Family & Life

GIA ĐÌNH

NGỦ DẬY MẮT NHẮM MẮT MỞ, NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHÓC THẢM THIẾT THẤY “CỦA QUÝ” KHÔNG CÁNH MÀ BAY CHỈ VÌ…

Người đàn ông bị vợ “bắt gian tại trận” chỉ có thể bất lực, đau đớn ôm lấy bộ phận nhạy cảm đã bị cắt mất.

Lâu nay chuyện “chán cơm thèm phở” của các ông chồng đã không còn xa lạ và cũng xảy ra như “cơm bữa” vậy. Tuy nhiên, một khi sự việc xảy ra với những vụ đánh ghen hay bắt quả tang vẫn nhận được sự quan tâm lớn của dư luận

Vừa qua, cộng đồng mạng lại xôn xao với đoạn clip một ông chồng bị vợ cắt phăng của quý khi bắt quả tang ngoại tình với người phụ nữ trẻ trung khác trong nhà nghỉ. Được biết, vụ việc này xảy ra ở Thái Lan, chứ không phải ở Việt Nam như nhiều người lầm tưởng.

Người đàn ông bất lực khi bị vợ cắt phăng của quý vì ngoại tình người người phụ nữ khác.

Hành động “trừng trị” có phần bạo lực của người phụ nữ đã gây lên làn sóng tranh cãi gay gắt. Nhiều ý kiến bình luận đồng tình với người vợ vì cho rằng rõ ràng ngoại tình là chồng mình sai nên “dạy dỗ” lại chồng là lẽ thường tình, thay vì đánh đập cô bồ nhí kia.

Tuy nhiên, cũng có không ít người lên tiếng chỉ trích người đàn ông đi ngoại tình nhưng việc người vợ anh cắt phăng đi bộ phận sinh dục của chồng cũng là không nên. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng mà thậm chí, sau này cũng người vợ cũng sẽ hối hận. Hơn nữa, việc gây tổn thương cho dù người bạn đời đã mắc sai lầm là sai trái, phạm pháp.

Cho dù người chồng ngoại tình có sai trái nhưng hành động đánh ghen có phần bạo lực của người vợ vẫn bị dư luận lên án.

Thiết nghĩ việc bắt gặp người đầu ấp tay gối, nói lời yêu thương mình nhưng lại phản bội tình cảm theo người phụ nữ khác thì hiếm có người vợ nào có thể giữ được bình tĩnh. Tuy nhiên, cho dù ghen tuông và thù hận đến mức nào thì các bà vợ chẳng may lâm vào tình cảnh như vậy nên suy xét xử lý vấn đề theo cách lý trí và tỉnh táo nhất.

Một người vợ thông minh sẽ không đánh ghen theo cách thức bạo lực.

Vợ bị bồ đánh ghen tả tơi, chồng vẫn ngồi uống café nhưng khi thấy bồ giựt phăng chiếc áo ngực của vợ ra thì…

Cả vợ và bồ đều sốc vì hành động không ngờ của Hoàng, họ nhìn anh với ánh mắt ngạc nhiên khó hiểu pha lẫn sự giận dữ trong đó.

Từ ngày vợ sinh đứa thứ 2 xong Hoàng bỏ lửng vợ luôn. Lúc nào về nhà Hoàng cũng cáu gắt với vợ, lý do đơn giản là vợ anh không đẻ được con trai khiến Hoàng điên lắm. Hễ nhìn thấy 2 đứa con gái là anh lại chửi vợ là loại đàn bà ăn hại không biết đẻ. Chán vợ chuyện đó Hoàng bắt đầu đi cặp bồ và tìm thú vui bên ngoài.
Bồ của Hoàng là Thắm. Thắm – 1 cô nàng nóng bỏng, luôn biết cách quyến rũ đàn ông khiến Hoàng mê mệt cô ta lắm. Từ ngày cặp với Thắm cứ lương về là Hùng lại dẫn bồ đi mua sắm hết thứ này đến thứ kia. Bởi với Thắm có tiền thì có tình, không tiền thì giải tán. Biết bồ là người vụ lợi nhưng Hoàng vẫn không dứt ra được, bởi cô ta luôn rót mật vào tai Hoàng.
Chiều bồ là thế nhưng Thắm vẫn chưa dừng lại ở đó. Thắm xui Hoàng về nhà đánh đuổi vợ đi và tất nhiên Hoàng cũng nghe lời bồ làm việc đó luôn. Anh còn viết cả đơn ly hôn rồi nhưng vợ không chịu ký. Cứ thế cuộc sống của 2 vợ chồng Hoàng suốt ngày chìm trong căng thẳng, đánh chửi và nước mắt mà thôi.
Thấy Hoàng xử lý cô vợ mãi không được Thắm tức lắm. Lần này cô quyết định xông pha đi đánh ghen ngược để đuổi vợ Hoàng đi mới được. Thắm cần 1 danh phận chứ không phải lén lút qua lại với Hoàng như thế này nữa. Biết Thắm có ý định đánh ghen ngược Hoàng cũng không cản, anh mặc kệ để 2 người đàn bà đó tự thương lượng vơi nhau. Dù sao anh cũng không muốn đụng tới mụ vợ làm gì nữa.

9

Hễ nhìn thấy 2 đứa con gái là anh lại chửi vợ là loại đàn bà ăn hại không biết đẻ (ảnh minh họa)
Thế rồi tối hôm đó Hoàng đang ngồi uống café đọc sách thì thấy Thắm phóng xe đến nhà mình. Không biết là ai, Lan (vợ Hoàng) ra mở cổng thì vừa hé cổng ra Thắm đã túm tóc lôi Lan vào tận cửa đánh không thương tiếc gì hết. Không hiểu mình mắc tội gì mà người phụ nữ này lại đánh mình không thương tiếc như thế. Cố mãi Lan cũng đạp được Thắm ngã xuống sân rồi bực tức hỏi chị ta.
– Tôi làm gì cô mà cô tới tận nhà đánh tôi như vậy?
– Cô vẫn chưa biết tôi là ai à? Để tôi nói cho cô biết nhé, tôi là bồ của chồng cô. Tôi yêu cầu cô cút khỏi nhà này ngay nếu không đừng trách.
– Nhà tôi sao tôi phải cút, cái ngữ gái đ* như cô lại còn bày đặt đánh ghen ngược à.
– Á à, con mụ nhà quê này mày no đòn với bà rồi.
Thấy vợ bị bồ đánh ghen tả tơi, thâm tím mặt mày Hoàng vẫn thản nhiên ngồi uống café cười khẩy nhìn xem 2 người phụ nữ đó. Có vẻ như Hoàng chẳng quan tâm tới vợ mình, thậm chí anh còn vui vì được Thắm đến dạy cho vợ 1 bài học thay mình. Đang hả hê với màn đánh ghen ngược của bồ kia thì bất chợt Hoàng đánh rơi cả ly café xuống đất khi thấy Thắm giựt phăng nốt chiếc áo ngực của vợ ra đánh.
Há hốc mồm nhìn bầu ngực thâm xì, chảy xệ lại còn rạn ra của Lan khiến Hoàng choáng lắm. Phút giây đấy không hiểu sao anh lại đứng phắt dậy chạy ra cửa đẩy Thắm ngã lộn nhào xuống sân mà đỡ vợ dậy. Cả 2 người phụ nữ ấy đều sốc vì hành động không ngờ của Hoàng, họ nhìn anh với ánh mắt ngạc nhiên khó hiểu pha lẫn sự giận dữ trong đó. Không kìm chế được cơn bực tức của mình Thắm liền lớn giọng hỏi Hoàng.

10

Cô ấy là vợ tôi, tôi không thể để cô hành hạ cô ấy như thế được (ảnh minh họa)
– Anh khùng hả? Tại sao anh lại dám xô tôi ngã để cứu con ranh này?
– Cô ấy là vợ tôi, tôi không thể để cô hành hạ cô ấy như thế được. Cô về đi, quan hệ giữa chúng ta chấp dứt từ đây. Tôi phải lo cho vợ con mình.
– Tôi có nghe nhầm không vậy? Anh nói anh yêu tôi, cần tôi, ghét con ranh này thế nào cơ mà. Vậy giờ anh định trở mặt sao?
– Trước kia là tôi sai lầm nên mới phản bội vợ yêu cô. Giờ thì tôi đã thức tỉnh rồi. Cô đi ngay đi trước khi tôi điên lên.
Bực tức về hành động của Hoàng, Thắm bỏ về không nói 1 câu nào nữa. Lúc này Lan mới đẩy chồng ra mà hỏi tại sao anh lại làm vậy thì Hoàng rớt nước mắt choàng áo vào người vợ mà nói.
– Vợ à, anh xin lỗi. Anh sai rồi. Anh không biết vì sinh cho anh 2 đứa con mà bầu ngực của vợ lại xấu thậm tệ thế này. Ngày trước em đẹp bao nhiêu vậy mà giờ sinh con xong lại thành ra thế này. Em xấu xí, già nua nhưng chưa 1 lần em than trách về điều đó. Còn anh thì cứ ngu ngốc, ích kỷ chỉ biết nghĩ cho mình không quan tâm gì đến em. Vợ à, với anh thì giờ con gái hay con trai cũng được. Vợ cho anh xin lỗi và yêu thương vợ lại từ đầu vợ nhé. Anh sẽ không bồ bịch gái gú nữa đâu.
– Vậy ư? Giờ nhìn thấy bầu ngực của em xấu xí thảm hại đến mức này anh mới thức tỉnh ư? Nhưng nếu anh là em, là 1 người vợ bị chồng phản bội, đánh đập, thậm chí bị cả bồ của chồng đến đánh ghen ngược như hôm nay thì liệu anh có đủ vị tha để tha thứ cho người chồng tệ bạc đó không? Còn em, em không làm được anh à. Bao lâu nay em đã nhẫn nhịn vì các con, nhưng hôm nay thì không thể. Anh đi đi, đi theo người có thể sinh cho anh con trai, có thể làm anh vui mỗi đêm. Em sẽ nuôi con.
– Vợ…
Gạt nước mắt Lan chạy vào nhà bé 2 đứa bé đang khóc thét lên vì sợ về bà ngoại. Cô không muốn sống trong căn nhà này nữa, sự chịu đựng của cô cũng có giới hạn thôi chứ. Giờ chồng thức tỉnh, nhận ra sai lầm thì đã quá muộn rồi.
Theo Một thế giới
PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT