Family & Life

Nàng 2.0

Tìm ra Facebook cô bồ nhí dang chân đ.ạ.p thẳng vào mặt vợ, chồng cầm d.a.o lao vào bênh bồ đòi c.h.é.m vợ

Đoạn clip ghi lại cảnh bồ nhí của chồng hung hăng đánh đập vợ ngay giữa ban ngày sau khi được chia sẻ cách đây ít phút đã khiến cư dân mạng dậy sóng.

Người này cho hay: “Thấy bảo chị vận áo chống nắng kia cướp chồng của chị vận áo trắng bị đánh kia. Đã cướp chồng còn đánh người ta như vậy. Anh chồng còn cầm dao bênh bà bồ…”.

Thông tin vụ việc được đăng tải trong 1 group

 

Những hình ảnh khiến dân mạng không khỏi xót xa cho người chính chuyên

Mặc dù mới chia sẻ nhưng đoạn clip hiện đã lan tỏa khắp mạng xã hội. Nhiều người cho hay họ không thể tin vào mắt mình khi chứng kiến chuyện lạ đời như vậy xảy ra bởi thông thường vợ mới là người đi đánh ghen, thế nhưng trong sự việc này, vị trí của vợ và nhân tình đã hoàn toàn bị đảo lộn.

“Tôi đang xem cái gì thế này? Vẫn biết đây là thời tiểu tam lên ngôi nhưng không ngờ lại trơ tráo như vậy. Xem mà thương thay cho cô vợ”, “Chị vợ hiền quá, sao lại để bồ nhí đánh đập như thế kia chứ? Còn người chồng nữa… Đáng buồn thay!”, “Cái loại đàn ông đi cặp bồ thì bỏ quách đi chị ơi, sao phải khổ thế này? Vừa bị đau lại còn chịu nhục nữa”… – cư dân mạng bức xúc bình luận.

 

Ngay sau đó, cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra FB của cô bồ nhí với màn ghen ngược “kinh thiên động địa” và rủ nhau vào công kích.

FB của cô bồ nhí cả gan đánh vợ chính chuyên ngay giữa ban ngày, theo đó cô nàng là 1 bà mẹ đơn thân

 

 

 

 

 

Một vài hình ảnh đời thường của cô bồ nhí

 

Lần đầu trong lịch sử: Bồ nhí kiện ngược vợ thành công, vợ thượng úy ở Cà Mau phải chịu án kinh hoàng

Người vợ trong vụ việc đánh ghen kinh hoàng này đã bị Công an huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau khởi tố về hành vi “làm nhục người khác”.

Cách đây chưa lâu, dư luận vùng Cái Nước (Cà Mau) cũng như cộng đồng mạng xôn xao trước vụ đánh ghen tàn bạo diễn ra trên địa bàn xã Đông Hưng. Người đàn ông trong sự việc là thượng úy công an Nguyễn Văn Thi (công tác tại trại giam Cái Tàu, thuộc Tổng cục VIII, Bộ Công an), anh ta bị vợ bắt trói, đánh đập vì được cho là có quan hệ ngoài luồng với nữ cán bộ đoàn ấp 10, xã Nguyễn Phích tên T.H.P.

Sau khi sự việc được chia sẻ rộng rãi, cơ quan chức năng đã nhanh chòng vào cuộc và xác định cả hai nạn nhân bị đánh đập trong vụ việc này đều có gia đình và nhà ở cách nhau chỉ vài trăm mét tại xã Nguyễn Phích.

Hình ảnh trong clip đánh ghen tàn bạo ở Cà Mau

Điều đáng nói, trước khi bị đánh ghen, ngày 12-5, bà P. nói với chồng về quê cha mẹ ruột ở xã Đông Hưng trông nhà cho cha mẹ đi khám bệnh. Còn thượng úy Thi cũng nói với vợ bận công việc không về nhà trong đêm. Tuy nhiên sau đó, vợ của thượng úy Thi là chị Diệu nghi ngờ  chồng và nữ cán bộ qua mặt mình nên đã cùng nhóm người theo dõi thì phát hiện chồng và tình địch đang ở chung với nhau.

Nhóm người này đã bắt trói hai người trên trong tình trạng không mảnh vải che thân đưa ra ngoài đánh đập, bôi chất bẩn vào người. Riêng nữ cán bộ bị nhóm này cắt tóc, quay clip rồi tung lên mạng.

Sau sự việc này, thượng úy Thi đã bị đơn vị tạm đình chỉ công tác, đề nghị giáng cấp hàm, hạ bậc lương. Ngoài ra, Chủ tịch UBND và Trưởng Công an xã Đông Hưng cũng bị kiểm điểm vì không kịp thời báo cáo sự việc lên cấp trên. Về phía người vợ của thượng úy Thi cũng như nữ đồng phạm tham gia đánh ghen, ngày 28 tháng 5, Công an huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau đã khởi tố về hành vi “Làm nhục người khác”.

Hiện sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía dư luận.

 

 

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT