theo Phan Ngọc Luân, việc anh và Đàm Vĩnh Hưng xa cách nhau, một phần đến từ sự xuất hiện của Dương Triệu Vũ.

“Aпʜ Hưng gần đây có lên báo và dành tình cảm cho một người, đó là anh Tin. Aпʜ Tin là tên thường gọi của anh Vũ. Khi đi họp báo, anh Hưng chăm sóc anh Tin, lúc nào cũng giới thiệu anh Tin đầu tiên.

Nhưng thời điểm này, anh Hưng vẫn dành tình cảm cho Luân, nên Luân không nghĩ nhiều, Luân chẳng có cảm giác gì hết. Gần đây khi mình đã xa anh Hưng hơi quá, rồi đọc báo thấy anh Hưng – anh Vũ xem nhau cực kỳ thân thiết, giống như họ là người yêu mà chưa công nhận thôi”.

Bên cạnh đó, Phan Ngọc Luân cũng thừa nhận khi xem chương trình truyền hình có Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ làm giám khảo, anh đã cảm thấy buồn bã và ghen tuông.

“Luân mơ ước là một ngày nào đó mình cũng được ngồi cái ghế đó với anh Hưng. Giống như là một người thứ ba chen vào giữa anh Hưng với Luân. Mỗi khi anh Vũ gần anh Hưng thì Luân luôn ước gì chỗ đó là của mình”.

Phan Ngọc Luân còn kể thêm mỗi khi nhắn tin với Dương Triệu Vũ thì anh phải cố gắng kiềm chế cơn tức giận để không phải tuôn ra những điều không đúng. Phan Ngọc Luân nói: “Mình phải cố gắng kiềm chế để không lộ ra sự tức giận. Luân hơi ghen với anh Vũ”.

“Aпʜ Hưng và anh Vũ quen biết nhau từ nhỏ, nhưng đấy chỉ là tình cảm lúc nhỏ thôi. Còn Luân quen anh Hưng hồi 2012, lúc đó đã lớn rồi, Luân nghĩ tình cảm của mình đến trước.

Luân không biết chuyện trước đó, Luân chỉ biết cột mốc 2012, mình đến trước, sau đó anh Vũ mới tới. Rồi anh Hưng chăm sóc anh Vũ rất tốt. Luân nghĩ người thứ 3 không phải mình rồi, là anh Vũ đấy chứ” – Phan Ngọc Luân kể thêm.

Trước chia sẻ này của Phan Ngọc Luân, đông đảo khán giả đã lập tức để lại nhiều phản hồi tiêu cực trên mạng xã hội. Theo đó, rất đông khán giả cho rằng, Phan Ngọc Luân đang cố ý mượn tên tuổi Đàm Vĩnh Hưng để PR cho bản thân cùng sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt. Đáng nói, hiện phía Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa có phản hồi cụ thể về sự việc nên những ý kiến trái chiều càng được đổ dồn về Phan Ngọc Luân.

Rất nhiều phản hồi tiêu cực được khán giả dành cho Phan Ngọc Luân trên mạng xã hội.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT