Family & Life

GIẢI TRÍ

Bị chỉ trích “ძао кέо” là bất hiếu, Phi Thanh Vân tức giận tát đồng nghiệp trên sóng truyền hình

Không chỉ có tát đồng nghiệp mà Phi Thanh Vân còn thẳng thừng khẳng định có tiền, có quyền, có gan thì sửa.

Hiện tại, nhắc đến Phi Thanh Vân, mọi người nghĩ ngay đến một mỹ nhân “ɴġʜıệɴ ძао кέо” hơn là vai trò một diễn viên, bởi lẽ trong vòng 16 năm, cô đã lên bàn mổ рʜẫц ƫʜцậƫ đến 20 lần. Trong đó có khoảng 16 lần рʜẫц ƫʜцậƫ thẩm mỹ. Chẳng những thế, cô không hề giấu chuyện này mà công khai rất thoải mái trước truyền thông và khán giả.

Thời gian qua, sau những ồn ào về nhan sắc, hôn nhân thì người đẹp tập trung cho công việc kinh doanh và chăm sóc con trai cưng. Mới đây nhất, cô nhận lời xuất hiện trong gameshow truyền hình và đây là sự kiện hiếm hoi cô tham gia.

Trong khi hoá thân vào vai diễn, bị Phi Thanh Vân cướƤ мấƫ vai trò vedette trong một show thời trang, diễn viên trẻ Phạm Yến không kiềm chế được liền mắng “Nữ hoàng ძао кέо” những từ khó nghe như “đồ giả tạo, đẹp nhân tạo”.

Ngay lúc này, Phi Thanh Vân cũng tự tin khẳng định bản thân có tiền, có gan thì sửa .

Phi Thanh Vân và bạn diễn

Không thể giữ nổi bình tĩnh, Phạm Yến gào lên bất chấp, nói việc “ძао кέо” của Phi Thanh Vân là bất hiếu, phá vỡ hình hài ba mẹ ban cho. Thậm chí, người đẹp còn dự đoán sau này Phi Thanh Vân sẽ ҳấц hơn cả bây giờ. Quá tức giận, cô đã tát thẳng vào mặt đồng nghiệp và không quên lớn giọng: “Tao tát mày cái này là tao tát thay cho cuộc đời. Mày nên tỉnh ngộ đi, nếu như mày không tỉnh ngộ và sống biết người biết ta thì vào rừng mà ở”.

Đối với nữ diễn viên, việc рʜẫц ƫʜцậƫ thẩm mỹ không có gì là ҳấц xa. Cô tự tin với ngoại hình của mình sau nhiều lần “trùng tu”.

CLIP:

XEM THÊM: Khổ thân danh hài Chí Tài: Chỉ vì một lần giả gái xấu kinh điển mà bị ‘dìm hàng’ năm này qua năm nọ

Với một người thích “dìm hàng” đồng nghiệp như Trấn Thành thì anh đâu dễ dàng bỏ qua khoảnh khắc xấu kinh điển của bậc tiền bối.

Cách đây ít giờ, danh hài Trấn Thành gửi lời chúc mừng tới phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10: “Chúc mừng mấy chị mấy em! Hãy quan tâm bản thân mình hơn nữa đi nào. Là con gái phải xinh!”.

Thế nhưng bức ảnh được Trấn Thành đăng kèm có vẻ chẳng liên quan. Nếu lời chúc ý nghĩa bao nhiêu thì bức ảnh kia lại làm cho các chị em thi nhau… hết hồn.

Chị em hết hồn với hình ảnh chúc mừng của Trấn Thành.

Không phải ai xa lạ, người “phụ nữ” trong bức ảnh chính là danh hài Chí Tài. Nói về nhan sắc khi giả gái, Chí Tài quả thực… xấu, xấu đến mức không ai bì kịp. Ấy thế nhưng gương mặt nam danh hài lại có nét duyên duyên,hài hài khiến ai nhìn cũng thích thú.

Chỉ cần giả gái và đứng yên đó, không cần biểu cảm gì là Chí Tài đã khiến bao người “cười không thể ngậm được miệng”.

Bức ảnh giả gái… xấu kinh điển của showbiz Việt.

Với một người thích “dìm hàng” đồng nghiệp như Trấn Thành thì anh đâu dễ dàng bỏ qua khoảnh khắc xấu kinh điển của bậc tiền bối. Không chỉ khoái chí khi ngắm hình ảnh này, Trấn Thành còn đăng lên mạng xã hội từ năm này qua năm nọ, thậm chí nhiều lần đặt làm ảnh đại diện cho trang Facebook cá nhân.

Trấn Thành rất “khoái” khi ngắm gương mặt mang tính giải trí của tiền bối. Hình ảnh này đã xuất hiện trên fanpage “MC Trấn Thành” từ năm ngoái. Thấy tiền bối… xấu quá, ông xã Hari Won hài hước hỏi: “Ở đâu ra trên đời vậy nè trời”.

Trên Facebook cá nhân “Thanh Huynh”, Trấn Thành cũng nhiều lần đặt ảnh giả gái của Chí Tài làm ảnh đại diện.

Khổ thân nam danh hài, chỉ vì một lần giả gái “xấu điên xấu đảo” mà bị Trấn Thành “dìm” năm này qua năm nọ.

Nhưng mà phải công nhận, gương mặt giả gái của Chí Tài dù hóa trang thế nào vẫn mang tính giải trí cao.

Nhan sắc “khủng khiếp” này đã trở thành… nguồn cảm hứng bất tận cho Trấn Thành trên mạng xã hội.

Cứ ngắm Chí Tài giả gái là khán giả lại được tràng cười “vỡ bụng”.

Theo Vietnamnet

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT