Family & Life

GIA ĐÌNH

Tình yêu đẹp: Cụ ông đi xe cà tàng vẫn mua hoa tặngvợ ‘Trong mắt tôi, bà ấy lúc nào cũng đẹp nhất’

“Một thời khổ nhiều rồi nên bữa nay phải mua hoa tặng bà nó chớ”, chất giọng hào sảng của cụ ông ở Nghệ An và món quà nhỏ dành cho người bạn đời khiến ai cũng phải xúc động.

Đúng là thời ông bà xưa cái gì cũng thiếu thốn duy chỉ có tình cảm là không bao giờ thiếu. Tình cảm của ông bà dành cho nhau cũng bình dị, giản đơn nhưng lại đậm sâu và gắn bó với nhau suốt một đời. Đó cũng là lý do vì sao tình cảm của ông bà thời xưa lại luôn khiến giới trẻ thời nay phải ngưỡng mộ, giống như tình cảm của cụ ông ở Nghệ An này đối với “bà nhà”.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cụ ông ở Nam Đàn, Nghệ An tìm mua một bông hoa hồng nho nhỏ tặng người bạn đời nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

Cụ ông tóc đã lốm đốm màu bạc, vóc dáng chân chất đầy khắc khổ dắt theo chiếc xe đạp cũ kĩ chẳng còn mấy ai đi nhưng giọng nói hào sảng tràn đầy hạnh phúc khi nhắc đến vợ. Ông cụ vui vẻ chia sẻ: “Một thời khổ nhiều rồi, đau nhiều rồi nên bữa ni (20/10) phải mua hoa tặng bà nó chớ”.

Cụ ông ở Nghệ An dù cực khổ vẫn mua bằng được một bông hoa tươi tặng vợ.

Vì muốn dành tặng người phụ nữ đẹp nhất cuộc đời ông một món quà bất ngờ, cụ ông đã tìm mua một bông hồng, một món quà nho nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng, tình cảm sâu nặng của ông dành cho bà.

Cụ ông còn vui vẻ nói bà nhà dù đã có tuổi nhưng trong mắt ông lúc nào bà cũng đẹp nhất. Bà đã chịu nhiều khổ cực khi đến bên ông nên ông thương bà lắm.

Ông chia sẻ khổ suốt một đời rồi nên cũng phải tặng bà bông hoa ngày phụ nữ chứ.

Hình ảnh người đàn ông cao tuổi bình dị, khắc khổ cầm theo bông hoa hồng trong tay mà khuôn mặt tràn đầy hạnh phúc. Có lẽ ông cũng đang nghĩ đến khoảnh khắc cụ bà sẽ xúc động đến thế nào khi nhận được món quà nho nhỏ này.

Chẳng cần những món quà đắt đỏ, xa xỉ mà đôi khi hạnh phúc đến từ những điều bình dị và nhỏ bé nhất. Hạnh động, tình cảm và sự quan tâm của cụ ông dành cho vợ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và học hỏi.

Dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình cảm cụ ông bình dị dành tặng vợ mình.

Thực chất, phụ nữ không cần phải được tặng quà giá trị mới vui vẻ, hạnh phúc. Họ chỉ cần người đàn ông quan tâm và yêu thương họ. Nhất là trong những ngày đặc biệt như hôm nay, chỉ một câu nói, một cái ôm hay một nụ hôn bày tỏ tình cảm với người phụ nữ bạn yêu thương nhất cũng đủ khiến mối quan hệ của cả hai gắn bó, sâu nặng hơn.

Theo Thethaovaxahoi.vn

20 năm nhặt vỏ chai chỉ để tặng vợ món quà bất ngờ nhân dịp kỷ niệm ngày cưới

Người đàn ông Nga bắt đầu công việc nhặt vỏ chai champagne từ năm 1980, khi đó Liên Xô (cũ) vẫn chưa tan rã. Mọi người nghĩ rằng ông là người yêu tiền bạc vì thế ông nhặt những chiếc vỏ chai về để bán.

20 năm sau, ông mới chia sẻ lý do nhặt những chiếc vỏ chai champagne là để dùng nó để trang trí cho ngôi nhà. Mọi người đều có thể nhìn thấy ngôi nhà trang trí bằng chai này, nó quả là một kiệt tác kiến trúc!

Ngôi biệt thự độc đáo được trang trí bằng 8 ngàn chiếc chai champagne là của ông bà Vladimir. Nó được xây dựng tại một ngôi làng ở khu ngoại ô của thành phố Zaporozhye, Ukraine.

Vladimir Marchuk cũng chia sẻ rằng, “Ước mơ xây ngôi nhà bằng chai được hình thành trong ông từ những năm 80 của thế kỷ trước. Lúc đó ông đã nhìn thấy hình ảnh ngôi nhà bằng chai trên một tờ tạp chí của Đức.” Ông cũng chia sẻ rằng: “Công việc xây nhà của ông được bắt đầu từ thời điểm ông gom được 4 ngàn vỏ chai champagne.”

Vì điệu kiện hoàn cảnh, ông không thể dùng những vật liệu đắt tiền. Vì thế, khi ông bắt đầu công việc xây nhà, các con ông đã đi hỏi chuyên gia về vật liệu xây dựng bằng chai có đảm bảo an toàn hay không. Cuối cùng họ đã nhận được câu trả lời rằng, những chiếc chai được xây dựng cùng vữa xi măng, nó còn chắc chắn hơn xây bằng gạch.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT