Family & Life

GIA ĐÌNH

Những cặp cung Hoàng đạo đến với nhau chỉ mang lại khổ đau

Những cặp cung Hoàng đạo dưới đây rất khó để đến được với nhau do có những khác biết về tính cách và lối sống.

Kim Ngưu và Bạch Dương

cung-hoang-dao1

Kim Ngưu và Bạch Dương là cặp cung Hoàng đạo không hợp nhau

Bạch Dương rất độc lập, táo bạo và đầy nhiệt huyết. Trong khi đó Kim Ngưu lại khá sáng tạo, thực tế và trung thành. Bạch Dương cho rằng các mối quan hệ cần được vui vẻ trong khi Kim Ngưu thì nghĩ rằng cần phải có chỗ đứng trong mối quan hệ của mình. Kim Ngưu thường tìm những cách thiết thực để duy trì tình cảm trong khi Bạch Dương thì cố gắng thể hiện thái độ táo bạo của họ. Khi chia tay, Bạch Dương có thể dễ dàng chấp nhận nhưng Kim Ngưu thì sẽ thấy rất khó khăn.

Kim Ngưu và Nhân Mã

cung-hoang-dao2

Nhân Mã thường lạc quan, tràn đầy năng lượng, kiên nhẫn và tích cực. Họ yêu gia đình nhưng theo một cách khác biệt. Trong khi đó, Kim Ngưu lại hy sinh rất nhiều cho gia đình và đó thường trở thành lý do cho những cuộc cãi vã. Nhân Mã thường bốc đồng và rất dễ chán lối sống bận rộn cũng như thực tiễn của Kim Ngưu.

Song Tử và Ma Kết

cung-hoang-dao3

Song Tử là những người có tình thương dạt dào, thích mạo hiểm và sự thú vị. Trong khi đó Ma Kết lại là người trung thực, trung thành và đầy tham vọng. Hai cung Hoàng đạo này không tương thích với nhau bởi sự thẳng thắn của Ma Kết rất dễ làm Song Tử khó chịu. Đồng thời, Ma Kết không có khả năng tạo ra niềm cảm hứng mà Song Tử mong muốn. Ma Kết muốn tất cả mọi thứ mình làm tiến về phía trước trong khi đó Song Tử lại để mọi chuyện thuận theo dòng chảy. Ma Kết cũng thường xem Song Tử như là trẻ con, thích cười đùa, vui vẻ.

Cự Giải và Bảo Bình

cung-hoang-dao4

Cự Giải rất tình cảm, chu đáo và lãng mạn trong khi Bảo Bình lại giàu trí tưởng tượng, hiểu biết. Đôi khi Cự Giải sẽ cảm thấy rằng Bảo Bình không cần mình. Bảo Bình có thể dành tiền cho mối quan hệ nhưng Cự Giải thì lại muốn 2 người đối xử với nhau bằng tình yêu.

Sư Tử và Thiên Yết

cung-hoang-dao5

Sư Tử khá tự tin, hài hước trong mối quan hệ trong khi Thiên Yết lại giàu trí tưởng tượng, thân thiện. Hai cung hoàng đạo này không hợp với nhau bởi Thiên Yết luôn cố gắng giữ quan điểm của mình và không ưa sự tán tỉnh, quyến rũ của Sư Tử. Sư Tử thì lại bị khó chịu bởi sự định hướng nghề nghiệp mà Thiên Yết dành cho mình. Cặp đôi này rất khó để giải quyết các mâu thuẫn trong mối quan hệ bởi cả 2 đều cứng đầu và không hài lòng về nhau.

Xử Nữ và Nhân Mã

cung-hoang-dao6

Xử Nữ chu đáo và đầy nhiệt huyết còn Nhân Mã thì quá vô tư nên hay làm tổn thương cảm xúc của người khác. Xử Nữ sẽ rất khó chịu khi Nhân Mã bỗng nhiên biến mất một thời gian. Nhân Mã không thể đoán trước được và cũng thường xuyên không chắc chắn về mối quan hệ của mình. Đồng thời, Nhân Mã thích niềm vui cũng như sự hồi hộp trong mối quan hệ còn Xử nữ thì ghét điều đó.

Thiên Bình và Xử Nữ

cung-hoang-dao7

Thiên Bình vô tư, thoải mái, tự phát và khá kỳ quặc. Trong khi đó Xử Nữ lại có khá nhiều mưu mẹo, Thiên Bình không thích điều đó. Thiên Bình thường vui vẻ trong cuộc sống của họ còn Xử Nữ lại thích những hành động thiết thực và rất nghiêm túc. Thiên Bình muốn được vô tư còn Xử Nữ lại có những phản ứng khá nghiêm trọng về điều này. Do đó, đây là cặp đôi không hợp nhau.

Bạch Dương và Thiên Yết

cung-hoang-dao8

Thiên Yết giàu trí tưởng tượng, hài hướng, đáng tin cậy và thân thiện. Họ yêu thích sự mềm mỏng và yêu thương trong mối quan hệ nhưng bạch Dương lại thích sự mạnh mẽ. Hai cung hoàng đạo này có những quan điểm trái ngược về tiền bạc và mối quan hệ của họ thường khá căng thẳng.

Song Ngư và Xử Nữ

cung-hoang-dao9

Song Ngư yêu thương, tôn trọng và vị tha. Họ rất nhạy cảm và mộng mơ trong khi Xử Nữ lại thường thực tế. Xử nữ thường mang đến sự thiếu tự tin cho Song Ngư. Cặp cung hoàng đạo này có thể làm bạn nhưng khó để hòa hợp với nhau trong tình yêu.

Theo Giadinhvietnam.com

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT