Family & Life

GIA ĐÌNH

Tới nhà nhân tình “làm tý” để rồi mặt cắt không ra máu khi thấy vợ mình và cô bồ đang vui vẻ đưa đẩy nhau trong phòng ngủ

Vân viết giấy ly hôn nhưng Thắng gằn lên bảo: “Cô đừng có mơ. Cơ thể cô chỉ có tôi được chiếm hữu không có thằng nào được động đến hết hiểu chưa?” và rồi…

Vân yêu Thắng vô điều kiện, cô bỏ qua ngoài tai lời dèm pha của mọi người rằng Thắng xưa kia nổi tiếng ăn chơi lấy về sợ anh lại ngựa quen đường cũ. Nhưng khi đã yêu rồi thì con người ai cũng trở nên ngốc nghếch và Vân cũng vậy.
Cưới nhau về 1 năm đầu Thắng vẫn quan tâm vợ vô cùng, đi đâu anh cũng đưa cô đi. Anh cũng ít đi đêm hơn đêm nào anh cũng về ăn cơm vợ nấu. Ngày đó mỗi lần ăn đến món gì Thắng đều xuýt xoa: “Vợ anh là số 1”. Vân hạnh phúc vô cùng với cô đó là quãng thời gian tuyệt vời nhất.
5
(Ảnh minh họa)
Nhưng rồi thời gian trôi qua Thắng đã dần thay đổi đặc biệt khi Vân mang bầu đến tháng thứ 3. 12 giờ đêm cô mệt nhoài vác bụng bầu mệt nhọc đi dọn mấy món ăn còn chưa được động đũa, cô thiếp đi trên ghế sofa chờ chồng. Chốc chốc cô giật mình tỉnh giấc nhưng 1 giờ rồi 2 giờ vẫn chưa thấy bóng dáng chồng đâu. 3 giờ sáng anh quay về nhà trong tình trạng say khướt:
– Anh uống nhiều vậy, sao hôm nào anh cũng về muốn thế?
Thắng đẩy vợ ra:
– Mặc kệ tôi cô đừng có lèo nhèo nữa, bộ cô không thấy tôi đang mệt hay sao hả?
Vân cởi tất cời đồ cho chồng rồi lén ra ngoài ngồi lên sofa nằm 1 mình, những giọt nước mắt cứ thế lăn dài. Cô chẳng hiểu vì sao bỗng dưng Thắng lại thay đổi 180 độ như vậy. Cô không  hiểu mình đã làm gì sai và sai ở đâu. Cô mệt mỏi muốn buông tay lắm rồi nhưng cô không thể vì cô đã quá yêu, cô biết mình mù quáng mình nhu nhược nhưng vẫn nhắm mắt làm ngơ tất cả. Cô muốn con cô sinh ra được ở bên bố bên mẹ, cô nghĩ sự bao dưng nhẫn nhịn của mình sẽ làm chồng thay đổi nhưng cô đã sai rồi.
Khi Vân bầu đến tháng thứ 5, trong 1 lần say rượu Thắng đã đẩy vợ ngã kết quả cô bị sảy thai. Tỉnh dậy trong bệnh viện Vân như hóa điên, còn Thắng cúi gằm mặt vì biết mình đã gây nên tôi.
– Anh sai rồi anh xin lỗi em.
Vân nhìn chồng bằng ánh mắt lạnh lùng vô hồn, cô nằm trơ ra rồi lấy tay sờ lấy bụng. Ai nhìn thấy cảnh đó cũng xót xa vô cùng. Nhưng chuỗi ngày tháng sau đó cô sống trong khổ sở như cái xác không hồn, cô nhớ con từng giờ từng phút. Từ đó Thắng biết quan tâm vợ hơn vì anh biết mình đã gây ra tội. Những lời hứa hẹn mơn trớn xin lỗi của Thắng khiến Vân vơi đi nỗi buồn, cô không ly hôn nữa mà ở lại.
Nhưng cũng chỉ được 1 thời gian ngắn, vì người như Thắng khó mà ngồi yên 1 chỗ để yêu 1 người. Biết chồng mình hay đi hát ôm ấp thậm chí đi nhà nghỉ với mấy loại gái rẻ tiền ban đầu Vân rất sốc và đau khổ nhưng rồi sau đó cô trở nên bình thản, cô không đánh ghen mà chỉ nhếch mép mỉm cười khẩy. Vân viết giấy ly hôn nhưng Thắng không đồng ý, thậm chí anh ta còn gằn lên bảo: “Cô có làm ma cũng phải gắn liền với tôi, cô hiểu không hả? Cơ thể cô chỉ có tôi được chiếm hữu không có thằng nào được động đến hết”. Nói rồi Thắng xô vợ lên giường làm nhục, Vân nằm im không phản kháng nước mắt cô cứ thế chực trào.
Rồi ít thời gian sau Thắng bắt đầu vập vào 1 cô gái nóng bỏng. Cô ta khiến anh si mê, Thắng cung phụng cô ta như nữ hoàng. Còn Vân ngày ngày đi làm tối về qua nhà bố mẹ chơi hoặc về nhà xem phim rồi đi ngủ, cô không còn vào bếp nấu ăn như trước nữa. Lúc này Thắng đang phấn đấu để lên chức phó giám đốc, còn Vân đang có kế hoạch cho riêng mình. Chiều hôm đó Thắng đi công tác về sớm, anh ta không về nhà mà vội phi qua nhà cô bồ để tranh thủ làm tý.
Mở cửa bước vào, Thắng nhẹ nhàng đi hết mức để gây bất ngờ cho cô bồ. Nhưng vừa đi đến cửa anh đã bủn rủn khi nghe 1 giọng nói thân quen thốt lên.
– Mấy File ảnh nóng chị nhận được hết rồi nhé, cảm ơn em. Cũng không cài được ai chụp ảnh nóng thác loạn của hắn nên đành phải nhờ em, vất vả cho em rồi.
– Không có gì, nếu ngày trước không có chị em trai em đã chết rồi. Là em tự nguyện mà, hơn nữa em cũng chẳng mất gì, gã đàn ông khốn nạn đó chị còn lưu luyến gì nữa.
– Chị đã chẳng lưu luyến nhưng chị cần cho gã ta 1 bài học vì đã giết con chị và làm hại cuộc đời chị trở nên thê thảm thế này.
Nghe đến đây Thắng bủn rủn ngó vào thì thấy vợ mình đang nằm trên đùi cô bồ, nhìn họ chẳng khác gì 2 người chị em thân thiết. Anh sửng sốt nhận ra mình đã bị lừa trắng trợn. Thắng tức tối đẩy cửa xông vào khiến 2 người phụ nữ giật mình, nhưng Vân nhanh chóng lấy lại vẻ điềm tĩnh:
– Đồ khốn, tại sao cô lại thuê người quyến rũ chồng mình hả?
 – Chẳng phải anh cũng rất thích tôi sao? Nói đúng hơn tôi chỉ ngồi uống cà phê còn người tán tính tôi trước là anh mà.
– Cô, các cô đúng là lũ khốn.
Thắng trợn mắt lên nhìn vợ:
– Có ai làm vợ mà như cô không?
– Thế có ai làm chồng mà như anh không hả? Anh chơi bời với bao con tưởng tôi không biết hay sao? Anh định giam cầm cuộc đời tôi và giày xéo tôi đến khi nào nữa, nếu không có anh thì giờ này con tôi đã khôn lớn rồi và tôi cũng không thành ra thế này. Tôi muốn xem anh thân bại danh liệt thì nó sẽ như thế nào.
– Cô… thật là khốn nạn.
– Anh chưa đủ tư cách để nói lời đó với tôi đâu. À còn nữa đơn tôi viết ký sẵn rồi, đồ tôi cũng chuyển về nhà mẹ đẻ rồi, mấy file ảnh nóng và mấy hình ăn chơi thác loạn của anh tôi cũng gửi cho sếp anh rồi, e là cái chức phó giám đốc khó mà lên nổi không những thế anh còn bị đá đít ra khỏi công ty trong nay mai thôi. Giờ việc anh đồng ý ly hôn hay không với tôi cũng chẳng quan trọng vì tôi đã có đủ bằng chứng để đơn thân ly hôn.
6
(Ảnh minh họa)
– Khốn khiếp.
Thắng định giơ tay lên tát Vân thì bị người tình nắm lại:
– Anh bỏ bàn tay giơ bẩn của anh ra.
– Con khốn mày muốn chết à?
– Anh ra khỏi nhà tôi ngay nếu không tôi gọi cảnh sát đấy.
Thắng tức tối bỏ đi, không quên kèm theo mấy câu dằn mặt.
– Các người nhớ đấy.
– Chị không sao chứ?
– Chị không sao, chị lo cho em ấy.
– Không sao đâu chị, em sắp ra nước ngoài ở rồi em muốn bắt đầu lại mọi thứ, emcó người anh em bên đó nên chị dừng lo. Cảm ơn chị thời gian qua đã giúp đỡ gia đình em nhiều.
– Cảm ơn em, em chịu thiệt rồi.
– Không sao mà chị.
Sau hôm đó Thắng bị đuổi việc vì mấy bức ảnh nóng và tài liệu mà Vân đưa cho sếp và đối thủ của anh ta. Vân đơn thân ly hôn chồng, còn Thắng sau lần đó anh ta cũng vỡ nợ vì lén lấy tiền công ty để đầu tư chứng khoán nhưng bị bại lộ và thua lỗ. Bố mẹ đưa Vân ra nước ngoài để thay đổi không khí và cô cũng đang cố quên quá khứ để bắt đầu lại cuộc sống mới.
Theo Một Thế Giới
PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT