Family & Life

GIA ĐÌNH

Chỉ với 5 tình huống cho biết sự khác biệt cơ bản giữa con gái để yêu và con gái để cưới

Một cô nàng để yêu có những đặc điểm gì? Một cô nàng để cưới có những tiêu chuẩn nào? Con trai sẽ chọn yêu và chọn cưới một cô gái như thế nào? Chỉ là tương đối thôi, nhưng cũng đáng để suy ngẫm đấy các chàng trai và cả các cô gái nhé…

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn gái nhận ra mình thuộc tuýp nào và có nên thay đổi bản thân hay không để tìm thấy tình yêu thật sự. Cũng như để các bạn nam sẽ biết cách chọn cô gái như thế nào để đặt tình cảm tiến tới mối quan hệ lâu dài.

Cô gái để yêu thích sự tự do, cuộc sống độc thân còn cô gái để cưới hạnh phúc khi được bạn cầu hôn.

Cô gái để yêu khá vô tư, thích được yêu chiều, còn cô gái để cưới sẵn sàng ngồi lại với bạn để giải bày những khó khăn, vất vả, họ luôn đồng hành với bạn trong những vấn đề của cuộc sống.

Cô gái để yêu luôn mong đợi những lợi ích vật chất bạn mang lại, luôn xem nghĩa vụ trả tiền trong mọi buổi hẹn là của một chàng trai. Còn cô gái yêu để cưới luôn muốn san sẻ tiền bạc để đỡ gánh nặng cho nửa kia của mình.
Cô gái để yêu sẽ mè nheo bạn nấu ăn cho cô ấy hoặc cả hai sẽ ra ngoài ăn cho tiện. Còn cô gái yêu để cưới sẽ nấu ăn cho mình, bởi cô ấy luôn lo cho sức khỏe và mong muốn bạn thức ăn đủ chất, đúng bữa.
Cô gái để yêu thôi luôn so sánh và đòi hỏi bạn phải giống như người này, người kia. Cô gái yêu để cưới luôn đồng ý bạn sai lầm, nhưng sau đó biết thay đổi, cố gắng hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn nữa.

Những so sánh trên cũng chỉ mang tính tương đối thôi vì mỗi chàng trai sẽ có mỗi phần nhìn khác một chút so với những chuẩn mực cơ bản. Quan trọng nhất vẫn là bạn và cô ấy thật sự yêu nhau, có thể cùng nhau tiến đến hôn nhân vậy là đủ.

Theo bestie

Nếu bạn vẫn còn phân vân giữa cô nàng để yêu và để cưới, thì hãy xem thêm những lời khuyên dưới đây:

Ngoài ra, bài luận dưới đây cũng sẽ giúp các nữ giới nhận ra mình thuộc tuýp nào và có nên thay đổi bản thân hay không để tìm thấy tình yêu thật sự.

Cách đỡ đần cho mình

Một cô gái để yêu thường có tâm lý chỉ muốn người mình yêu nhìn ngắm vẻ ngoài của mình và cô ấy phải luôn thật xinh đẹp trong mắt tất cả mọi người. Thế nên cô ấy sẽ dành phần lớn thời gian cho việc trông nom vẻ ngoài và làm đẹp. Còn một cô gái để cưới sẽ khác, cô ấy chỉ muốn dành thời gian của mình để quan tâm, đỡ đần người mình yêu. Cô ấy sẽ không ngại nấu ăn cho mình, cùng bạn trò chuyện, tâm sự bất kể khi nào cô ấy có thể.

Quyến rũ các chàng trai hai đỡ đần sự nghiệp?

Một cô gái để yêu cũng đồng nghĩa với việc cô ấy vẫn còn rất non trẻ và chưa có suy nghĩ chín chắn, thậm chí rất nhiều cô gái vẫn còn rất ham chơi, có xu hướng hưởng thụ cuộc sống. Chính vì thế mà khi tìm được người vừa ý, cô ấy sẽ cố đoạt được, cố gắng nắm lấy trái Ƭıм của người kia. Còn một cô gái để cưới sẽ chỉ dành phần lớn thời gian cho việc nghiệp, thậm chí rất nhiều cô gái còn không có ý định yêu đương nữa kia. Nhưng chính vì biết quan tâm cho cuộc sống nên cô ấy cũng là người chính chắn, trưởng thành, phù hợp để tiến đến hôn nhân.

Năng lực sống?

Khi yêu, chúng ta có thể yêu một cô gái gia thế như thế nào cũng được, nhưng có tiến được đến hôn nhân hay không thì hãy xem cô ấy là một người có biết phấn Ɖấυ trong cuộc sống hay không. Bởi cuộc sống hôn nhân không hề đơn giản và màu hồng như nhiều người vẫn nghĩ. Một cô gái biết cố gắng bằng thực lực bản thân sẽ có thể cùng bạn xây dựng tổ ấm, nắm tay bạn bước qua khó khăn. Còn cô nàng để yêu sẽ nhanh chóng nản lòng, không biết cố gắng cho những khó khăn trong cuộc sống sau này, không thể độc lập, tự chủ mọi thứ.

Chuyện nhà chuyện cửa?

Mẫu con gái truyền thống trong mắt mọi người xưa nay nay thường là một cô gái biết nấu ăn, biết làm việc nhà tươm tất. Chính vì thế mà chúng ta trai nếu chọn vợ cũng sẽ đặt ra các tiêu chuẩn đó. Một người vợ giỏi đó chính là một người vợ biết vun vén tổ ấm của mình. Người chồng nào cũng muốn sau giờ tan làm được về nhà ăn cơm cùng vợ, con cả. Vậy nên nếu khi yêu nhau mà cô gái của bạn chỉ chăm chăm ra ngoài ăn cho nhanh, chẳng mấy khi siêng năng dọn dẹp nhà cửa thì cũng hãy xem xét lại đấy nhé.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT